Cấu hình mạnh, màn hình chất của Xiaomi MI3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 18, 2015

Một thương hiệu mới nổi đến từ đất nước “ Vạn lý trường thành” là Xiaomi đã ra mắt thị trường chiếc Xiaomi MI3 của mình. Mặc dù khi mới tung ra nó gặp khá nhiều khó khăn, cùng các ý kiến trái chiều của khách hàng. Nhưng với những gì mà nhà sản xuất đã cố gắng trang bị cho chiếc điện thoại của mình thì nó xứng đáng để mọi người phải công nhận đây là chiếc Smartphone tầm trung đáng mua.

Phần mềm của chiếc Xiaomi Mi3

MI3 được chạy phần mềm Android độc quyền của nhà sản xuất còn gọi là MIUI . Với MIUI thì bạn có thể thay đổi các tùy chỉnh cũng như giao diện người dùng một cách đơn giản, tiện dụng. Ram 2GB, trang bị vi xử lý đồ họa cực mạnh Tegra 4 sẽ khiến bạn khi trải nghiệm phải bất ngờ về khả năng mà nó đem lại.

Có một điều khá hay là khi bạn muốn thay đổi, hay kéo các ứng dụng về vị trí khác nhau thì chúng ta có thể dùng một ngón tay xoáy nhẹ màn hình một cách tinh tế và đẹp mắt như một màn biểu diễn nghệ thuật. Đây là điều mà ở các phiên bản chạy bằng Android hay OIS không có được, nên có thể gọi là một điểm thu hút, nét riêng của Xiaomi MI3.

Hiệu suất làm việc và dung lượng Pin của Xiaomi MI3

Vi xử lý Quard – core Snapdragon 800, 2.3Ghz ( 4 nhân) cho bạn thoải mái chơi các game bom tấn cấu hình cao, không hề lo đến việc lag, giật hay đơ máy khi đang chơi.

Dung lượng Pin phải nói là vào dạng chất so với các sản phẩm tương đương khác, 3050mAh là con số hứa hẹn cho bạn truy cập, trò chuyện và chơi game trong một thời gian dài mà vẫn tốt. Một lợi thế đáng lưu tâm của chiếc Xiaomi MI3 mà khi đi mua sản phẩm bạn không thể bỏ qua nó.

Có thể bạn quan tâm:

Màn hình “chất” của Xiaomi MI3

Màn hình hiển thị Full HD, độ rộng là 5 inch, bên ngoài được phủ một lớp kính Coring Gorilla Glass 3. Chính vì thế khi va chạm nhẹ bạn sẽ không cần phải lo nó sẽ bị hỏng hay vỡ mặt kính, màn hình không hiển thị. Thiết kế màn hình khá phù hợp cho mọi nhu cầu hiển thị về ảnh, video, chơi game hay truy cập các ứng dụng… Chính vì thế, Xiaomi MI4 đã trở thành chiếc điện thoại khá được ưa chuộng ở Trung Quốc và một số nơi như Đài Loan… Ở Việt Nam do một số lý do nên người dùng vẫn còn khá e ngại khi đến với Xiaomi MI3.

 

Xiaomi mi 3 5

Màn hình của Xiaomi MI3

Nhìn chung, Xiaomi MI3 sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn!

                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                       Theo Mobilecity

 

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top