Chân dung phiên bản cỡ nhỏ của G3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 2, 2015

Chiếc lg G4 S bị lộ diện trên ba trang web của Nga. Phiên bản có ba hiệu năng khá tốt mẽ với màn hiện thị 5,2 inch Full HD hay vi xử lí 8 nhân.

Theo như nguồn tin cung ứng, chiếc lg G4 S sẽ trang bị vi xử lí 8 nhân Snapdragon 615 có tốc độ xử lý tuyệt đối,5 GHz. Máy có năm máy ảnh chính 8 MP tại mặt sau hoặc được trang bị công nghệ lấy nét màn hình bằng tia laser.

Được biết, màn hiện thị 5,2 inch của G4 S cầm công nghệ in-cell tạo độ mỏng đáng kể màn hình LG G2 và qua đó tiết kiệm không gian cho điện thoại.

Nguồn tin này tiết lộ thêm, G4 S sẽ được cho ra thị trường từ cuối tháng sau. Song chưa rõ mức giá LG G2 cũng như thị trường mà chiếc lg sẽ giới thiệu model này. Tuy nhiên, nhiều khả năng G4 S sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so sánh cùng mẫu G4 hiện ở.
Thông số của chiếc điện thoại tầm trung lg G4 S vừa được xác nhận trên trang đo hiệu năng GFXBench.

Thay man hinh LG G2 F320

Theo dữ liệu trên GFXBench, chiếc lg G4 S có màn hình 5.2 inch độ phân giải 1920×1080 pixel. Máy sử dụng SoC Snapdragon 615 với tám lõi xử lý cùng lõi đồ họa Adreno 405. G4 S có bộ nhớ RAM 2GB. Về máy ảnh, G4 S có camera sau 8MP, camera trước 5MP.

Hiện vẫn còn một vài thông số của G4 S mà chúng ta chưa biết như dung lượng lưu trữ, dung lượng pin… Thông tin về giá và thời điểm lên kệ cũng vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, chiếc lg G4 S sẽ được trình làng vào cuối tháng Tám.

Sau khi bị lộ tên gọi công bố là G3 S, đều làm thay cảm ứng của phiên bản G3 cỡ nhỏ đã bị lộ diện qua website của Cơ quan Viễn thông Trung Quốc.

Sau khi bị lộ tên gọi chính thức là G3 S, toàn bộ thiết kế thay cảm ứng LG G2 của sản phẩm G3 cỡ nhỏ đã bị lộ diện qua trang của Cơ quan Viễn thông Trung Quốc.

Hình ảnh lộ diện cũ của LG G2 “mini”

Trong khi đây là những bức ảnh đường nét trước tiên về G3 S, có lẽ các fan hâm mộ của chiếc lg sẽ hơi thất vọng khi thấy hình dáng của G3 S gần như giống hệt sản phẩm G3 đầu bảng. Dự kiến, tại Trung Quốc, G3 “mini” sẽ có tên gọi chính thức là “G3 Beat”, trong khi trên thị trường toàn cầu siêu phẩm này sẽ được gọi tên “G3 S”, trong khi chữ S có lẽ là viết tắt của “small” (cỡ nhỏ).

Do G3 cỡ lớn có màn hình lên tới 5.5 inch, sản phẩm “cỡ nhỏ” cũng có màn hình không hề nhỏ ba chút nào hết: 5 inch. Cũng giống như siêu phẩm cỡ lớn, G3 S có các nút điều hướng đặt sau lưng hay đèn có thêm hồng ngoại tạo camera.

Tuy vậy, chiếc G3 cỡ nhỏ sẽ có cấu hình yếu hơn bản gốc: khả năng hiện thị dừng lại thay màn ở 1280 x 720 pixel, vi xử lý Snapdragon 400, 2GB RAM và camera 8MP. Như vậy, khi lần trước tiên học theo Samsung hay HTC ra mắt thay màn LG G2 sản phẩm cỡ nhỏ cho các dòng đầu bảng, điện thoại lg cũng đã giảm bớt hiệu năng của chiếc điện thoại.

Kích thước của G3 S khá mê hoặc cho một chiếc Smartphone LG G2 tầm trung bình: 137,75 x 69,60 x 9,99 mm; cân nặng 134 gram. Siêu phẩm sẽ xuất hiện với Android 4.4 KitKat cài đặt sẵn hay mức giá hiện chưa tin tức.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top