Sự kiện Lên kệ BlackBerry Passport được tổ chức tại Toronto, London và Dubai ngày 24/9 vừa qua đã mang lại tương đối nhiều kinh ngạc và hứng thú cho các người dùng của BlackBerry. các tin tức lộ diện không ngừng mà báo chí đã đưa tin trong suốt thời gian vừa qua đã được khẳng định bằng các thông tin rò rỉ chính thức từ BlackBerry. Và đến ngày hôm nay chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng rằng: BlackBerry PassPort thực thụ là một sản phẩm đầu ra phá va đập ranh giới thiết kế và đột phá chức năng.

>> Dòng thiết bị được săn đón hàng đầu lúc này, chiếc điện thoại blackberry passport silver edition được mệnh là phiên bản huyền thoại duy nhất thời với thiết kế duy nhất cùng gần như tất cả các dòng smartphone hoặc điện thoại di động BlackBerry. duy nhất điểm nổi trội mà BlackBerry mang đến đó là phiên bản Passport trang bị duy nhất màn hình mặt kính vuông lên đến 4.5 inch.

Sản xuất vuông vức hỗ trợ Passport dễ sử dụng bằng một tay.

Cùng BlackBerry Passport, bất kỳ kiến trúc sư xem tất cả các bản vẽ tại công trường, bác sĩ xem ảnh X-quang của bệnh nhân, bất kể nhà đầu tư cổ phiếu duyệt qua trang web giao dịch, nhà phân tích tài chính xác tất cả bảng tính to, và phóng viên sở hữu thể biên soạn nội dung một phương pháp lấy ngay thuận tiện ở bất kỳ trung tâm.

Điểm duy nhất của thành phẩm này là sự kết hợp giữa màn hình mặt kính cảm ứng và Bàn phím Qwerty cổ điển của BlackBerry. bên cạnh đó Bàn phím của máy được thiết kế không quá quy mô rộng chỉ cùng 3 hàng nút, thay do 4 hàng nút như thường thấy. Hàng phím số sẽ được chuyển lên thành dãy phím cảm ứng phía trên màn hình mặt kính.
không chỉ đem thế mạnh là 1 Bàn phím vật lý – cho cảm giác bấm thật mà gần như tất cả các Phím bấm ảo không thể trang bị, Bàn phím BlackBerry Passport còn được làm cùng 1 mặt cảm ứng đặt biệt. Bề mặt của toàn bộ Bàn phím của Passport được làm như 1 mặt cảm ứng – không những cung ứng đủ mọi quy trình điều hướng như 1 trackpad mà còn dùng để xử lý vuốt/chạm/xóa như phong cách cực kỳ lợi hại như trên tất cả Bàn phím BB10 FullTouch khác.

>> So sánh bất kỳ phiên bản BlackBerry thuộc thế hệ BlackBerry 10 trang bị thể thấy rằng, passport đã đem đến duy nhất sự giá trị cốt lõi trên mong đợi của BlackBerry. Khi chiếc máy được tiêu thụ và được sử dụng max lúc này Việt Nam. blackberry passport pháp mang đến duy nhất sự trải qua thú vị, mọi góc thiết kế vuông vắn và chế độ bảo mật hàng đầu lúc này.

Blackberry-Passport-hieu-nang

Không những sở hữu màn hình cảm ứng vuông độc đáo, BlackBerry Passport còn có Bàn phím qwerty vật lý rất đặc biệt. một khi khách hàng là một người đam mê của BlackBerry hoặc là duy nhất người đã từng dùng qua một sản phẩm của BlackBerry sẽ dễ dàng biết được trên Phím bấm qwerty đang dùng trang bị bốn hàng nút, thì ở trên dòng điện thoại di động BlackBerry PassPort đã được giảm xuống thành ba hàng nút. dẫu cho đã được giảm từ bốn hàng nút xuống ba hàng nút nhưng thiết bị vẫn có đầy đủ tất cả nút thông thường để người tiêu dùng trang bị thể sử dụng. bất kể nút như , ; : ? ! và bất kỳ số thì đã được nhà cung cấp hỗ trợ ngay trong màn hình. Phím bấm qwert trên BlackBerry Passport cùng nguyên liệu hạng sang đem đến người sử dụng duy nhất cảm nhận gõ chân thực, tốc độ phản hồi nhanh chóng. tư vấn rất chất lượng công việc của quý khách như viết tin nhắn hoặc soạn thảo văn bản.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Phím bấm qwerty trên BlackBerry Passport với nhiều sự biến đổi và đổi mới

Bước kế tiếp là phía mặt sau của thành phẩm. BlackBerry Passport có phía sau được nhà cung cấp phủ trên đó một lớp sơn nhung. Lớp sơn này sẽ có khả năng hạn chế dính bám vân tay trong quá trình dùng và đông thời tư vấn khách hàng khi cầm nắm thiết bị sẽ trang bị cảm giác rất êm tay và dễ chịu. Ở phần mặt sau, phía trên camera khách hàng trang bị thể tháo nắp lưng ở đó ra. Khi tháo phần mặt sau này ra người tiêu dùng sẽ trang bị thể lắp được sim và memory ở trên đây.

>> Khi được lựa chọn giữa bất kỳ dòng BlackBerry 10, thì PassPort luôn được yêu thích, ở Việt Nam mức mức tiền blackberry passport cũ tương đối rẻ bởi đợt xả hàng và cung cấp đại trà tại Ấn độ, Inđo, UK,..
sản xuất sao để lựa chọn một phiên bản BlackBerry ổn định, hãy lựa chọn các cửa hàng danh tiếng ở Hà Nội & HCM

Phía sau của BlackBerry Passport

BlackBerry Passport được sở hữu duy nhất bộ khung bằng kim loại được thiết kế nguyên khối. với duy nhất bộ khung bằng kim loại không những hỗ trợ cho chiếc máy trở nên cứng cáp và mạnh mẽ mà nó còn tôn lên nét sang trọng cá tính và hạng sang của thành phẩm. Trên hầu hết cạnh ngoài của thiết bị là địa chỉ để nhà sản xuất bố trí hầu hết nút khả năng, cổng giao tiếp ở trên đây. đi đầu là cạnh trên cùng, chúng ta trang bị một nút nguồn và jack cắm tai nghe. Đối diện là cạnh đáy cùng cổng Micro USB. Cuối cùng là cạnh phải cùng cụm tăng tụt âm lượng và nút điều khiển giọng nói.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top