Phương pháp chép danh bạ từ máy sang sim trên iPhone 6 trợ giúp chúng ta sao chép danh bạ từ bộ nhớ thiết bị sang một sim bất kể trong trường hợp chúng ta cần chuyển sang một smartphone khác.

Quý khách thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ thiết bị, tuy nhiên để phòng tránh việc mất máy kèm theo mất cả danh bạ hoặc quý khách muốn chuyển danh bạ sang một sim mới thì hãy thực hiện theo các bước chỉ cách sau đây trên iPhone 6.

>>> Quý khách hàng đang khó khăn không biết thay màn hình cho Samsung J5 Prime chính hãng, để biết rành mạch về giải pháp thay màn hình Samsung J5 Prime chính hãng mời quý khách hàng xem ở Thành Trung

Hướng Dẫn Chép Danh Bạ Từ Di Động̣ Sang Sim

Chép danh bạ từ thiết bị sang sim trên iPhone 6

Không đơn giản như trên các Android, với iPhone 6 các bạn chỉ có thể đồng bộ danh bạ từ iPhone 6 sang iTunes chứ không thể sao chép danh bạ từ iPhone 6 sang SIM được và tất nhiên cũng không thể copy qua lại giữa SIM và smartphone. Đây là một bất lợi mà người dùng iPhone 6 không thấy thoải mái so cùng người dùng Android.

Tuy nhiên, vẫn còn một giải pháp và giải pháp này chỉ áp dụng được với thiết bị nào đã được jailbreak. Nếu các bạn ngại jailbreak hay sợ jailbreak xong thiết bị sẽ bị lỗi thì bạn đừng lo, sau khi khách hàng thực hiện xong phương án sao chép danh bạ từ thiết bị sang SIM xong và có được danh bạ trong SIM thì quý khách hàng vẫn có thể Restore iPhone 6 trở lại ban đầu nhé. Và ngày nay, sau khi máy móc của chính bạn đã được jailbreak, các bạn tải ứng dụng SIManager từ Cydia về thiết bị và thao tất cả các bước như sau:

B1: Khách hàng vào Cydia > Các nguồn >Sửa >Thêm.

B2: Thêm Source http://Cydia.vn vào rồi bấm Thêm nguồn > vào tìm kiếm SIManager và thực hiện cài đặt ứng dụng.

B3: Cài xong ứng dụng SIManager quý khách hàng khởi động ứng dụng lên và chọn Setup như hình dưới đây.

Bước 4: Tiếp theo quý khách nhấn vào Done và chọn Read From Sim ở góc dưới bên trái ứng dụng với mục đích đọc toàn bộ danh bạ trên SIM của chính bạn.

B5: Chọn vào Settings với biểu tượng hình răng cưa rồi chọn Copy Phone lớn SIM.

B6: Cuối cùng bấm vào OK > chọn tiếp Write lớn SIM rồi đợi cho ứng dụng tự động sao chép danh bạ từ iPhone 6 sang SIM

>>> Thành Trung Mobile mang đến dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6 chính hãng giá rẻ giá rẻ, thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ tại HCM

Trên đây là toàn bộ giải pháp làm để sao chép danh bạ từ máy sang SIM trên iPhone 6 một cách hiệu quả nhất hiện tại. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top