Mặc định bàn phím trên Samsung J5 Prime không hỗ nhập liệu ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Vậy làm sao để có thể gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime? Trong bài viết hôm nay, Thành Trung Mobile sẽ chỉ dẫn các bạn cách gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime giúp khách hàng có thể soạn tin nhắn tiếng Việt một cách bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Thông thường các hãng sản xuất điện thoại di động Android sẽ không tích hợp nhập liệu ngôn ngữ tiếng Việt trên thiết bị, máy, điện thoại,điện thoại di động, điện thoại thông minh. Với điện thoại Samsung J5 Prime cũng vậy, điều này gây cản trở và khó khăn cho rất nhiều người dùng, vậy nên cách để có thể gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên điện thoại Android đó chính là chúng ta sẽ dùng phần mềm Laban Key. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Laban Key để có thể gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime.

Trong điều kiện quý khách muốn thay mặt kính điện thoại Samsung J5 Prime giá rẻ chính hãng ở TPHCM, mời khách hàng xem thêm thông tin tại đây : http://tinyurl.com/kwyt265

Hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime, soạn tin nhắn tiếng Việt

Cách 1. Dùng bộ gõ tiếng Việt Laban Key

Để gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime chúng ta dùng phần mềm Laban Key. Quý khách hàng tải về và cài đặt Laban Key.

Bước 1. Mở ứng dụng Laban Key, ở giao diện chính của ứng dụng quý khách chọn tính năng. Ở đây quý khách chọn Ngôn ngữ và kiểu gõ.

B2. Bạn kéo xuống tìm đến mục kiểu gõ tiếng Việt, ở đây sẽ có 3 kiểu gõ dành cho khách hàng Telex cơ bản, Texlex đầy đủ và VNI. các bạn hãy chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Cách 2. Kích hoạt bộ gõ tiếng Việt trên bàn phím mặc định của thiết bị

Mặc định bàn phìm trên Samsung J5 Prime sẽ không bao gồm bộ gõ tiếng Việt, vì vậy bạn cần, quý khách cần, quý khách hàng cần,các bạn cần, khách hàng cần phải kích hoạt chức năng này lên. cách thức như sau:

Nếu các bạn tìm giải pháp thay mặt kính điện thoại iPhone 5s sửa nhanh lấy ngay uy tín ở HCM, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây : http://tinyurl.com/y8nvyg88

B1. Truy cập vào cài đặt (Settings) > khách hàng chọn Ngôn ngữ & bàn phím .

B2. Tích chọn vào Bàn phím hiện tại .

B3. Ở menu hiện lên các bạn hãy chuyển bàn phím từ Laban Key sang Tiếng Việt (Telex)

Trên đây là 2 cách để các bạn có thể gõ tiếng Việt thành công trên smartphone Samsung J5 Prime, hi vọng với bài hướng dẫn này khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong xử lý khúc mắc soạn tin nhắn bằng tiếng Việt mỗi khi chat, hay gửi tin nhắn trên điện thoại di động Samsung J5 Prime của mình nữa.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top