Các bạn đang sử dụng iOS 10 and cảm nhận mệt mỏi vì tình huống mở khóa màn hình cảm ứng ? quý khách phải mở khóa màn hình Tiếp nối nhấn buton home 2 đợt thì mới vào cảm ứng chính đc . Hãy giám sát chỉ dẫn  cách làm unlock iPhone chẳng cần nhấn home 2 đợt  để khắc phục tình trạng này nhé.

>>>>> Mời khách hàng tìm hiểu thêm sản phẩm samsung a7 cũ đang có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Bẻ khóa không cần nhấn Home 2 đợt trên điện thoại Apple iPhone

Chỉ dẫn phương pháp unlock Apple iPhone không cần nhấn home 2 đợt

iOS 10 là 1 bản cập nhật khá good của Apple, nó hỗ trợ thiết bị chạy nhanh hơn, ổn định hơn so với iOS 9. Tuy nhiên khá nhiều người sử dụng kêu ca về tình huống unlock cảm ứng của Apple iPhone lúc phải dùng quá nhiều quy trình . Thật ra đây không phải là hư hỏng , mục đích của Apple chỉ là đòi hỏi  người dùng dừng tại giao diện thông báo nhiều hơn. Mặc dù nhiên không phải là chưa bao gồm quy trình khắc phục trạng thái này, quý khách hàng hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý : Chỉ những dòng máy tương trợ Touch account mới Có thể làm đc (iPhone 5S, điện thoại iPhone 6, điện thoại iPhone 6 + Plus , v.v… những loại thiết bị khóa như điện thoại Apple iPhone 5S khóa  vẫn Có thể làm được ).

B1 : tùy chỉnh dấu vân tay

(Nếu thiết bị các bạn đã thiết lập cấu hình vân tay rồi thì Rất có thể bỏ qua bước này)

Vào lắp đặt  > Touch id và Mật Khẩu & thực hiện thiết lập dấu vân tay

>>>>> Mời quý khách bài viết liên quan thành phẩm samsung galaxy a5 2016 màu hồng đã có giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Thiết lập cấu hình vân tay trên điện thoại iPhone

B2 : Vào lắp đặt  > cài đặt Chung > Trợ Năng > nút Home

 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Vào cài đặt nút Home

B3 : Kích hoạt chức năng  Giữ ngón tay để mở

 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Kích hoạt tính năng Giữ ngón tay để mở

>>>>> Mời quý khách tham khảo thêm thành phẩm http://iphonelock.info đã có số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Sau Khi chức năng này được kích hoạt, quý khách hàng chỉ mất khoảng nhấn phím Home and dùng tay quét Touch tài khoản là Có thể vào thẳng màn hình mặt kính chính mà không cần phải nhấn Home 2 lần .phía trên HappyMobile đã hướng dẫn cho khách hàng  cách làm mở khóa Apple iPhone không cần nhấn Home 2 lần . Trong quá trình thao tác một khi các bạn có gặp sự cố gì hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong time nhanh nhất . Chúc những khách hàng giá trị .

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top