Chỉ có bếp Faster mới đáp ứng được tiêu chuẩn này

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 2, 2015

Bếp điện từ Cata là một dòng bếp chắc chắn đã không còn xa lạ gì với tất cả  người sử dụng trên toàn quốc.Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ kể lại trải nghiệm của mình khi lần đầu tiên được sử dụng sản phẩm bếp của thương hiệu Cata. Rất hy vòng với bài viết này sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho những khách hàng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Đầu tiên là cảm giác về ngoại hình của bếp, phải công nhận sản phẩm bếp Cata nhà mình mua về có thiết kế rất đẹp và hiện đại. Mọi đường nét đều được chau chuốt, các cho tiết hết sức rõ ràng và thuận tiện cho người sử dụng.

Khi bắt đầu bật bếp lên, một cảm giác hoàn toàn khác với việc bật một chiếc bếp từ thông thường. Bếp chạy rất êm, các phím cảm ứng cực nhạy, nồi đặt lên khi đun hoàn toàn không có tiếng động lớn. Đây là điểm mà ít sản phẩm bếp của các hãng có được.Tốc độ đun sôi cực kỳ nhanh, hơn hẳn so với khi dùng bếp gas và bếp từ đơn khác. Có lẽ do là công suất lớn nên đun rất nhanh.

Giá thành của chiếc bếp cũng khá phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ. Giá của bếp từ Cata nhà mình mua có giá bằng với một sản phẩm bep tu faster đang bán trên thị trườngbếp từ Fasterlà một sản phẩm bếp từ được nhiều người đánh giá là rất bình dân. Các sản phẩm bếp từ Cata này cũng vậy giá của chúng cũng chỉ ngang bằng nhau không chênh lệch quá lớn.

Hôm trước nhà mình mua chiếc bếp từ Cata  này tại địa chỉ BẾP 68 314 Kim Ngưu – Hà Nội có giá khá tốt, lại được khuyến mại rất nhiều. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn rất chu đáo. Nếu ai mua đến đây mà mua nhé.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top