Nếu chiếc iPhone của chính bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào mọi tập tin trung tâm trong thiết bị. Phần mềm duy nhất hỗ trợ quý khách hàng làm được điều đó chính là iFile. Để biết cách thức cài iFile cho iPhone, quý khách hàng hãy quan tâm dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

1.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép khách hàng quản lý bất kể tệp ffile của iPhone lúc điện thoại của bạn đã được Jailbreak. Bởi Lúc jailbreak iPhone thì quý khách mới Rất có thể xâm nhập vào file cửa hàng và nội dung của thiết bị di động̣.

Ứng dụng iFile là gì?

– Thắc mắc đặt ra, đột nhập như vậy, phá lock như vậy để làm gì? Câu giải đáp đó là phục vụ ý định của bạn, muốn sử dụng và can thiệp vào hệ thống.

Ưu tiên Lúc cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người dùng được truy cập vào bất kỳ file trên iPhone, dù đó là hầu hết loại file nào đi chăng nữa.

– Khi khách hàng đã Mặc dù cập được vào mọi file trên điện thoại di động giúp quý khách quản lý file xịn hơn, có khoa học hơn

– Các bạn Có thể tương tác, thao tác, thay đổi file trên iPhone một giải pháp dễ dàng như việc mod lại giao diện bằng file, khắc phục lỗi hoặc mở mạng bằng file trong thiết bị,..v..v..

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại di động iPhone 5c lock chính hãng hân hạnh truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để lắp đặt được ifile cho iPhone đòi hỏi đầu tiên là chiếc iPhone của các bạn đã được jailbreak. Bởi khi đã được jailbreak các bạn mới Có thể cài Cydia, là kho ứng dụng to nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Tất cả các bước cài đặt iFile cho smartphone iPhone:

B1: Vào ứng dụng Cydia tiến hành tìm kiếm ứng dụng iFile

B2: Lúc phần mềm hiện ra gần như tất cả các ứng dụng iFile, quý khách hàng chọn phần mềm ứng dụng có mẫu máy hiện đại nhất và tương thích cùng iOS đang sử dụng.

B3: Ấn chọn dowload về máy và đợi được cài đặt.

tất cả bước thực hiện cài iFile cho iPhone rất đơn giản và lấy liền, sẽ không mất quá nhiều thời gian của các bạn.

>> Để tham khảo thêm về smartphone iPhone 5c cũ giá ưu đãi ở Sài Gòn hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

Các bước sử dụng iFile hiệu quả

Khách hàng sẽ cần dùng đến iFile lúc muốn truy cập vào 1 file nào đấy trên iPhone để dùng hoặc có sự điều chỉnh nào đó.

Ví dụ như: Việc quý khách có yêu cầu thay đổi 1 phần hiển thị trên Springboard, bạn sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và tiến hành thiết lập theo ý muốn của mình.

Để sử dụng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên bạn cần mở iFile bằng tiêu chuẩn ấn vào biểu tượng iFile Tại màn hình cảm ứng chính của iPhone.

Để thực hiện thay đổi, chỉnh sửa một vài file của iPhone. các bạn ấn vào nút Edit Tại góc tay phải trên cùng màn hình dế yêu. tiếp nối giao diện màn hình sẽ hiển thị những cho tròn Tại đầu từng file bên tay trái.

Để biết thông tin rành mạch của từng file quý khách hàng ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, các thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Quý khách rất có thể chi tiết rành mạch về iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Các bạn Chỉ việc ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file bạn muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để chi tiết các bước thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một cách làm lấy ngay thuận tiện

Ở Tab này là thuộc tính cụ thể của một tập tin thư mục, trong đó có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép quý khách hàng dễ dàng theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng và cách làm cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết trợ giúp ịch được cho quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đọc đã chú ý dõi theo!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top