Khi bạn mở thiết bị ảnh trên smartphone HTC One M8 của các bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì các bạn đã gặp phải một trong những vấn đề phổ biến đối với HTC One M8. Thông thường nếu lỗi này xảy ra thì các bạn sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ dẫn người sử dụng fix lỗi được hư hỏng camera bị màn hình đen trên HTC One M8. Mời khách hàng đọc tìm hiểu .

Lỗi camera màn hình mặt kính bị màu đen thi thoảng sẽ khá vất vả để có thể sửa lỗi được. Một khi hư hỏng có liên quan đến phần mềm của máy thì bạn có thể dễ khắc phục hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho HTC One M8 của chính bạn tại mức 50 – 50.

thay-camera-htc-one-m8-m9-1

►►►Có thể quý khách có yêu cầu thay camera HTC One M8 chính hãng đến với cửa hàng chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với quý khách hàng rằng thay camera cho HTC One M8 chính hãng rẻ nhất thị trường thời điểm này .

Khởi động lại chiếc HTC One M8 của các bạn

Việc dễ dàng nhất để fix lỗi được tình huống này là khởi động lại HTC One M8 của bạn và sau đó hãy rà soát lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đầu tiên để quý khách có thể sửa lỗi được các vấn đề về phần mềm của HTC One M8.

Tháo pin điện thoại HTC One M8 và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại HTC One M8 của bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi điện thoại của các bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó quý khách hàng hãy lắp pin vào và khởi động lại HTC One M8 của bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên máy móc HTC One M8 của bạn. Nếu như smartphone của chính bạn không có hỗ trợ pin rời thì hãy chuyển qua những bước tiếp theo.

►►►Thông báo mới nhất về thay camera Samsung S7 chính hãng tại HN và TPHCM. Nơi giúp thay camera cho Samsung S7 chính hãng không đâu good bằng.

Gỡ bỏ các những phần mềm Camera của bên thứ 3

Quý khách hàng hãy gỡ bỏ hầu hết các ứng dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách đã tải về smartphone HTC One M8 của các bạn để. Có thể bạn đã update – phần mềm cho di động̣ nhưng những áp dụng đó đã không được update lên, hay vì một lý bởi nào đấy đã xung đột cùng chức năng camera chính của máy dẫn tới hư hỏng này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng lắp đặt khác

Một khi các bạn đã gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3 hoặc một khi bạn không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Khách hàng hãy để ý xem ứng dụng nào các bạn đã tải về lắp đặt không xa đây và trước khi camera của các bạn gây hư hỏng . Hoặc ứng dụng nào đấy các bạn đã nâng cấp phần mềm trước khi có lỗi xảy ra cùng camera. bạn hãy tìm thấy và gỡ bỏ ứng dụng đó.

Một ứng dụng không chất lượng có thể gây sự cố cho máy móc của bạn , có thể là do ứng dụng các bạn mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là vì ứng dụng bạn đã cập nhật lên. Sau khi đã gỡ bỏ những ứng dụng đó thì quý khách hàng khởi động lại HTC One M8 và mở máy ảnh lên để TEST .

►►►Giới thiệu giải pháp sửa chữa ipad chuyên nghiệp có số tiền thanh toán rẻ tại TP.HCM và HN. Dịch vụ sửa chữa thiết bị ipad chuyên nghiệp có bảo hành bền vững tại trung tâm

Reset mềm

Sau khi bạn đã gỡ bỏ các lắp đặt ứng dụng của các bạn , hãy tháo pin HTC One M8 của các bạn ra, sau đó đếm tới 10 và lắp lại pin và khở động điện thoại lên.

Hard Reset – Reset cứng

Một khi quý khách đã thực hiện hết các các bước tiến hành kể trên nhưng vấn đề vẫn không được sửa lỗi. Màn hình mặt kính điện thoại di động vẫn hiện lên một màu đen khi bạn mở Camera thì hãy thực hiện Hard Reset cho HTC One M8 của chính bạn . Đi tiên phong , hãy nhớ sao lưu dữ liệu di động̣ của bạn lại. Sau đó tiến hành Hard Resrt HTC One M8 của chính bạn , điều này sẽ khiến điện thoại di động bị mất hết dữ liệu và điện thoại trở lại với lắp đặt mặc định.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top