Phần mềm hệ thống iOS 9 dành cho những tín đồ iOS đã được hỗ trợ thêm một khả năng mới đó là bật- tắt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 5s lock. Nếu các bạn vẫn chưa biết các bước bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 5s lock, hãy dõi theo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Nguyên cớ cần phương án bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 5s lock?

Việc tiết kiệm pin sạc cho iPhone 5s lock một phương pháp hiệu quà là điều luôn được người dùng quan tâm. Do thế, Apple đã luôn chú trọng mỗi lúc nấng cấp gần như tất cả các loại máy HĐH mới.

Trên phiên bản iOS 9, Apple đã bổ sung khả năng được biết là khá hữu hiệu giúp người tiêu dùng tiết kiệm sạc pin hiệu quả, đó là chế độ Low nguồn Mode. Lúc bật chức năng này, thời lượng sạc pin sẽ kéo dài thêm 3 tiếng sử dụng theo lời tuyên bố của Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 5s lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-lock.html

Phương pháp bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 5s lock sẽ được thể hiện qua Màu sắc trên thanh SrartusBar sẽ chuyển sang màu vàng. nhiều người không biết sẽ lầm tưởng rằng pin sạc bị chai, những không phải đây nhé. Nếu quý khách hàng tắt chế độ tiết kiệm pin đi thì màu sắc sẽ trở lại bình thường.

Ngoài ra khả năng này sẽ được tự động thông báo cho người tiêu dùng khi dung lượng sạc của dế yêu xuống còn 20%. Để tiết kiệm sạccho dế yêu lúc bật chế độ Low Power nguồn Mode, iPhone 5s lock sẽ phải ” hi sinh” bớt mọi khả năng thú vị như: Giảm chuyển động, giảm hiệu ứng, cập nhât mới, tắt mọi thông tin, cập nhật mới,…

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 5s cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:  https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-cu.html

Khi dung tích xuống 20% iPhone 5s lock sẽ gợi ý bật chế độ tiết kiệm sạc pin
Trên thực hư đã có 1 cuộc khảo sát để đo hiệu quả của chức năng này. Theo đó, khi quý khách dùng cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5s lock ngay từ đầu, iPhone 5s lock sẽ chỉ tiêu hao 70% tích điện so với chế độ thường thì, thời lượng sạc sẽ được kéo dài thêm 1,43 lần. Nếu điện thoại thường thì sử dụng được 14 giờ, thì với chế độ tiết kiệm sạc pin thời gian sẽ lên đến 20 giờ.

Tuy nhiên, kết quả này là {khi|lúc người tiêu dùng bật chế độ tiết kiệm pin sạc cho iPhone 5s lock ngay từ đầu. Trên sự thật, lúc dung tích sạc pindưới tới 20% iPhone 5s lock mới thông tin bật khả năng này. Sau lúc bật iPhone 5s lock rất có thể trụ thêm được 1 tiếng nữa.

Hướng dẫn tiêu chuẩn bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5s lock

Ngoài việc đợi đợi iPhone 5s lock tự động gửi gợi ý bật chế độ tiết kiệm pin sạc thì các bạn hoàn toàn rất có thể chủ động kích hoạt chế độ này theo trình tự như sau:

Truy cập vào mục lắp đặt >>  kéo xuống phía dưới chọn mục pin sạc >> Trong số đó sẽ thấy phần Chế độ điện áp nguồn thấp (Low Power nguồn Mode), các bạn chuyển sang nút on  màu xanh để kích hoạt.

Lúc kích hoạt giá trị chế độ tiết kiệm pin, quý khách sẽ thấy ngay biểu tượng pin trên iPhone 5s lock chuyển sang màu vàng.

Chế độ tiết kiệm sạc pin bằng tiếng anh

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Giá iPhone hãy truy cập tại đây: http://giaiphone.info

Sau {khi|lúc kích hoạt chế độ tiết kiệm sạc pin, rất có thể người dùng sẽ cảm thấy khó chịu đựng bởi tốc độ xử lý của iPhone 5s lock sẽ chậm hơn bình thường. Mặc dù nhiên, với người đang cần sử dụng nhiều thì đây là một trong những giải pháp kéo dài thời hạn sử dụng hiệu quả.

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn xong cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5s lock. Chúc khách hàng có các phút giây sử dụng thiết bị hiệu quả.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top