Chia sẻ cách chọn mua giường cũi tốt cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 10, 2015

Đối với những ông bố bà mẹ thì việc đón chào thành viên mới ra đời là niềm hạnh phúc và vui sướng. Em bé luôn được chăm sóc và quan tâm chính vì thế mà bố mẹ vẫn thường hay cho bé ngủ cùng để tiện chăm sóc. Nhưng theo các chuyên gia thì không nên cho bé ngủ cạnh bố mẹ quá nhiều vì bé có thể nhiễm bệnh liên quan đến đường hô hấp thông qua bố mẹ. Hay bé cũng quen hơi mẹ, sau này bé đòi mẹ bồng bế suốt ngày, bé không chịu xa mẹ. Do vậy điều tốt nhất là đối với trẻ sơ sinh, gia đình có thể sắm một chiếc noi cho be. Khi bé lớn hơn một chút, thì có thể lựa chọn cho bé một chiếc giường cũi cho bé giúp bé có thể rèn tính tự lập ngay còn nhỏ. Dưới đây là cách chọn mua giường cũi tốt và phù hợp cho bé, gia đình có thể tìm hiểu.

>> Bài viết liên quan: Bé sợ bố mẹ không yêu thương vì phải ngủ riêng

Điều đầu tiên cần chú ý đó là lựa chọn giường cũi trẻ em đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Đây là tiêu chuẩn tiên quyết, bởi vì trẻ em luôn thích vận động, mua cho bé giường để nằm ngủ nhưng bé sẽ biến nó thành bập bênh, xích đu, sàn nhảy…hay bất kỳ một loại trò chơi nào mà bé thích. Do vậy, giường cũi trẻ em phải thật an toàn từ chất liệu, khoảng cách giữa các thanh chắn để bé không bị kẹt tay, chân trong đó, rồi phải đảm bảo cả màu sơn an toàn không gây độc hại cho trẻ. Rồi đến độ chắc chắn, dát giường, gỗ phải được gọt dũa cầu kỳ tránh gây xước xát tổn thương cho trẻ.

Đặc điểm của các bé là lớn rất nhanh, do đó, các bố mẹ luôn phải suy nghĩ kỹ càng để vừa đảm bảo hợp lý, dung hòa giữa kinh tế và chức năng của sản phẩm cần mua. Một sự tiện dụng của giường cũi trẻ em đa năng là có thể chuyển đổi từ chức năng cho bé tập đứng, tập ngồi sang thành chiếc giường đơn của bé và ghế ngồi cho trẻ. Có thể thấy với sự thuận lợi về chức năng sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho thời gian sử dụng lâu dài của giường cũi đa năng.

Cấu tạo của giường cũi cho bé thường có các thanh chắn, nấc nâng hạ thay đổi độ cao, đệm lót. Nên tùy theo độ tuổi của bé để lựa chọn và điều chỉnh. Với những lưu ý mà Shop Trẻ Thơ đưa ra trong việc lựa chọn cui em be sẽ góp phần giúp các Bố các Mẹ vừa đảm bảo được chi phí cho phù hợp với kinh tế gia đình lại vừa chọn được một chiếc giường ngủ phù hợp với bé. Shop Trẻ Thơ luôn đồng hành cùng các Bố Mẹ đem đến những gì tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay số Hotline: 1900 6483 để được tư vấn tận tình nhé!

Xem thêm sản phẩm ghe ngoi xe hoi cho be cũng rất hữu ích nhé.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top