Chia sẻ với mẹ cách thay mặc quần áo cho bé sơ sinh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 22, 2015

Trẻ sơ sinh có cơ thể rất mềm yếu, bé lại nhạy cảm và khá hiếu động vì thế việc mặc đồ quần áo cho bésơ sinh trở thành nỗi khó khăn lớn của nhiều ông bố bà mẹ. Để mặc mua quần áo trẻ em online quần áo đồ sơ sinh cho bé dễ dàng mẹ cần phải luyện tập nhiều và có những lời khuyên, sự hướng dẫn tốt nhất. Vì vậy tại sao mẹ không đọc những bí quyết dưới đây để biết cách mặc đồ sơ sinh cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

mặc đồ sơ sinh cho bé

>> Học tập ngay ví dụ hay khi mix quần áo cho bé hợp màu sắc

1. Hướng dẫn mẹ cách cởi đồ sơ sinh cho bé

Trước khi mẹ tìm cách cởi được bộ đồ sơ sinh cho bé, mẹ hãy tìm một nơi có mặt phẳng rộng và phẳng để đặt bé lên và dễ cởi đồ sơ sinh cho bé hơn. Mẹ có thể chọn các vị trí như giường, hay nền nhà và bắt đầu kiểm tra tã lót của bé. Sau đó mẹ cởi áo cho bé theo các bước: nhẹ nhàng đỡ bé lên bằng một tay theo thân dọc bé, đối với các loại quần áo cho bé có cúc áo, mẹ hãy cởi các cúc áo, mẹ gập khuỷu tay bé và luồn tay qua áo và cởi dần áo của bé ra ngoài, còn đối với các loại áo không có cúc áo mẹ hãy nhẹ nhàng kéo áo ra phía cổ cho đến khi cởi được áo ra.

 

2. Hướng dẫn mẹ mặc quần áo đồ sơ sinh

Mẹ nên đọc các hướng dẫn dưới đây để mặc đồ sơ sinh cho bé đồ sơ sinh cho bé dễ dàng. Mẹ đóng bỉm cho bé trước khi mặc quần áo cho bé để bé không bị khó chịu khi mẹ cố gắng mặc bỉm cho bé sau khi mẹ đã mặc quần áo cho bé. Mẹ làm các bước giống hệt với cách mẹ cởi quần áo cho bé sơ sinh nhưng theo các bước ngược lại.

 

mặc quần áo đồ cho bé sơ sinh

3. Thêm các lưu ý quan trọng khi mẹ mặc đồ sơ sinh cho bé

Các lưu ý có thể kể đến: mẹ cần chú ý ngón tay, ngón chân bé không bị vướng vào quần áo trong quá trình mẹ mặc quần áo cho bé. Mặc dù mẹ luôn phải giữ mình thật bình tĩnh và kiên nhẫn trong khi thay và mặc quần ao sơ sinh cho bé tuy nhiên mẹ cũng cần thao tác nhanh gọn để bé không bị nhiễm lạnh.

Từ khóa liên quan:

  • thời trang mùa đông cho bé gái 2 tuổi

  • thoi trang cho be gai 9 tuoi

  • quần áo cho bé gái 3 tuổi

  •  quần áo cho bé gái 8 tuổi
  • quần áo bé gái 8 tuổi

  • quần áo cho bé gái 9 tuổi

  • shop quần áo cho bé gái
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top