duy nhất đại lý ở Hồ Chí Minh vừa bất thần tụt giá mua sốc cho model cao cấp nhất của BlackBerry về mức 10,9 triệu đồng.

Trong khi bất kể nhà phân phối lẻ tại Việt Nam chưa có động thái điều chỉnh mức giá bán, một đại lý ở TP.Hồ Chí Minh tung ra mức mức tiền mới 10,9 triệu đồng cho BlackBerry passport silver – di động chạy Android đẳng cấp nhất của dâu đen.

>> Đối với người yêu thích BB BlackBerry Android, thì mua passport silver trang bị thể nói là một mẫu điện thoại tuyệt vời mà BlackBerry đã mở đầu cho thế hệ Android. so với nhiều dòng Android tầm trung thì passport silver sở hữu nhiều ưu thế về cả thiết kế & hiệu năng.

Mức giá mới của BlackBerry passport silver ở duy nhất nhà cung cấp lẻ tại TP.HCM.
so với mức mức giá kiểu cũ, passport silver hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm mức tiền trong tháng 6 với mức giảm 2,1 triệu đồng.

Hiện nay, passport silver có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được bán tại vài hệ thống từng chuyên bán hàng BlackBerry ở Việt Nam và bởi nhà cung cấp chỉ định. máy mang từ nước ngoài nhà mạng đã qua sử dụng hiện có giá ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần với mức giá chính hãng vừa xuống.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

passport silver (viết tắt của passport silveracy hoặc passport silverate) là dòng điện thoại hạng sang chạy Android cuối cùng được BlackBerry phát triển toàn diện cả phần cứng và phần mềm trước khi hãng chuyển giao khâu làm và cung cấp cho đối tác Alcatel, bộ phận di động hiện thuộc trang bị của hãng TCL (Trung Quốc).

>> Cùng những người yêu thích BB BlackBerry, thế hệ BlackBerry Android đã không còn xa lạ gì nữa, khi mà BlackBerry passport silver Ra mắt đã khiến điên đảo cả một đời BlackBerry 10. Đến thời gian gần đây khi passport silver xách tay tụt mức giá khá là mạnh thì quý khách hàng trang bị thể sắm ngay 1 em ở tất cả trung tâm.

Tại thời điểm Lên kệ, máy có mức giá lên đến 18,5 triệu đồng. BlackBerry passport silver được trang bị màn hình AMOLED 5.4 inch 2K cong tràn 2 cạnh cùng tính năng màn hình cảm ứng cạnh tương tự Samsung Galaxy S6/S7 Edge, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3410mAh.

Sản xuất đậm chất BlackBerry cùng Bàn phím QWERTY vật lý vẫn là điểm khiến fan Dâu đen lựa chọn passport silver để cho sự khác biệt với thế giới trang thiết bị Android hỗn độn. body, phụ tùng và phần mềm toàn bộ cho trải qua dùng xịn nhưng cũng chỉ sau 6 tháng, mức tiền của BlackBerry passport silver đã tụt đến gần duy nhất nửa.

blackberry-passport-silver-cu-man-hinh

Ấy vậy mà khi so sánh với các đối thủ như Galaxy S7, LG V10 và iPhone 6s, mức giá phân phối của passport silver toàn bộ kém cạnh tranh (kể cả hàng có xuất xứ rõ ràng lẫn xách tay). Hơn nữa, BlackBerry vốn cũng không phải là thương hiệu ưa thích ở thị trường Việt, vì thế mà passport silver đang rơi vào thảm cảnh cả kẻ cung cấp lẫn người mua đều chẳng thèm đoái hoài.

>> Thao tác chọn BlackBerry passport silver cũng khá dễ sử dụng, tất cả các quý khách hàng nên chọn mua blackBerry mới, do hàng mới giờ nhiều và xin hứa hơn hàng kiểu cũ. Đánh giá mua chung về blackberry passport silver chính hãng mới ngày nay thì những trung tâm lớn toàn bộ khá tin tưởng, sở hữu sự cam đoan đến 90% hàng ổn định, cùng với chế độ nhận bảo hành dài hạn nên các bạn không lo ngại.

passport silver là mẫu điện thoại di động đi tiên phong chạy hệ điều hành Android của BlackBerry, thiết bị được phân phối ra ở Việt Nam từ tháng 12/2015 cùng mức giá mua 18,5 triệu đồng. cùng mức mức giá đó, BlackBerry hiển nhiên muốn passport silver cạnh tranh trong phân khúc điện thoại hạng sang cùng Galaxy S7, LG V10… thậm chí cả iPhone 6s. rất tiếc, “cuộc chiến trong mơ” của Dâu đen gần như chưa hề diễn ra.

Doanh số của passport silver còn thua cả mẫu đàn anh Passport vốn đã thất bại thảm hại từ trước, đó là nhận định của nhiều chủ địa chỉ. cùng họ, passport silver khó phân phối như Bphone, do mẫu điện thoại di động này chẳng trang bị nét gì phổ, hương vị mới thì không trang bị mà dư vị kiểu cũ của dâu đen cũng chẳng còn.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top