Nếu các bạn đang trang bị một vài tiền vừa phải. quý khách hàng là người đam mê BlackBerry, đam mê vọc vạch những chức năng thú vị của nó. hoặc dễ sử dụng quý khách hàng muốn sắm cho mình duy nhất chiếc điện thoại bền, pin trâu, chủ yếu để phục vụ việc làm thì duy nhất chiếc BlackBerry đời cổ điển chuẩn xác dành cho bạn…

Những mẫu BlackBerry luôn có duy nhất tập khán giả riêng và cực trung thành. Dòng di động̣ BlackBerry cũng duy nhất ở chỗ, trong khi mọi dòng điện thoại di động khác như Apple hoặc Android sẽ bị lỗi thời theo thời gian thì ngược lại, BlackBerry cổ theo thời gian lại càng trang bị mức tiền. Nhiều “đại gia” vẫn săn lùng các phiên bản BlackBerry đời cũ như một thú vui sưu tầm đồ cổ, một niềm đam mê không sở hữu điểm dừng.

>> Đồ cổ lại thuộc sở thích của nhiều người nên, việc tìm mua những chiếc BB cổ như blackberry classic đôi lúc cũng gặp khó khăn, bởi phiên bản này đã Ra mắt từ khá lâu. Trong số những chiếc BlackBerry còn sót lại trên thị trường nguyên bản, classic không các ít mà lại còn hiếm nữa.

Thêm vào đó, điện thoại cảm ứng lúc này có thời lượng pin khá khiêm tốn, vậy nên việc chọn mua thêm duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry đời cũ với đầy đủ tính năng của một điện thoại vừa ít hao pin, giá cũng mềm bởi đã qua sử dụng.

Nhiều người dùng là học sinh, sinh viên và cả dân văn phòng rất chuộng những thiết bị BlackBerry đời cũ này. trong khi được săn đón nhất là gần như tất cả các dòng thiết bị đời 8700, 83xx, 88xx, 9000, 9700, 9900…

BLACKBERRY 8220
Màn hình mặt kính tuyệt đẹp, không gian trải nghiệm mới mẻ, độ phân giải đã được tăng lên thành 2 chấm tuy nhiên đáng nói nhất, BlackBerry đã có một thiết kế nắp gập cho bằng chị bằng em. thành phẩm giới thiệu năm 2008.

blackberry-classic-cu-nap-lung

BLACKBERRY 8700
Với mức giá mua chỉ 500.000 đồng, BlackBerry 8700 rất được giới học sinh – sinh viên săn lùng do body độc đáo và nhiều chức năng.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở hầu hết dòng máy BlackBerry bằng việc cung cấp bộ phận không nhỏ tính năng thân thiện với người dùng cá nhân, 8700 còn sở hữu duy nhất Bàn phím QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và tư vấn mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là duy nhất dòng thiết bị rất đắt hàng.

>> Mẫu điện thoại classic nhìn thì khá giống so với 8700, tuy nhiên nó trang bị 1 chút khác biệt về Phím bấm, màu Phím bấm, tất cả chức năng trợ giúp trên BlackBerry Os khác 1 chút. phiên bản BlackBerry classic được phân phối khá nhiều khi đợt sản phẩm đầu ra này tạo làn sóng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam số lượng người dùng tăng lên đáng kể

Như anh Đạt ở Quận 1, Sài Gòn, trong đó tất cả các đồng nghiệp trong công ty đều trang bị điện thoại di động thì có mình anh trung thành với BlackBerry classic. Anh giải thích lý vì do thích chiếc điện thoại này từ sản xuất lẫn chức năng, ngoài ra smartphone BlackBerry lại rất bền và không bị “đụng hàng” khi dùng. Anh cũng thiết kế quen được rất nhiều người quý khách cùng chung sở thích qua chức năng BBM của BlackBerry.

“Mình chọn mua chiếc 8700 do thiết bị đầy đủ tất cả các tính năng như lướt web, email…, kiểu dáng hầm hố khá lạ mắt mà giá còn rẻ hơn so sánh cùng tất cả dòng smartphone chỉ trang bị khả năng liên lạc đang bày cung cấp trên cửa hàng. Rất thích hợp cùng túi tiền sinh viên”, duy nhất các bạn sinh viên tên Long tâm sự.

BLACKBERRY 8800

Bi điều khiển (trackball) đã cập bến duy nhất model trang bị Phím bấm QWERTY nguyên cỡ. Ra đời từ năm 2007 nhưng làm của 8800 gần như không khác mấy so cùng thiết kế thời điểm này, chỉ trang bị điều chưa trang bị 3G hay Wi-Fi mà thôi.

BLACKBERRY 9000

Với những người đợi chờ, đợi đợi con dế này, Bold không làm họ thất vọng cùng màn hình mặt kính cung cấp VGA tuyệt đẹp và một phần mềm cập nhật. designphong cách và năng lực thư giãn nghe nhìn tuyệt hảo. một sản phẩm rất giá trị cốt lõi của RIM trong năm 2008.

BLACKBERRY 9100/ 9105

Có thể sự kền càng , thô vơi Bàn phím QWERTY làm 1 số khách hàng di động̣ cảm thấy khá khó chịu với BlackBerry , cái họ cần là 1 phiên bản đơn giản nhưng vẫn sở hữu thể dùng được các tính năng ưu việc của Black , thì việc Ra đời của BB9100/9105 đã cung ứng được nhu cầu đó . với cấu tạo Bàn phím SureType ( 1/2 QWERTY – 9100) và T9 truyền thống (9105) như các dòng điện thoại di động bình thướng ngày xưa ( Nokia , SamSung, LG..) làm cho chú BlackBerry nhỏ gọn đi khá nhiều . Đồng thời giúp cho cả OS 6 cùng ngôn ngữ tiếng việt đưa 9100/9105 đến gần hơn cùng người tiêu dùng Việt , đây trang bị thể gọi là dòng máy nhỏ gọn, đầy đủ tính năng và thích hợp nhất dành cho ai thích sự gọn nhẹ mà vẫn sở hữu thể tận hưỡng được đầy đủ tính năng từ BlackBerry.

>> Cùng với các mẫu điện thoại mới và độc đáo như chiếc blackberry classic youtube thì các ai sử dụng chiếc BlackBerry này toàn bộ khá thích thú và không muốn chuyển sang dòng thiết bị khác, bởi họ thích sử dụng điện thoại tạo sự khác biệt hơn là sử dụng những điện thoại di động đại trà mà chức năng sử dụng cũng chỉ trang bị vậy.

BlackBerry 8700 là duy nhất sản phẩm rất đắt hàng vào thời điểm năm 2005.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở tất cả dòng máy BlackBerry bằng việc mang đến đông đảo tính năng thân thiện với người tiêu dùng cá nhân, 8700 còn trang bị duy nhất Phím bấm QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và hỗ trợ mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là một dòng thiết bị rất đắt hàng.

blackberry-classic-cu-hieu-nang

BlackBerry Pearl 8100

Vào năm 2006, BlackBerry một lần nữa quay về cùng thiết kế đơn giản và Phím bấm tinh giản SureType. Đây cũng là thành phẩm dẫn đầu của “Dâu đen” được đa năng camera, tính năng chơi nhạc và xem video cùng khe cắm memory mở lớn rộng lớn.

Samsung cho biết lỗi cần xử ký có thể xảy ra cùng với một số thiết bị giặt được sản xuất từ giữa tháng 3 năm 2011 đến tháng 4 năm 2016 tuy nhiên không nói rõ sản phẩm. bên cạnh đó, hãng này cũng không chịu nhận trách nhiệm về bất kể khó khăn ở trên.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến chiếc điện thoại này, khách hàng sẽ nhớ đến ngay viên bi cuộn đa chiều (trackball) nằm ngay phía dưới màn hình. Đây là công cụ điều hướng mà BlackBerry đưa vào xử lý cho phím cuộn bên bên phải vốn được sử dụng trên tất cả dòng máy trước đó. Chính hạt ngọc trai này đã tạo ra nét chấm phá riêng cho Pearl 8100 và trợ giúp nó cung cấp chạy như tôm tươi vào thời điểm đó.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top