Cho trẻ ngồi ghế ngồi xe máy cần lưu ý gì ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 5, 2015

Nhiều gia đình thường hay cho trẻ còn nhỏ đi ra ngoài bằng xe máy. Trẻ thường được ngồi một mình ở yên sau nên rất dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy, các mẹ phải đặc biệt lưu ý, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi lưu thông cùng bé trên đường. Hãy chuẩn bị cho bé chiếc ghế ngồi xe máy mỗi khi cho bé ra ngoài để đảm bảo an toàn cho bé. Ghế ngồi cho xe máy số cho bé tiện lợi hữu ích được nhiều gia đình sử dụng.

>> Mua xe đẩy trẻ em hay ghế ngồi ăn dặm

Đặc điểm của ghế ngồi xe máy

Ghế ngồi xe máy được thiết kế dành riêng cho bé khi sử dụng trên xe số. Ghế ngồi xe máy xe số được làm bằng chất liệu Inox không rỉ, chân khung thiết kế nhỏ độ chắc chắn cao khi đặt ghế khi đạt trên xe, khi có lực của bé ngồi lên sẽ tạo độ chắc chắn và yên tâm cho cha, mẹ. Vải đệm mềm mại, đai an toàn chắc chắn. Sử dụng dành cho bé từ 8 tháng trở lên, ghế cho bé ngồi xe máy số cho bé sử dụng chất liệu đệm vải cotton êm và mềm tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên ghế.

Những chú ý khi sử dụng ghế ngồi xe máy

– Chỉ nên cho bé ngồi ghế khi bé đã ngồi vững, lưng bé đủ cứng cáp, thông thường là bé trên 1 tuổi.

– Đảm bảo đã thắt dây an toàn cho bé mỗi lần đi xe

– Có thể đặt thêm một cái gối bông hoặc thú bông đặt vào trước ngực bé giúp bé ngồi chắc chắn hơn, phòng trường hợp xe phanh đột ngột khiến bé bị va đập về trước. Đây cũng là những đồ vật thu hút sự chú ý của bé, khiến bé không cựa quậy, đứng lên… khi đang đi trên đường.

– Nếu mẹ nào lái xe không vững tay lái thì cần cân nhắc khi sử dụng ghế ngồi cho bé. Do ghế được đặt lên chỗ để chân nên hai chân không khép được, rất dễ vướng khi đi, nhất là khi cần xử lý các tình huống bất ngờ trên đường. Có thể tính toán dùng các loại địu an toàn thay cho ghế ngồi.

– Dù có ghế vẫn nên chạy xe chậm khi chở bé, không ít ông bố bà mẹ trùm khăn voan mỏng để tránh bụi cho em bé, việc chạy nhanh có thể khiến cho em bé bị ngạt thở.

– Khi không sử dụng nên xếp gọn ghế lại và cất ghế vào trong nhà, tránh mưa nắng để có thể tăng thời gian sử dụng của ghế.

Mua ghế ngồi xe máy cho bé ở đâu?

Shop Trẻ Thơ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho bé với giá ưu đãi giảm các sản phẩm ghế ngồi xe máy lead cho bé, xe đẩy và đồ dùng ăn dặm cho bé. Mua ngay ghế ngồi xe máy cho bé với giá chỉ 190.000 đồng, đồng thời bạn còn nhận được những món quà giá trị khi mua hàng online tại Shoptretho.com.vn

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top