Chương 41: Ma nữ trong bệnh viện

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 13, 2015

Chương 41: Ma nữ trong bệnh viện

Nam sợ quá vừa lăn vừa bò ra đất để chạy xa khỏi con ma nữ mặc áo trắng đầu tóc rũ rượi kia. Anh sợ hoảng loạn tí nữa thì són cả đái ra quần. Lọ Stud 100 rơi lăn lóc từ túi áo Nam ra ngoài, tay Nam quơ phải lọ Stud 100 khiến lọ Stud 100 rơi ra một cái gốc cây gần đó.

stud-100

Con ma nữ ấy tiến sát lại gần người Nam rồi buông lời hỏi:

“Tại sao ngươi phải chạy hả? ta đáng sợ lắm à?”

Nam run rẩy đáp không liền mạch một nổi

“Cô,.. cô là người … hay là ma.. ma.. ma thế?”

Cô gái mặt mũi buồn rầu nói: “Tôi trông giống ma lắm sao?!”

Nam thở hổn hển, vẫn hoảng hồn nói: “Đúng, cô rất giống ma!”

Cô gái thở dài trả lời: “Thì tôi đúng là ma đây!”

Nam hét lên “A, a, a ….. ma aaaa, tránh xa ta ra !!” . Nam vừa hét vừa khua tay múa chân loạn xạ, hai mắt nhắm tịt.

Ma nữ cười nói: “Ta trước kia đã bị tên chồng trăng hoa, vong ơn bội nghĩa phụ bạc, ta tự tử nhưng linh hồn không được siêu thoát, linh hồn ta vẫn còn vương vấn mãi nơi này để tìm những chàng trai trẻ như ngươi để trả thù”

Nam kêu lên:

“Ai mắc nợ với bà thì bà đi tìm người đó trả thù đi chứ, mắc mớ gì đến tôi mà đem tôi ra để trút giận hả?!”

Con ma nữ hét lên:

“Lũ đàn ông các người thì đều cùng một giuộc cả thôi, tất cả đều là một lũ xấu xa, khốn kiếp, ban đầu thì cứ giả vờ ngọt ngào yêu đương con gái nhà người ta, chán xong lại bỏ. Ta phải thay trời hành đạo, tiêu diệt hết lũ đàn ông thối tha các người. Chính ta, ta sẽ hiếp chết tất cả lũ đàn ông các ngươi.”

Nam không thể ngờ được điều này lại được nói từ miệng của một con ma nữ. Nam cảm thấy mình sắp sửa bị hiếp thì bò dậy định chạy.

Ai dè con ma nữ thấy thế cầm ngay lọ gel bôi trơn Durex lên rồi ném lọ gel bôi trơn đó vào kheo chân Nam. Lọ gel bôi trơn bay vèo một cái rất chuẩn xác làm Nam ngã dập mặt xuống đất.

gel-boi-tron

Nam hoảng hồn nhìn lại thì thấy con ma nữ đang lừ lừ tiến tới. Anh không đứng dậy nổi mà bò bằng cả bốn chân nhằm tẩu thoát.

Con ma nữ cười đầy ma mị, dùng hai tay kéo phăng một cái tụt ngay cái quần bệnh nhân của Nam. Cũng phải nói rằng, cái quần bệnh nhân chỉ được giữ lại bằng chun quần nên kéo mạnh một cái là ra ngay.

Lạ hơn nữa là con ma nữ này tuy bảo là ma nhưng nó có mắt mũi tay chân đủ cả, lưỡi không dài đến nỗi thò ra ngoài, chỉ có tóc là bù xù che mặt thôi. Chắc đây là một loại ma mới, giữ nguyên hình dạng ban đầu trước khi chết.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top