Chuyện ấy khiến chàng thiếu tự tin.

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 1, 2015

Thuocnampqa.com – Những mối quan hệ hiện nay thì SEX không thể thiếu trong phòng the của mỗi cặp vợ chồng nó là những yếu tố cực kì quan trọng với việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Với mỗi cặp vợ chồng thì nên tìm hiểu kĩ. Nam giới thường bộc lộ rõ cảnh nghiện SEX của mình thì nữ giới thường e thẹn kín đáo hơn. Tính cách của chị em phụ nữ thường khá rõ ràng vì những hành vi của chị em “ Hoàn cảnh có vấn đề “ .

Điều gì khiến phụ nữ để ý “ Cậu bé “ đầu tiên :

“ Điểm thu hút ánh mắt của đàn ông trên cơ thể nữ giới “ chính là phần ngực của người khác giới thật là ngạc nhiên phải không các bạn. Tuy nhiên điều mà làm chúng ta ngạc nhiên là phụ nữ có ánh mạnh bạo dạn hơn so với đàn ông.

Theo nghiên cứu ở trung tâm khoa học thần kinh của CANADA cho biết rằng : Nếu phụ nữ ngắm nhìn các chàng trai ở ngoài bãi biển thì chị em thường nhìn chỗ nhạy cảm của đàn ông đầu tiên. Tốc độ ngắm nhìn đó còn nhanh hơn tốc độ đảo mắt của nam giới xuống vùng nhạy cảm của họ.

nghen sex

Điều này đã được các nhà khoa học giải thích rằng đây là phản ứng tự nhiên của nữ giới. Đặc biệt là khi chị em trong thời kì rụng trứng khi đó họ sẽ có nhu cầu sinh dục cao hơn “ chỗ ấy “ của anh em.

Ví dụ khi đàn ông mặc quần chip được khảo sát với nữ giới thì đa số các nàng sẽ liếc đến “ Vùng tam giác “ đầu tiên thay vì phải ngắm khuôn mặt hay cơ bắp nở nang, cơ bụng sáu múi.

Các nàng thiếu tự tin vào ngoại hình.

Thao các chuyên gia tâm lý về nhu cầu sinh lý của chị em thì cứ trên 2.000 nữ giới thì 84,5 % sẽ mất tự tin với ngoại hình của mình.

Mặc dù đã bộc lộ tính cách và nhu cầu muốn SEX của mình nhưng chị em phụ nữ rất mất tự tin về bản thân khi có các chàng và các nàng trong cuộc yêu đó .

Phụ nữ rất thích vuốt ve bờ vai rộng:

Bờ vai săn chắc , lực lưỡng của nam giới thường làm nữ giới bị cuốn hút trong cuộc yêu bở bờ vai là biểu tượng của sự mạnh mẽ , nam tính đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với sinh lực dồi dào . Khi chị em phụ nữ trườn tay qua những bờ vai rộng thì phụ nữ thường sẽ có phấn khích khó tả . Chị em còn thích mát xa vùng vai cho bạn trai của mình.

cach chua yeu sinh ly ở quý ông an toàn nhanh chóng

Xem thêm

>> cách quan hệ lâu ra ở quý ông

Hiện thời trên thị trường có đa số sản phẩm có tác dụng khiến cường dương, tạo phải sự hưng phấn trong quan hệ tình dục ngay tức thì. Tuy nhiên, về lâu dài sẽ khiến cho cho thận dương hư dẫn đến mệnh môn hỏa suy kiệt, cơ thể suy yếu, tuổi thọ suy giảm. Thấm nhuần nguyên lý của Y học cổ truyền, Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất ra Mật Nhân PQA , sản phẩm bao gồm mật nhân vàng và mật nhân đỏ. Mật Nhân PQA vàng được bào chế từ bài thuốc Minh mạng Hoàng đế do các lương y triều Nguyễn nghiên cứu dâng lên cho vua Minh Mạng gồm các dược liệu quý như: Nhục thong thả, dâm dương hoắc, đương quy, thục địa, nhị hồng sâm… có tác dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, đại bổ thận khí, tẩm bổ khí huyết cho cơ thể ngày càng khỏe hơn, mạnh hơn và đam mê hơn, kéo dài tuổi thanh xuân và tuổi thọ. }}

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top