Trung tâm xin vui lòng giới thiệu đến khách hàng hàng dịch vụ thay cảm ứng Oppo có xuất xứ rõ ràng, tiếng tăm, giá trị, lấy ngay, giá cả hợp lí nhất ở Hà Nội & HCM. Như chúng ta biết vỡ màn hình mặt kính, rạn, bể, bể, liệt cảm ứng là điều rất phổ biến khi dùng dế yêu đặc nhất là smart phone rất. Vậy khi dính phải lỗi này, quý khách có yêu cầu phải khắc phục, sửa chữa ngay. gọi điện ngay để biết thay màn hình mặt kính có giá bao nhiêu tiền.

Lúc nào thì cần thay màn hình mặt kính Oppo?

Oppo với thiết kế cá tính tinh tế, độ phân giải siêu nét nên cũng là sự lựa chọn của không ít người. Thế nhưng trong quá trình dùng không tránh khỏi rơi rớt, va đập, đỏ bể dẫn đến cảm ứng nó bị vỡ, rạn hoặc vỡ. Theo khảo sát cho thấy đa số người dùng khi đi thay màn hình Oppo là vì các biểu hiện sau:

 •  Va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống dẫn đến va đập màn hình cảm ứng.
 • Màn hình cảm ứng bị nhiễu, bị tối hay mất đèn nền không hiển thị như bình thường. Đôi lúc màn hình mặt kính mờ hay đục
 • Hay khi bật nguồn màn hình không lên.
 • Mặt kính của máy bị xước quá nặng cũng dẫn tới việc cảm ứng bị ảnh hưởng.

Đó là những biểu hiện cho thấy quý khách cần phải đi thay màn hình mặt kính Oppo ngay. Nếu bạn cũng dính phải lỗi này, hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được giúp, giúp một tiêu chuẩn lấy liền nhất.
>>> Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 của chúng tôi luôn cam kết giá trị xịn. mọi gói dịch vụ tại trung tâm luôn đảm bảo chất lượng. Chính bởi thế nên, nếu như các bạn có yêu cầu muốn khắc phục, khắc phục lỗi thay mặt kính cho Oppo F1 thì hãy gọi điện ngay với chúng tôi. cam đoan khách hàng sẽ cảm thấy vừa lòng. Xem cặn kẽ tại đây: https://goo.gl/kWNUeX

Những lý do khách hàng nên chọn thay màn hình cảm ứng Oppo tại trung tâm?

Có khá nhiều những trung tâm khắc phục lỗi, sửa chữa trên địa bàn Hà Nội cũng như TP.Hồ Chí Minh. Nên để đánh giá trung tâm nào good? trung tâm nào không rất khó. Bởi mỗi một trung tâm đều có những điểm mạnh và lợi thế riêng.
Trung tâm chúng tôi cũng vậy, cũng luôn mong muốn mang đến cho các bạn các gói dịch vụ hàng đầu. 99% các bạn tới trung tâm để thay màn hình Oppo hay khắc phục lỗi Oppo đều cảm thấy ưng ý vì:

 • Time sửa chữa hay thay thế tại trung tâm luôn xin hứa lấy ngay thuận tiện, quý khách hàng có thể lấy ngay mà không phải đợi lâu.
 • Kỹ thuật viên tư vấn thì nhiệt tình, đẳng cấp. Có thể giải đáp bất cứ phân vân nào của quý khách hàng khi hỏi về dịch vụ thay màn hình cảm ứng Oppo cũng như gần như tất cả các lỗi khác.
 • Rót tiền hàng loạt những máy móc tiên tiến như bóc – tách – hấp – ép kính chân không. Điều này hỗ trợ cho quá trình khắc phục, khắc phục lỗi được lấy liền mà vẫn xin hứa chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.
 • Thay màn hình Oppo tại trung tâm luôn được giá rẻ nhất. cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nguồn phụ tùng màn hình chính hãng, đảm bảo 100% nguyên zin (chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm loại 1).

Chế độ nhận bảo hành ở trung tâm đối với dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo là 03 tháng.
>>> Bạn  có thể xem thêm giải pháp Oppo của chúng tôi. cam đoan hiệu năng good – giá thành rẻ và nhiều ưu tiên khi dùng giải pháp Oppo tại trung tâm chúng tôi. Có thể xem chi tiết tại Link: https://goo.gl/qVLRSE
Gọi điện ngay cùng chúng tôi ngay một khi quý khách đang cần muốn thay màn hình mặt kính Oppo cũng như gần như tất cả các gói dịch vụ fix lỗi khác.

Quy trình thay màn hình cho Oppo tại trung tâm

Để thay màn hình cảm ứng Oppo, trung tâm sẽ triển khai mọi bước sau:

 • Khi khách giao máy, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng cảm ứng, báo lỗi và thông báo giải pháp thay màn hình mặt kính có giá bao nhiêu tiền cũng như thời gian sửa chữa Oppo cho quý khách.
 • Nếu khách OK sửa, chúng tôi sẽ chuyển thiết bị cho bộ phận kĩ thuật để thay chữa, thay màn hình mặt kính Oppo. Việc sửa lỗi được thực hiện bởi tất cả nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu trong nghề, công khai trước mặt khách hàng. bởi vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả phần cứng trong thiết bị xin hứa nguyên vẹn.
 • Sau khi sửa chữa giá trị, bộ phận check lại máy sau khi thay sẽ xem lại toàn bộ máy một lần nữa, xin hứa lỗi đã được khắc phục và không bao gồm lỗi cần xử ký khác phát sinh.
 • Cuối cùng, khi nhân viên kỹ thuật đã thay màn hình mặt kính Oppo xong, quý khách rà soát  nếu đã hài lòng mới gửi tiền và nhận phiếu BH.

Quá trình thay màn hình cảm ứng cho Oppo tại trung tâm luôn đầy đủ và minh bạch. bất kể kỹ thuật viên của trung tâm luôn đảm bảo độ hài lòng cao nhất cho quý khách khi nhận máy.
>>> Chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên thay mặt kính Oppo F1, Oppo mà bất cứ giải pháp nào chúng tôi cũng đều có thể khắc phục, sửa chữa được. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm gói dịch vụ iPhone, hay muốn biết giá iPhone bao nhiêu tiền. Hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi. Link xem cặn kẽ tại đây: https://goo.gl/ZPSMx6

Những ưu tiên, khuyến mại khi thay màn hình cảm ứng cho Oppo ở trung tâm?
Khi quý khách dùng gói dịch vụ tại trung tâm. Ngoài việc bảo đảm giá ưu đãi – phần cứng có xuất xứ rõ ràng – sửa chữa nhanh chóng – BH dài hạn ra. bạn còn có cơ hội nhận được chương trình ưu tiên, khuyến mại nữa như:

 • Giảm 3-5% cho các bạn đăng ký thay màn hình Oppo trên website hoặc gọi trực tiếp đặt lịch ở tại chỗ.
 • Tặng thẻ giảm giá 100.000đ cho nhưng lần xử lý, sửa lỗi Oppo tiếp theo ở trung tâm.
 • tương trợ khi quý khách hàng có nhu cầu muốn cài ứng dụng, phần mềm.
 • Trợ giúp, vệ sinh FREE khi thay cảm ứng Oppo ở bất cứ chi nhánh nào của trung tâm

Lưu ý: do số lượng khuyến mại có hạn nên chỉ ứng dụng cho 10 khách hàng đặt sớm nhất mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm giám sát gói dịch vụ fix lỗi của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng hàng đến thay màn hình Oppo

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top