Chuyên phân phối Sim ghép iPhone 6 Plus công nghệ cao tại Sài Gòn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 22, 2015

 

Sim ghép VFSims smartphone /5C/5S/6/6+/7/8 giúp đỡ mở khóa nhà mạng hệ điều hành iOS 8.1.x, và đây là bước tiến mới mới trong công nghệ bẻ khóa iPhone mà nhiều người dùng đã ngóng trông. Vậy người sử dụng tìm hiểu gì về sim ghép Vietfones nói trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sim ghép unlock iPhone giờ đây đã phổ biến hơn trên thị trường và được nâng cấp nhiều hơn những phiên bản trước. thế nhưng , có thay vỏ iphone 6 tại tphcm khá nhiều loại cũng như chất lượng hàng được người sử dụng quan tâm nhất. Sim ghép VFSim thế hế mới đã hạn chế được rất nhiều lỗi còn tồn tại như: lỗi phần mềm, sóng yếu và đặc biệt là hạn chế hao tổn pin.

Sóng yếu, sóng chập chờn: do nguyên tắc của SIM ghép sản xuất cho máy nhận SIM (của nhà mạng khác vd: Mobifone, Viettel, Vinaphone) như là SIM của nhà mạng mà nó bị khoá vào (Nhà mạng Nhật, Mỹ…) vì vậy sóng của nó yếu, chập chờn không chỉ do chip giả dạng mà cả do tiếp xúc không tốt. Sóng yếu hoặc không ổn định hình ảnh hưởng nhiều đến sử dụng của hai sản phẩm.
Hao Pin: do sóng yếu và không không thay đổi vì vậy dẫn đến việc nó tiêu thụ pin nhiều hơn bình thường. Do đó các máy dùng SIM ghép thường hao pin khá nhiều. cùng những chiếc iPhone pin yếu (ngoài iPhone 6 Plus là pin không yếu) thì việc này ảnh hưởng khá nhiều.

Sim ghép VietfonesiPhone 4s/5/5s/5c/6/7 hoạt động bằng cách mã hóa các thông tin, dữ liệu và biến các mạch mã dữ liệu trở nên tương thích tùy vào mỗi loại iPhone xài nhà mạng ủy quyền khác nhau. Sim ghép đánh lừa nhà cung cấp và giúp bạn sử dụng mạng khác dễ dàng mà không cần không tác động đến phần cứng của máy.

– Chi phí thấp.
– Rất dễ mua được sim ghép về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và dùng được liền.
– Dể mua và có sim ghép hỗ trợ IOS mới nhanh : bình thường chỉ cần chưa đến hơn 10 ngày kể từ khi bản cập nhật mới lộ diện là đã có Sim ghép bẻ khóa smartphone  với phiên bản mới rồi.
– Nhỏ nhắn và đẹp xách tay Người dùng sẽ khó mở mạng iphone 6 plus có thể nhận biết sự khác nhau giữa máy world và máy iPhone 6 hệ điều hành bằng sim ghép.

Đây là phiên bản Sim ghép mới nhất của Vfsims đồng thời cũng là phiên bản Sim ghép có nhiều đặc tính nhất trên thị trường. Một số ưu điểm của Sim loại Sim ghép này có thể thống kê đến như:
– Thiết kế chỉ là một bản mạch nhỏ, không đi kèm khay Sim nên bạn không cần thay thế khay Sim gốc của máy. Vì vậy ít  lỗi hơn, các đường nét in dập cũng rất hoàn mỹ, sắc nét. Độc đáo ở Sim ghép Vfsim có 1 phần đuôi mỏng giúp giữ sim vào khay để không bị di chuyển làm hỏng sim.
– Sim ghép Vfsim mới nhất là SIM Overlay, là loại tốt nhất thay vỏ iphone 6 giá rẻ và hoàn thiện nhất fix một vài triệt để các lỗi về lỗi mất sóng, kích hoạt lại, facetime, lỗi danh bạn

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top