Bảo hành điện thoại, hay khắc phục điện thoại di động ko tính tiền ở tất cả các trung tâm giải pháp ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối với người dùng mua di động̣ có xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, khi mang điện thoại đi sửa chữa, nhận bảo hành không mất tiền, chúng ta cũng cần phải lưu ý 1 vài điều nhất định.
Thông thường, bất kỳ hãng cung cấp smartphone sẽ bảo hành khắc phục di động̣, sửa chữa linh kiện giá 0 đồng trong khoảng thời gian từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời hạn này, smartphone của chính bạn bị hỏng hóc hoặc xuất hiện lỗi, quý khách hàng có thể đem đến các cửa hàng để sửa lỗi chữa, đổi mới hoặc mong muốn hãng bồi hoàn lại tiền cho quý khách hàng.
Để đạt được giá trị hết mức khi đi bảo hành – sửa lỗi điện thoại di động ko tính tiền, quý khách cần chú ý vài điều điểm bên dưới.
►►► Các bạn có thể tìm biết được rằng thêm tại đây gói dịch vụ Thay màn hình HTC 8X. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay màn hình cho HTC 8X vô cùng tiếng tăm.

Di động̣ được bảo hành – fix lỗi ko tính tiền tất cả các trường hợp?
Câu giải đáp là không. Có những điều kiện khách hàng được bảo hành, sửa điện thoại giá 0 đồng, nhưng có những điều kiện khách hàng sẽ vẫn bị tín phí khi sửa chữa, thay thế phụ tùng.
Vì thế, khi mua smartphone mới, quý khách hy vọng đọc & nắm rõ tất cả điều khoản nhận bảo hành của trung tâm cũng như của hãng sản xuất.
Thông thường, hầu hết lỗi hỏng hóc được sửa chữa không mất tiền trong đó:
Tất cả lỗi bởi nhà cung cấp gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng cam đoan
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} phụ tùng bên trong của thiết bị hoạt động không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình cảm ứng
Lỗi pin & nguồn có năng lực gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm hoạt động không ổn định hoặc phần mềm không làm việc
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi lỗi khác thường dẫn đến bởi khách hàng trong công việc thường nhật khắc phục bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình mặt kính
Tác động vật lý làm hư vỏ thiết bị hoặc phụ kiện bên trong máy
Thiết bị bị vô nước bởi bất cẩn của người dùng
Máy bị cháy, lỗi do dùng sai quy các bước chỉ cách của nhà cung cấp (vd: dùng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin thiết bị khác vào v.v…)
►►► Nếu sở hữu chiếc HTC One M7 thì có thể một lúc nào đó các bạn sẽ phải Thay màn hình HTC One M7. Để công việc thay màn hình cho HTC One M7 giá trị cốt lõi chất lượng đẹp các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin trong bài viết trên.

Đưa thiết bị đi nhận bảo hành – sửa chữa điện thoại di động miễn phí như thế nào?
dẫn đầu, để được fix lỗi ko tính tiền nếu máy nằm trong điều khoản được nhận bảo hành của nhà cung cấp hoặc địa chỉ, trước hết quý khách phải có giấy nhận bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều cửa hàng sử dụng hóa đơn mua hàng như giấy bảo hành).
Đi đến đúng địa chỉ mình đã mua hoặc trực thuộc địa chỉ mình mua điện thoại, hoặc trung tâm nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng của dòng điện thoại đang dùng muốn sửa chữa điện thoại không mất tiền.
chấp nhận chờ đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được nhận bảo hành ko tính tiền. Trong thời hạn này, các bạn có thể tham gia tất cả khóa dạy sửa chữa điện thoại cấp tốc để thấu hiểu thêm kiến thức về điện thoại – sau này đễ dàng hơn trong quá trình dùng & sửa chữa.
Bên cạnh đó, bạn đang ước cất giữ lại thẻ SIM cẩn thận, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của di động̣ để tránh thất lạc và mất giữ liệu. bất kỳ cửa hàng khắc phục bảo hành điện thoại sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của các bạn bị thất lạc trong quá trình sửa chữa.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thông tin về HTC One. Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

Sửa điện thoại di động FREE vẫn tốn tiền?
nhiều bạn nghĩ rằng nhận bảo hành fix lỗi di động̣ là không mất tiền nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên thực hư quý khách hàng vẫn bị tính tiền. Mức tiền quý khách hàng bị tính thường là phí vận chuyển di động̣ đến trung tâm nhận bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một mức phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại quý khách sẽ được fix lỗi điện thoại miễn phí, thay thế linh kiện smartphone không mất tiền (như thay pin ko tính tiền, thay màn hình mặt kính giá 0 đồng, cài phần mềm ko tính tiền v.v…) Hoặc may mắn, bạn có thể nhận được nhiều một chiếc smartphone mới ko tính tiền khắc phục cho chiếc điện thoại di động bị hỏng của chính bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện bảo hành – khắc phục điện thoại di động giá 0 đồng, hãy tập trung cao hơn trong vấn đề gìn giữ chiếc điện thoại của bạn – trừ những điều kiện thiết bị hỏng hóc vì lỗi cung cấp – quý khách hy vọng phải rà soát kỹ lưỡng trước khi mua điện thoại di động mới, đọc thật kỹ phương châm nhận bảo hành và lưu giữ gần như tất cả các giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một cách làm cẩn trọng.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top