Gặp phải lỗi iPhone 5c lock không nhận sim trong quá trình sử dụng là lỗi cần xử ký mà khá nhiều người gặp phải lúc lựa chọn một mẫu máy thiết bị di động̣ khác giá rẻ hơn mẫu máy iPhone quốc tế. Sửa chữa lấy liền công việc này để sử dụng thiết bị một cách thuận lợi là điều vô cùng cần thiết.

Các bước tiến hành thay thế trạng thái iPhone 5c lock không nhận sim

Điện thoại di động bị lỗi khiến cho chúng ta khá tốn công chịu, dẫn đến gián đoạn công việc cũng như bất kỳ hoạt động. Để xử lý trạng thái này nhanh chóng, cùng quan sát bài viết dưới đây nhé:

iPhone 5c lock không nhận sim tại sao?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu sự khác biệt giữa iPhone 5c lock cùng iPhone 7 loại máy quốc tế. iPhone lock và iPhone quốc tế đều được sản xuất với giá trị như nhau, sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm thiết bị này là bởi iPhone lock được bán kèm cùng hợp đồng của mỗi nhà mạng cung cấp.

Việc mua sản phẩm kèm hợp đồng đơn vụ cung ứng mạng khiến cho iPhone lock chỉ dùng được sim của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đó. Điều này khiến cho iPhone 5c lock không nhận sim là lỗi khá hay xảy ra.

Bất kể thao tác rà soát iPhone 5c lock khi không nhận sim

1. Kiểm chứng vấn đề đối với sim

Đây là lỗi cần xử ký xảy ra khá thường xuyên khiến iPhone 5c lock không nhận sim. Lỗi sim không được tương trợ này rất có thể vì khách hàng dùng sim sai size cho điện thoại. iPhone 7 sử dụng nano sim nên nếu sim đang sử dụng là loại micro sim thì chắc chắn quý khách hàng phải tiến hành cắt sim đúng chuẩn thì mới rất có thể dùng được.

Để cắt sim thiết bị di động̣, quý khách hàng nên mang tới tất cả các địa chỉ giúp nếu không đích thực nắm rõ, tránh làm hỏng sim.

Rất có thể sử dụng sim đơn giản cho iPhone 5c lock sau Lúc thực hiện unlock bằng tiêu chuẩn sử dụng sim ghép hay mua mật mã mã hay jailbreak. chi phí mua mã code để mở mạng iPhone 5c lock không nhận sim khá cao nên thao tác dùng sim ghép được sử dụng phổ biến hơn.

Ghi chú lúc sử dụng sim ghép là phải xin hứa sự tương thích của sim với loại máy và sim không bị hỏng mã mạch. Quý khách hàng cũng cần quan tâm tới mọi chuyện đối cùng khay sim. tiến hành vệ sinh khay sim nếu bị bám bụi bẩn hoặc đến tất cả các Cửa hàng tương trợ để sữa chữa hình dạng khay sim cho hợp lý để không gặp phải lỗi iPhone 5c lock không nhận sim.

>> Để chi tiết thêm về smartphone giá ưu đãi ở Hồ Chí Minh hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

2. Khởi động lại iPhone 5c lock để sim hoạt động lại đơn giản

Nếu sim không gặp phải lỗi cần xử ký mà dế yêu vẫn bị báo lỗi sim không được trợ giúp iphone lock, thì khách hàng có thể thử bất kể reset lại máy. Để reset lại thiết bị cho điện thoại di động tự sửa chữa, quý khách hàng nhấn giữ phím Power nguồn cho đến lúc điện thoại di động tắt hoặc nhấn đồng thời nút Power nguồn và nút Home trong vài giây.

Tiếp nối bật điện thoại di động lại để xem sim đã được nhận lại chưa.

3. Thiết bị di động̣ iPhone 7 có đang ở chế độ máy bay?

Nhiều lúc, vì sơ ý mà điện thoại di động của bạn bị kích hoạt chế độ thiết bị bay, dẫn đến tình trạng iPhone 5c lock không nhận sim. Nếu đây là tại sao dẫn đến việc sim không được tương trợ iPhone thì thao tác giải quyết vô cùng đơn giản. các bạn chỉ việc tắt chế độ máy bay và đợi cho cột sóng thiết bị ổn định và tiếp tục sử dụng.

4. Tiến hành Reset Network Settings trên iPhone 5c lock

Một phương pháp tiếp theo để test và xử lý thiết bị di động̣ iPhone 5c lock không nhận sim là lắp đặt lại mạng điện thoại di động.

Đi tiên phong, lắp thẻ sim vào dế yêu iPhone 5c lock, rồi vào mục Settings dế yêu. Tiếp đó quý khách hàng nhấn chọn tab General, chọn tiếp phần Reset rồi nhấp vào Reset Network Settings.

Lúc đã thực hiện xong, quý khách chờ cửa hàng tiến hành reset lại cài đặt mạng trên máy trong ít phút và xem kết quả. Nếu phương pháp này vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 5c lock không nhận sim, bạn chỉ hãy chọn Reset all Settings, nhớ phải packup để tránh mất dữ liệu.

>> Bạn có thể biết thêm cặn kẽ về hãy truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

5. Xem lại phụ kiện cho thiết bị di động̣ iPhone lỗi sim không được tư vấn

Sau lúc thực hiện mọi giải pháp sửa chữa như bất kể chỉ cách ở trên, khách hàng nên mang smartphone tới bất kỳ trung tâm bảo hành để nhận được sự hỗ trợ. Khi đó, điện thoại bị lỗi iPhone 5c lock không nhận sim có thể do lỗi phần cứng.

Mọi kĩ thuật viên tương trợ, tư vấn sẽ tìm ra nguyên nhân và tiêu chuẩn thay thế hiệu quả nhất. Tránh việc tự dùng các giải pháp tác động gây ảnh hưởng tới tất cả bộ phận khác trên điện thoại di động.

Trên đây là hầu hết giải pháp nhằm hỗ hỗ trợ quý khách có thể tự test và sửa chữa tình trạng thiết bị di động̣ khilúc gặp phải lỗi iPhone 5c lock không nhận sim.

>> Để biết chi tiết lượng tiền điện thoại di động có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: http://dienthoaiiphone.info

Chúc các bạn thành công!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top