Khách hàng mới sở hữu một chiếc iPhone và chưa biết cách thức tắt Power iPhone 5c lock đúng các bước. Bài viết dưới đây sẽ quảng bá cho các bạn tất cả những thao tác hỗ trợ tắt Power nhanh chóng.

Nguyên nhân cần phải tắt Power điện thoại iPhone?

Quý vị có nhu cầu tắt Power điện thoại khi muốn dành time để nghỉ ngơi, không muốn bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại tư vấn, tin nhắn. Khi đó, giải pháp cho khách hàng là chọn cách làm tắt power nguồn iPhone 5c lock.

Hoặc sau một thời hạn chiếc dế yêu iPhone 5c lock lock của các bạn hoạt động liên tục, khách hàng cũng nên tắt power để thiết bị di động̣ có time nghỉ, hồi phục tất cả các chức năng để tiếp tục phục vụ.
Lúc dế yêu iPhone 5c lock xảy ra lỗi, cách tắt power iPhone 5c lock lúc bị đơ và sau đó khởi động lại điện thoại tương trợ sửa chữa khá hiệu quả trong một vài điều kiện.

Các giải pháp tắt nguồn iPhone 5c lock lấy liền

Nếu quý khách chưa biết hết, chi tiết tất cả các phương pháp sau đây mà Happy Mobile đưa ra trăm phần trăm sẽ hỗ trợ ích cho khách hàng:

1. Tiêu chuẩn tắt Power nguồn iPhone 5c lock bằng phím cứng

Cách thức đơn giản và được nhiều bạn sử dụng nhất để tắt Power nguồn iPhone 5c lock là dùng phím cứng nguồn. Để thực hiện, quý khách chỉ việc nhấn và giữ phím power ở cạnh phải trong vài giây. Màn hình mặt kính dế yêu bây giờ sẽ hiện ra thông báo Slide lớn Power off, khách hàng gạt loại chữ này từ trái sang phải là tắt nguồn xong.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Tắt Power bằng phím Home ảo

Phương pháp tắt nguồn iPhone 5c lock tiếp theo là sử dụng phím Home ảo. Muốn thực hiện theo quy trình này thì trước tiên khách mong ước kích hoạt phím Home ảo lên. Để kích hoạt, thực hiện như sau:

Vào lắp đặt> chọn lắp đặt chung.

Chọn Trợ năng> chọn Assistive Touch> Bật chức năng Assistive Touch.

Thời điểm này, quay trở lại màn hình cảm ứng chính các bạn sẽ thấy phím Home ảo xuất hiện.

Tiếp tục thao tác tắt Power nguồn iPhone 5c lock bằng phím Home ảo: Nhấn phím Home ảo, chọn điện thoại di động.

Nhấn giữ lock màn hình mặt kính cho đến Lúc thấy màn hình mặt kính xuất hiện Trượt để tắt Power nguồn (Slide to Power nguồn off) thì quý khách nhấn vào đó để tắt Power iPhone 5c lock lock.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 5c cũ của chúng tôi tại đây

3. Tắt nguồn bằng nút slide trên màn hình cảm ứng Home ở chế độ chờ

Lúc điện thoại đang tại chế độ chờ, quý khách nhấn vào máy sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Slide to unlock (Trượt để mở khóa). Quý khách hàng nhấn giữ phím Slide lớn mở khóa đó một khi thì màn hình mặt kính sẽ xử lý từ Slide quy mô rộng unlock thành Slide quy mô rộng power nguồn off.

Khách hàng gạt ngón tay theo hướng mũi tên sang ngang là thực hiện xong phương án tắt Power nguồn iPhone 5c lock bằng nút Slide trên cảm ứng đợi.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nên tắt Power iPhone 5c lock theo cách làm nào?

3 cách được ra mắt tại trên đều hỗ trợ quý khách hàng tắt Power nguồn thiết bị di động̣, tuy nhiên, Apple khuyến cáo nên dùng giải pháp tắt Power iPhone 5c lock bằng nút Slide sẽ thấp nhất cho máy. Tắt Power nguồn dùng phím cứng nguồn tuy cấp tốc nhưng không chất lượng do sẽ làm cho máy tắt đột ngột, chỉ nên sử dụng cùng trường hợp các bạn đang tìm các bước tắt Power iphone bị đơ.

Bài viết trên đã ra mắt cho bạn bất kỳ cách tắt nguồn iPhone 5c lock, hãy chọn cho mình các bước tiến hành thích hợp nhất tùy theo mỗi trường hợp nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top