Thiết bị dẫn đường cho ô tô sẽ giống như một người khách hàng đường an tâm, là cuốn cẩm nang biết tuốt thiết bị định vị sẽ tự động tìm được tuyết đường đường ngắn nhất để bạn đi tới đó. Cùng giao thông chồng chéo và sự dày đặc của những tuyến đường thì  thiết bị định vị được ví như Tấm map số mà quý khách sẽ chỉ mất khoảng cầm gọn nhẹ trên tay hoặc gắn trên mặt kính chắn gió mỗi khi ra ngoài sẽ khiến quý khách khỏi lo về việc mất thời hạn bộ phận không nhỏ cho việc mò mẫm tìm đường.

Tự lắp đặt liệu có an toàn?

– Không giống như những loại xe an ninh, quý khách hàng không yêu cầu để các tên trộm nắm rõ vấn đề một thiết bị dẫn đường đang được cài đặt trong xe. Vì lý này, máy móc cần được lắp đặt đúng phương án và kín kẽ, không làm ra sơ hở.

– Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, quý khách nên tìm sự trợ giúp và giúp đỡ trình độ chuyên môn từ một nhà cung cấp tiếng tăm, đặc biệt là khi khách hàng đang có yêu cầu lắp đặt công ty định vị oto cho một đội xe quy mô rộng. Việc này sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc về máy móc và hệ thống, cũng như tránh rủi ro tổn hại về động cơ xe vì lắp ráp không đúng thao tác và không theo quá trình.

– Tự mua và lắp đặt máy móc thi thoảng sẽ đem đến rất nhiều khó khăn, phiền toái và lãng phí hơn bạn tưởng tượng.

>>> VietMap là đơn vị cung cấp mọi thiết bị dẫn đường, camera giám sát hành trình nhiều năm qua. Thiết bị dẫn đường VietMap R79 của công ty VietMap đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể đặt mua mặt hàng thiết bị dẫn đường cho ô tô VietMap R79 chính hãng tại những trung tâm của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/7.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Việc tự cài đặt sẽ mất khá nhiều thời gian hơn:

– Việc cài đặt thiết bị hoàn toàn không khó và quý khách có thể tự làm được. Nhưng chúng tôi khuyên quý khách hàng nên để chuyên viên kỹ thuật thi công cài đặt, như vậy sẽ không làm mất thời gian của bạn và thiết bị sẽ được cam đoan bắt được tín hiệu và làm việc hàng đầu.

– Thông thường, chuyên viên chuyên môn của Bảo Toàn Việt chỉ mất khoảng từ 10 tới 20 phút để lắp đặt một thiết bị dẫn đường lên xe (việc này phụ thuộc loại xe, vị trí yêu cầu của bạn và chức năng thiết bị ).

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị dẫn đường :

Thiết bị dẫn đường oto định vị GPS của mọi hãng khác nhau sẽ có những tính năng, update khác nhau. Vậy, làm sao để chọn mua thiết bị dẫn đường tuyệt vời cho oto? 1 số kinh nghiệm hữu dụng dưới đây sẽ giúp khách hàng có mua được sản phẩm thấp nhất.

>>> Các bạn có thể biết thêm thiết bị dẫn đường VietMap C005. Thiết bị dẫn đường VietMap C005 có độ nét cao 800 x 480 điểm ảnh, với với màn hình tinh thể lỏng 5”, cho bạn các thước vi-đê-ô sinh động hình ảnh rõ nét. Bạn có thể gọi trực tiếp đến điện thoại công ty cổ phần Bảo Toàn Việt để đặt hàng và trải nghiệm thiết bị chỉ dẫn đường VietMap C005 cho xe 4 bánh của mình. Thông tin chi tiết quý khách vui mừng liên hệ trực tiếp: 0511 398 1939 – 0911 136 888.

Chức năng chính của thiết bị dẫn đường GPS cho xe 4 bánh là phải cam kết giúp quý khách tìm kiếm đường nhanh gọn, chất lượng và chuẩn xác. Do vậy, khi chọn mua thiết bị định vị, điều đầu tiên phải chú ý là hiệu năng tìm kiếm đường của máy móc:

– Luôn cập nhật map

Muốn thiết bị định vị làm việc thấp nhất, quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm luôn cập nhật bản đồ để có thể update mọi địa điểm mới, thay đi lên trên hầu khắp những đường đi cần đi.

Chức năng update này sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp mặt hàng. Bởi vì thế, quý khách nên cẩn thận trong vấn đề chọn lựa thương hiệu của thiết bị định vị.

– Dẫn đường bằng giọng nói

Trong khi trên đường, khách hàng cần tập trung cao độ vào việc điều khiển xe. Thế nên, một thiết bị dẫn đường GPS có chức năng hướng dẫn bằng giọng nói sẽ giúp khách hàng đi đường tiện lợi nhất. Tất cả mọi thiết bị dẫn đường ô tô ngày nay đều có chức năng này.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do

– Thiết lập camera

Camera theo dõi hành trình đi kèm thiết bị định vị cho phép quý khách hàng quay lại lộ trình đi lại của xe, hoàn thiện năng lực quan sát các tuyến đường phía trước, sau, quan sát trong buồng lái.

Tính năng này sẽ cực kỳ hữu dụng khi xảy ra va quẹt giao thông, nhờ camera trên máy móc, quý khách sẽ có bằng chứng tuyệt vời về tính đúng/sai khi vi phạm luật giao thông.

>>> Thiết bị dẫn đường định vị GPS rất có giá trị cho doanh nghiệp trong vấn đề quản lý làm việc vận tải. Việc sử dụng thiết bị chỉ dẫn đường trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều thiết yếu. Sử dụng thiết bị dẫn đường là dịch vụ được đánh số tiền phải trả là yên tâm và chuyên nghiệp nhất trong việc quan sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh  nghiệp xe dịch vụ du lịch trong tình hình bây giờ.

– Tiện ích khác của thiết bị dẫn đường

Trên thị trường thiết bị dẫn đường xe hơi bây giờ, thiết bị dẫn đường định vị GPS có nhiều tiện ích mở rộng giúp tài xế trải nghiệm tốt hơn như: điều khiển bằng cảm ứng (chạm, vuốt trên màn hình cảm ứng ), cho phép nghe nhạc, xem video, chơi trò chơi, đọc văn bản,…

Khi không thao tác chỉ chỉ dẫn, bạn hoàn toàn có thể thao tác thiết bị dẫn đường như một tablet thông minh để có thể thỏa thích khám phá các tiện lợi ưu tú.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng khách hàng sẽ cảm thấy hữu dụng để có thể lựa chọn những sản phẩm thiết bị dẫn đường chính hãng rẻ nhất.
Những vấn đề về mặt hàng thiết bị định vị công ty VietMap quý khách hàng vui mừng gọi cùng công ty đại lý công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên toàn quốc.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Công ty: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top