Trên thực hư, phụ kiện iPhone nói riêng và Apple nói chung ngày càng được làm giả một tiêu chuẩn tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, đánh giá kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài đặc điểm dễ nhận biết nhất ở tất cả phụ kiện khác nhau, trợ giúp cho các bạn tránh được việc mua những sản phẩm kém chất lượng.

Phân loại phụ kiện
Hiện phụ kiện iPhone được chia ra làm bộ phận không nhỏ loại khác nhau, từ có xuất xứ rõ ràng cho đến hầu hết loại hàng fake (làm nhái):
Phụ kiện Zin theo thiết bị: đây là loại phụ kiện đi kèm với thiết bị. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi vì các mỗi máy chỉ mất một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo thiết bị.
Phụ kiện có xuất xứ rõ ràng: đây là một phụ kiện do có xuất xứ rõ ràng cung cấp, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho các người đang có yêu cầu mua khi phụ kiện của họ bị hỏng.
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPad Pro. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công tương tự như hàng Zin, tuy nhiên vẫn có vài điều điểm để nhận ra.
Hàng Fake chất lượng: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có hiệu năng gia công khá tốt, gần giống như hàng zin đến 95%, và giá trị cũng đạt khoảng 80 đến 90% so với hàng Zin.
Hàng Fake kém hiệu năng: là một loại hàng nhái, nhưng khác cùng tất cả loại ở trên, loại hàng này chỉ dùng mọi loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một các bước cẩu thả. mất tầm mẫu code là giống, hàng đầu không nên mua.
cách thức phân biệt cơ bản
với đồ phụ kiện, giải pháp nhận biết cơ bản nhất sẽ thông qua chất lượng gia công sản phẩm, nhất là với các công ty có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công như Apple.

Đối với cục sạc: các bạn đang ước chú ý các điều:
Logo Apple và chữ được in chìm, rõ nét.
Chấm xanh được in chìm, đậm và rõ nét. Đầy đủ 17 chữ số series.
Công tiếp xúc USB được làm khít, không hở hay lệch.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Đối cùng dây cáp Lightning
bạn đang ước thử cáp ngay khi mua, nếu công cụ thay thế là hàng kém giá trị sẽ có thông tin “thiết bị không làm việc ổn định”.
Cáp tốt ở đầu cáp lightning sẽ có 8 chân nâu được bo tròn và bề mặt hoàn toàn phẳng.
dây lightning
Đầu USB sẽ được làm bằng đồng sáng và bóng. Mạch đồng bên trong ô vuông cũng tươi hơn. Phần nhựa bên ngoài bo khít vào cổng kết nối.

tiêu chuẩn nhận biết phụ kiện iPhone cơ bản
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin cực có ích và đặc biệt liên quan đến iPad.

Đối cùng tai nghe

đi đầu, khách hàng muốn phải nghe thử để xem lại sản phẩm có hoạt động chất lượng hay không.
Một điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là màng tai nghe, khi tai good thường dùng lưới kim loại còn tai fake chỉ dùng loại vải bọc rẻ tiền.
Đường grill ngang màu đen trên tất cả các sản phẩm xịn cũng rất mờ và gần như biến tai nghe iPhone thành một khối thống nhất, không hiện rõ như ở tất cả các sản phẩm fake.
Cuối cùng, để tránh mua mọi sản phẩm kém hiệu năng, bạn nên tìm đến hầu hết địa điểm mua bán tiếng tăm.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top