Thời gian gần đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp tác động đặc biệt bất kể giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…bởi thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

Phương án cài đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên bất kỳ thiết bị iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (lắp đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) không mất tiền.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN trong đó: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn tất cả các giải pháp giới thiệu theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang dùng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho các ai có mong muốn thay màn hình cho iphone 6 plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

đi tiên phong mở ứng dụng Opera VPN lên bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến tất cả quốc gia gần nhất. bên cạnh đó bạn còn có lựa chọn tất cả quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối thành công hãy cảm nhận tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

thời điểm này hầu hết WiFi miễn phí công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể đơn giản bị đánh cắp thông tin từ các tin tặc hoặc hacker do thế bạn có thể dùng Opera VPN để tương trợ TEST độ an toàn WIFI bạn đang dùng bằng chức năng mục TEST WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu giới thiệu. Opera VPN sẽ trợ giúp chúng ta ngăn chặn việc giám sát này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có yêu cầu tìm thay pin cho iPhone 6 Plus. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6-plus.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ hoàn hảo hỗ trợ bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản bất kỳ dữ liệu cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến bất kỳ người bạn nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top