Camera theo dõi hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe oto để quan sát hình ảnh, quay video mọi hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh trực tiếp đến màn hình cảm ứng gắn phía trước mặt của lái xe.

Camera giám sát hành trình lúc này trên thị trường có nhiều loại từ công dụng cơ bản cho đến rắc rối. Cơ bản thì camera theo dõi hành trình chỉ cần 1 camera trước truyền ở tại chỗ hình ảnh đến màn hiển thị lắp phía buồng lái của đi xe để người lái quan sát. Hoặc cao cấp hơn thì camera hành trình có thể đi kèm những công dụng thông minh như GPS, tính năng camera lùi hỗ trợ khi đi xe đi lùi, cảm biến chuyển động,…

Việc lắp ráp camera giám sát hành trình đã thực hiện được các đi đường để ý từ khoảng 10 năm trở lại đây, bỏ ra khoản tiền vài triệu đồng người dùng có thể nhìn lại mọi hình ảnh trên cung đường mới, làm bằng chứng khi bị bắt lỗi không đúng hoặc không phức tạp là tăng được góc nhìn khi rẽ hoặc lùi xe,…

>>> Công ty VietMap là đơn vị chuyên về thiết bị định vị ở Việt Nam. Camera theo dõi hành trình cho oto Papago GoSafe 360 là một sản phẩm mới đem tính đột phá, sở hữu thiết kế nổi bật cùng khá nhiều chức năng ưu việt bên trong. Camera hành trình Papago GoSafe 360 hứa hẹn sẽ là một trong những mặt hàng cạnh tranh tốt trên thị trường camera theo dõi hành trình bây giờ. Đặc biệt với định vị GPS được cài đặt, cho phép bạn quay lại vị trí hiện tại, thông báo bản đồ cung đường đã vượt qua, mang tới một trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

papago-gosafe-360(1).png

Có thể nói GPS là một trong những đột phá kỹ thuật có giá trị nhất trong những năm bên cạnh đây: thay bởi phải đọc những tấm map tốn thời hạn, người tiêu sử dụng giờ đây đã có thể tìm kiếm được quãng đường phải đi chỉ trong vòng một phút với hướng dẫn chi tiết với với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời hạn.

Cùng mặt hàng do VietMap sản xuất, CPU định vị GPS được kết nối với camera theo dõi hành trình VietMap sẽ giúp camera hành trình kích hoạt những công dụng như hiển thị tốc độ, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo va quẹt, cảnh báo sai làn, hiển thị vị trí xe khi cân nhắc trên máy tính. Tuy nhiên, khá nhiều bạn không biết phương án thiết lập và biết rằng rõ về định vị GPS nên gặp bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm công ty VietMap.

CHIP GPS TRÊN CAMERA HÀNH TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Chip GPS của camera hành trình sẽ tự động thu nhận hiện tượng từ vệ tinh và ghi nhận những thông báo về vị trí hiện tại của xe. Từ tọa độ này, camera theo dõi hành trình sẽ phân tích và cho ra nội dung về vị trí xe, ngày giờ, tốc độ xe.

>>> Bạn sẽ tìm thấy được sản phẩm chất lượng ưng ý khi tới với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt. Camera hành trình cho ô tô Papago GoSafe TPMS 700 đang rất được để ý trong thời hạn qua. Ngoài những hiệu năng thông thường trên 1 chiếc camera hành trình tối tân, camera hành trình Papago GoSafe TPMS 700 còn tịch hợp trung tâm cảm biến áp suất lốp TPMS-700 được kết nối ở tại chỗ với camera theo dõi hành trình đem lại các an toàn cho quý khách trên quãng đường phải đi. Tại Bảo Toàn Việt, khách hàng sẽ được đem tới mặt hàng chính hãng, hàng đầu, giá rẻ nhất!

Như vậy, Chip GPS có vai trò như một ăng ten thu song vệ tinh, giá trị hiện tượng không các phụ thuộc vào CPU GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí tiếp nhận sóng. do vậy, hiện tượng định vị GPS sẽ yếu hoặc không bắt được khi gặp các điều kiện sau:

– Đi vào vùng không tính đến dấu hiệu GPS vệ tinh
– Đi vào khu vực hiện tượng định vị GPS vệ tinh không tiếp cận được như trong hầm, trong nhà có mái
– Sóng GPS vệ tinh bị cản do film dán kính của xe hoặc bị phá vì những sóng vô tuyến, sóng siêu âm tại gần đó.
– Khi thời tiết xấu, xuất hiện những đám mây làm chặn hiện tượng từ vệ tinh xuống mặt đất
– Khi vệ tinh hoặc trái đất có sự thay đổi vị trí mà chưa kịp hiệu chỉnh, dẫn tới bị sai lệch thông số.

2

Hệ thống định vị GPS quản lý xe của công ty VietMap có hàng chục báo cáo khác nhau giải quyết mong muốn quản lý nhiều loại và đặc thù của rất nhiều bạn. Đồng thời, hệ thống còn có mọi hiệu năng nổi bật như:

Bản đồ rõ ràng 63 tỉnh thành được VietMap lập trình và làm mới liên tục
Phần mềm cực kỳ trực quan và dễ thao tác
Vận tốc tải nội dung nhanh và ổn định (bởi bản đồ đã được cài sẵn trong phần mềm, không phải tải qua mạng internet)
Có phiên bản rút gọn cho phép truy cập bằng WEB luôn số điện thoại di động giúp thuận tiện trong việc quản lý, giám sát
Phần mềm của VietMap có thể tích hợp với hệ thống tin có sẵn của khách hàng thông qua giao diện xây dựng (WEB SERVICE API)

>>> Ở tất cả các quốc gia và ngay cả tại toàn quốc, khi mong muốn an ninh luôn an toàn giao thông ngày càng cấp thiết để cam kết an toàn cho cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Dịch vụ tối ưu chính là thao tác hệ thống camera giám sát hành trình ô tô thường xuyên những máy móc theo dõi vừa dễ thao tác, lắp ráp lại vừa dễ quản lý. Camera theo dõi hành trình ô tô chính là một trong những chương trình của công nghệ định vị ở tất cả các quốc gia GPS.

THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

Để thiết bị định vị định vị GPS trên camera giám sát hành trình có thể làm việc thì cần phải có các phụ tùng sau:

Thiết bị định vị (luôn còn gọi trực tiếp là hộp đen hoặc máy móc theo dõi lộ trình )
SIM card số điện thoại di động: sử dụng để gởi thông báo về máy chủ thông qua đường truyền GPRS

Tùy nhu cầu quản lý, có thể lắp ráp thêm:
Thẻ cảm ứng từ: dùng để quản lý người dùng
Các cảm biến: dùng để xác minh các thông số khác của xe ví dụ như đóng mở cửa, mức xăng dầu, xác định bồn trộn đang quay, đo nhiệt độ thùng lạnh…
Camera chụp hình

Cùng hệ thống đại lý và chi nhánh rải đều khắp toàn lãnh tổ, công ty cổ phần Bảo Toàn Việt hãnh diện mang tới cho quý khách một giải pháp tuyệt vời, cam kết kết quả toàn diện cho bất cứ quý khách hàng nào dù lớn thường xuyên nhỏ.

Liên hệ
TP. Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top