Cụ thể hơn về các tính năng chụp hình của Galaxy S4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 22, 2015

Nhìn chung các tính năng bổ trợ của Galaxy S4 hầu như chỉ thay màn hình để nghịch và biểu diễn “trộ” bạn bè thì được còn cá nhân tôi thấy chúng có rất ít giá trị “thực chiến”. Bên cạnh đó, giao diện Nature UX 2 của Galaxy S4 hầu như vẫn Thay màn hình Galaxy S4 giữ những yếu tố cơ bản của giao diện phiên bản trước trên Galaxy S3 có nghĩa là vẫn mang phong cách hoạt họa màu mè. Đầu tiên là các tính năng phụ trợ hầu như chỉ hoạt động trên các App do Samsung cung cấp.

Thay màn hình S4

Sound & Shot (chụp ảnh và ghi âm, lưu lại những khoảnh khoắc tuyệt vời với người thân), Drama Shot (ghi lại loạt cử động của vật thể, và tổng hợp lại một tấm Thay màn hình Galaxy hình duy nhất), Cunema Photo (cho phép người dùng tạo ra một hình ảnh động từ các thành phần riêng biệt) và Story Album (tạo lập album từ các tấm hình đã chụp). Bạn có thể xem phần Fun để có cái nhìn cụ thể hơn về các tính năng thay màn hình chụp hình của Galaxy S4.

Để thêm người nhận tin nhắn, bạn chỉ cần điền tên hoặc số điện thoại và chọn trong danh sách được đưa ra.Bàn phím của S4 cũng có sự thay đổi. Một dãy phím số đã được đưa lên phía trên các chữ cái – gần giống với bàn phím máy vi tính. Ngoài ra cũng có một chế độ trượt cho phép bạn gõ phím mà không rời tay khỏi bàn phím. Tuy vậy lượng ngôn ngữ hỗ trợ còn khá giới hạn.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top