Cửa hàng Cung cấp Máy ép kính cảm ứng smartphone OCA giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 18, 2016

Trước đây, một máy ép kính điện thoại di động khi được nhập khẩu về có giá lên đến hang trăm triệu đồng, vượt quá khả năng chi trả của một số cửa hàng . Khiến cho việc dùng máy ép kính để thay thế màn hiển thị vô cùng phiền toái . Tuy nhiên hiện nay với những nâng cấp trong dây chuyền sản xuất , Thành Trung Thành Trung Mobile hân hạnh mang đến cho những khách hàng những bộ máy ép mặt kính giá thành rẻ với chất lượng được chắc chắn . Chỉ với vài chục triệu quý khách hàng đã có thể trang bị cho mình một chiếc máy ép kính keo khô công nghệ cao chính hãng . Không còn chuyện quý khách phải chờ nhiều ngày để thay màn hiển thị smartphone , nay quý khách đã có khả năng tự chủ động công việc, giảm thời gian sửa chữa , tăng lợi nhuận.
Một vấn đề cần quan tâm song song với giá và chất lượng máy , đó là cách thức sử dụng .

Đặc biệt : các trung tâm sửa chữa điện thoại nếu có yêu cầu mua bộ dàn bán máy ép kính điện thoại xin hãy liên hệ với Thành Trung Mobile để có được giá cả khuyến mãi nhất.
Ngoài việc được Thành Trung đào tạo ép kính giá 5.000.000đ, khi mua trọn bộ máy ép kính điện thoại ở Chúng tôi khách hàng còn được tặng kèm thêm khuôn máy ép cảm ứng iphone, Galaxy ,HTC…và tất cả những công cụ cần thiết để sử dụng máy ép kính trị giá 2.000.000 đ
· 15 Khuôn ép cảm ứng Samsung iphone,HTC…
· Cây lăn keo..
· Dung dịch vệ sinh keo ép cảm ứng
· Dao cạo keo
· Khăn vệ sinh keo không bụi…

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top