BlackBerry đã nối gót Nokia rời khỏi mảng phụ tùng di động, tuy nhiên khá nhiều khách hàng vẫn luyến tiếc với Phím bấm vật lý QWERTY và BlackBerry Hub – “linh hồn” của BlackBerry OS 10 nên đã tìm đường quay về cùng “Dâu đen”.

BlackBerry passport silver bản quốc tế dùng kiểu bố trí phím QWERTY

Cụ thể, ngay sau khi có thông tin rò rỉ BlackBerry ngừng cung cấp linh kiện và chuyển giao cho hầu hết đối tác thứ 3 thực hiện gia công theo đơn đặt hàng của họ, người dùng BlackBerry trên toàn cầu đều tỏ ra tiếc nuối dù biết đó là quyết định sớm và muộn cũng phải đến.

Ở Việt Nam, người sử dụng “Dâu đen” bị chia ra hai thái cực, duy nhất là họ bỏ hẳn BlackBerry và hai là lùng mua bởi lo ngại mất cơ hội sở hữu khi BlackBerry không còn sản xuất nữa. biết được được tình cảnh đó, một vài dân bán điện thoại xách tay đã âm thầm nhập về loạt BlackBerry passport silver “hàng Pháp” với Bàn phím bố trí phong cách AZERTY thay bởi QWERTY truyền thống với mức mức tiền chỉ bằng phân nửa giá mua chính hãng công bố và rẻ hơn bản mang từ nước ngoài quốc tế từ 1-2 triệu đồng.

>> Khi chọn mua điện thoại blackberry passport silver giá, quý khách hàng trang bị thể chọn mua nhiều dòng BlackBerry khác nhau, đây là các dòng passport silver đã được hãng thông báo, như BlackBerry passport silver Pháp, Quốc tế, các bản đơn vụ cung ứng mạng & bản ạ vàng Edition. Đó là các bản Blackberry trang bị thể tin được và bảo đảm nguồn gốc hiện tại.

danh-gia-passport-silver-3

Nếu quý khách chưa trang bị chiếc điện thoại mới này thì các bạn đừng vội chê sản xuất của chiếc passport silver này là thô cứng và quá to. BlackBerry thiết kế vậy cũng sở hữu mục đích riêng của họ dành cho thành phẩm này. Đây là sản phẩm mà BlackBerry hướng tới nhóm đối tượng dùng là những kĩ thuật viên văn phòng, cán bộ, kỹ sư, thành đạt…, họ là các con người của công việc.

Một điểm dễ nắm rõ vấn đề ở mọi thiết bị tính trong tất cả văn phòng thiết kế việc đó là màn hình mặt kính khá vuông vắn. khả năng hiển thị sẽ rất thích hợp khi các bạn soạn thảo duy nhất bản World hay đọc văn bản trên chiếc màn hình cùng tỷ lệ này. Điều đó lý giải cho việc màn hình cảm ứng chiếc passport silver này được thiết kế vuông như vậy. màn hình cảm ứng của chiếc passport silver sẽ mang lại sự tiện dụng và quen thuộc cho các người sử dụng nó, cũng tương tự như đang thiết kế việc trên duy nhất chiếc máy tính đích thực.

Trang bị thật sự là “hàng Pháp”?

Một thông tin rò rỉ rao cung cấp BlackBerry passport silver trên trang rao vặt, không hề ghi rõ hàng Pháp nhưng qua ảnh chụp có thể thấy không gian trải nghiệm Phím bấm phong cách Pháp (ảnh chụp màn hình mặt kính)

>> Để lựa chọn những chiếc điện thoại blackberry passport nguyên seal công nghệ mới bây giờ thì chỉ trang bị 1 vài dòng mới được sản xuất, còn lại đa số là hàng tồn kho đã sản xuất giải pháp đây 2-3 năm. thời gian gần đây passport silver Pháp là mẫu được cung cấp mới nhất bây giờ nên tính năng và năng suất được cam kết tối ưu.

Điều đáng nói là tin đồn về bản passport silver “hàng Pháp” này rất mù mờ, sở hữu thể đúng là trang bị các lô hàng được “xả” từ Pháp thật tuy nhiên Không những thế. một đại diện trung tâm mang từ nước ngoài giấu tên ở HCM cho biết, bên cạnh 1 vài hàng nhập từ Pháp thật (trang bị mức tiền bán từ 5-6 triệu đồng) vẫn có các lô passport silver “hàng Pháp” được mông má và đóng seal lại rồi nhập về từ Trung Quốc cùng giá mua phân phối rẻ hơn duy nhất chút (xuống còn tầm 4,5 – 5 triệu đồng). bên cạnh đó khi hỏi đại diện đơn vị này rằng nếu đã mất công mông má sao không “hô biến” nốt Bàn phím QWERTY luôn cho dễ phân phối thì họ không giải đáp được.

Như vậy trang bị thể thấy thông tin về bản BlackBerry passport silver “hàng Pháp” đang bán ở Việt Nam vẫn còn khá mù mờ, không loại trừ là hàng “mông má” lại và có có cội nguồn từ Trung Quốc. nhưng xét về logic thì lúc này việc kiếm lời từ tất cả các mẫu điện thoại “Dâu đen” không dễ vì kén khách nên ít có khả năng được giới buôn “xào nấu” lại, chưa kể linh kiện của BlackBerry có đặc thù riêng.

danh-gia-passport-silver-2

2. Cấu hình giữa  hai chiếc điện thoại

Vậy còn về cấu hình thì sao? Cả bản Blackberry passport silver Black và passport silver Silver đều được tích hợp cấu hình giống nhau đó là chipset 801, RAM 3GB, ROM 32GB. cùng một cấu hình tương đối ổn như vậy, máy đem lại những trải nghiệm vô cùng tốt nhất

>> Khi lựa chọn BlackBerry 10, duy nhất trong những dòng thiết bị được lựa chọn max hiện nay đó là chiếc blackberry passport, cũng như dòng iPhone, đây là mẫu điện thoại cùng thời cùng iPhone 5, bên cạnh đó iPhone 5 khi so sánh sánh vói passport silver nó kém khá nhiều ngoài làm ngoài của iPhone nhỏ và gọn gẽ hơn.

passport silver Black: có thiết kế vuông vức cân xứng, chắc chắn, nhìn mạnh mẽ và lịch lãm. bên cạnh đó, khi các bạn phương pháp trên passport silver Black bằng một tay cùng vuốt thả và đọc báo thì tất nhiên phải tì góc dưới của máy vào tay để cách làm, bởi vậy dùng lâu góc cạnh sẽ cho các bạn cảm nhận khó chịu.

passport silver Silver: nhìn trẻ trung duy nhất hơn cùng thiết kế bo góc và duy nhất lớp vỏ bọc hợp kim biết rõ bao quanh phía trước. Nhiều ý kiến cho rằng sản xuất bo tròn góc làm cho passport silver mất đi vể lịch lãm, cân đối. bên cạnh đó, về mặt dùng việc bo góc của passport silver SE hỗ trợ người tiêu dùng sẽ thật sự thoải mái hơn khi giải pháp.

– Màn hình:

Màn hình cảm ứng passport silver Black được chiến 3/4 chiếc thiết bị và có  làm dạng mặt cong 2.5D và tràn ra ở hai bên cạnh viền tạo nên vẻ ssng trọng nhưng khá là nhẹ nhàng.

passport silver Silver cùng lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ thiết kế màn hình cảm ứng nhỏ hơn so sánh với bản passport silver Black và màn hình mặt kính ở mẫu điện thoại này được thiết kế phẳng tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top