Hâu hết tất cả các cảm ứng điện thoại hiện tại đều sử dụng loại màn hình mặt kính LCD. ưu điểm của nó là hiển thị chất lượng, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một trong những lỗi về màn hình cảm ứng dế yêu mà người dùng hay bắt gặp đó là màn hình cảm ứng bị sọc ngang dọc. Trước khi đem đến Cửa hàng muốn sửa, quý khách có thể thử một vài phương pháp sau để sửa chữa.

Điều kiện không thể tự sửa, khách hàng có thể đem thiết bị đến Cửa hàng để được hỗ trợ.
Click để xem thêm thông tin về dịch vụ fix lỗi, BH smartphone Samsung J7 Prime ở Cửa hàng của chúng tôi tại đây khi đang tìm thay cảm ứng Samsung J7 Prime.

► ► ► Tìm biết rằng thêm về giải pháp thay màn hình Samsung J7 Prime của chúng tôi. đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý khi dùng dịch vụ thay màn hình cho Samsung J7 Prime ở Trung tâm chúng tôi.

Biểu hiện của lỗi sọc màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime:

Trên cảm ứng sẽ xuất hiện tất cả sọc dọc (hoặc) ngang, màn bị nhiễu.

+ Tất cả sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn Samsung J7 Prime ra 7 sắc cầu vồng cũng có.

+Bị sọc nhưng cảm ứng vẫn dùng xịn.

+Bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc.

Xác định vì sao bị sọc màn và cách thức sửa chữa:

(1) Lỗi đi tiên phong chúng ta nghĩ tới là do nhà mang đến, vậy với điều kiện này nếu máy còn BH thì hãy mang tới hãng để được thay màn mới ko tính tiền.

(2) bởi rơi vỡ, va đập.

(3) do anh em lúc tháo máy ra ép kính/ sửa thiết bị mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiêm trọng này. Đa phần là

Vì tại sao này.

=> Cách thức giải quyết vì nguyên cớ (2) và (3) đó là mở thiết bị ra, gắn lại socket. Nếu không được thì buộc bản phải lựa chọn mọi thao tác sửa chữa dưới đây.

► ► ► Quý khách có thể xem thêm gói dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Prime với nhiều chương trình lợi ích, hấp dẫn. Đăng ký thay mặt kính cho Samsung J7 Prime khách hàng sẽ được giảm ngay 50 nghìn đồng.

Smartphone bị sọc màn hình mặt kính Samsung J7 Prime– khắc phục lỗi ở Trung tâm

+ Nếu điện thoại di động xuất hiện kẻ sọc, người dùng hãy thử tắt máy và sau đó khởi động lại. bạn có thể sử dụng phương án này một khi dế yêu của bạn xuất hiện gạch sọc, nhưng cảm ứng vẫn dùng như thường.

+ Còn đối với trường hợp cảm ứng bị gạch sọc mà máy bị đơ cảm ứng thì có thể vì phần mềm của máy gặp vấn đề, bạn đang ước đề Cửa hàng để sửa lỗi lại hoặc sửa màn hình mặt kính Samsung J7 Prime, sớm khắc phục trạng thái rắc rối trên.

+ Quý khách hàng hàng gọi điện Trung tâm để xử lý lỗi cần xử ký thiết bị di động̣ bị sọc cảm ứng sẽ được kỹ thuật viên trình độ chuyên môn thu nhận, xác định chuẩn xác nguyên nhân, và giới thiệu ra phương pháp giải quyết, sau khi được sự đồng ý từ phía chủ sở hữu dế yêu, kĩ thuật viên sẽ thực hiện thực hiện.

+ Điều kiện cần được thay màn hình, Trung tâm đảm bảo sẽ sử dụng hàng chính hãng, nhập khẩu gián tiếp, hạn chế tất cả hao phí, mang lại cho người dùng thành phẩm với giá trị vàng những khoản phí thấp nhất.

+ Ngoài ra, Trung tâm còn có chế độ nhận bảo hành tuyệt đối, tư vấn người dùng đừng lo lắng gửi trao dế yêu.

► ► ► Chúng tôi còn có thêm gói dịch vụ khắc phục lỗi Samsung cùng nhiều ưu tiên phương châm hấp dẫn. Nên một khi thiết bị di động̣ của chính bạn đang gặp vấn đề mà đang có nhu cầu muốn dịch vụ sửa điện thoại Samsung thì hãy đến ngay Cửa hàng chúng tôi để được giúp, tương trợ một quy trình lấy ngay thuận tiện nhất.

Qua bất kỳ các thông tin mà tất cả chuyên gia công nghệ đã chia sẻ, Cửa hàng là một trong những địa chỉ uy tín, được sự tin tưởng của rất nhiều tín đồ smartphone Samsung J7 Prime, hãy liên lạc chúng tôi ngay khi điện thoại của quý khách cần được tương trợ đỡ.

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top