Đảm bảo mẹ biết cách mix quần áo cho bé gái theo màu sắc

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 20, 2015

4 bước đơn giản để phối hợp quần áo cho bé gái theo màu sắc sau sẽ giúp ích nhiều cho các mẹ trong việc phối hợp quần áo cho bé gái hợp thời trang

Bước 1: Tập trung vào màu sắc chủ đạo của trang phục thời trang cho bé gái 12 tuổi quần áo bé gái

Chọn màu sắc chủ đạo cho bộ quần áo bé gái giúp định hình được đâu là phong cách thời trang của bé gái nhà bạn, bởi mỗi màu sắc lại có ý nghĩa riêng.

 

quần áo bé gái

>> Mặc đồ sơ sinh cho bé và những sai lầm cần tránh

Bước 2: Cách chọn màu sắc cho quần áo váy vóc đơn giản là đặt các trang phục cạnh nhau trước khi mặc cho bé

Cách làm này giúp mẹ nhìn nhận tốt nhất màu nào phù hợp với màu nào, để các màu không bị lạc điệu, xung đột chứ không chỉ dựa vào lý thuyết suông. Thông thường các màu có sắc nóng thường đi với nhau như đỏ – cam tương phản với những màu có sắc lạnh xanh – trắng…Mặc dù các mẹ có thể thỏa sức sáng tạo trong việc cho con mặc quần áo nhưng để an toàn hơn, không nên sử dụng nhiều màu sắc đối lập nhau trong cùng một bộ quần áo trẻ em vì dễ dẫn đến sự xung đột, gây khó chịu nhức mắt cho người nhìn.

 

Bước 3: Chọn quần áo thời trang cho bé gái sau khi mẹ đã có ý tưởng kết hợp quần áo trẻ em

Chắc hẳn mẹ đã có ý tưởng cho bộ trang phục thời trang cho bé rồi. Các ý tưởng quần áo thời trang trẻ em này sẽ trở thành hiện thực khi mẹ quyết định chọn bộ quần áo nào cho bé trong danh sách những bộ quần áo trẻ em 10 tuổi quần áo trẻ em mà mẹ đã có ý tưởng. Các bộ quần áo trẻ em không chỉ cân bằng về màu sắc, chất liệu kiểu dáng mà chúng còn phải phù hợp với điều kiện hoàn cảnh mặc.

 

quần áo thời trang trẻ em

Bước 4: Phụ kiện kết hợp cùng bộ trang phục thời trang bé gái giúp bé có diện mạo chỉn chu, tươi mới

Những kiểu và loại phụ kiện thời trang bé gái nào cũng nên có là những chiếc mũ đẹp thời thượng, những chiếc hoa cài, băng đô cài tóc điệu, dịu dàng. Màu giống với quần áo cho bé là cách đơn giản và tốt nhất giúp mẹ kết hợp quần áo bé gái với phụ kiện hợp mode cho con.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • quần áo bé trai 12 tuổi

  • quần áo cho bé trai 5 tuổi

  • quần áo hè cho bé trai

  • thời trang cho bé trai 8 tuổi

  •  thoi trang cho be trai 8 tuoi
  • thời trang cho bé trai dưới 1 tuổi

  • thời trang cho bé trai 6 tuổi

  • thoi trang cho be trai 8 tuoi
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top