Đánh giá các linh kiện iPad, iPhone tại cửa hàng thành trung

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 3, 2015

Ẫn biết Ipad là một món đồ kĩ thuật đắt tiền, vì đó hầu như người sử dụng đều khá cẩn thận trong khi sử dụng, tuy vậy đôi khi quý khách chẳng thể tránh khỏi những tai nạn bất thần xảy ra hậu quả không mong muốn khiến mặt kính bị vỡ, rạn, nứt…
Quý khách muốn mang đi sửa nó nhưng lại đang băn khoăn không biết nơi nào mặt kính ipad 3  chất lượng chuyên nghiệp chất lượng? linh kiện chính hãng? giá thành hợp lý?

HỆ THỐNG điện thoại ÉP đầu tiên TẠI việt nam

ISTAR với hàng ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại. Hãy để chúng tôi được phục vụ khách hàng!

Chỉ dẫn nhận biết máy phải thay mặt kiếng IPAD 3 hay màn hiển thị:

– Nếu chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng mặt kính hoặc chết cảm ứng khách hàng cần thay thế mặt kiếng màn cảm ứng IPAD 3. Thay mặt kính màn cảm ứng sẽ không ảnh hưởng đến hiển thị của màn.
– Nếu màn hiển thị hiển thị bị chết tối đen, các sọc dằng dịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không màn cảm ứng được. Quý khách cần phải thay màn hiển thị IPAD 3

thay mặt kính ipad 4
ISTAR cam đoan

► Toàn bộ linh linh kiện mặt kính ipad 4  đều là hàng zin, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ.
► Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm chỉnh.
► Bảo hành theo đúng những gì công ty đã đảm bảo.
► Sửa lấy ngay, không gửi điện thoại khách đối với những bệnh đơn giản.
► Quý khách được giám sát các bước kĩ thuật thay thế qua camera.
► Bạn được đền bù gấp 2 nếu phát hiện ra trung tâm thay thế đồ
khách hàng đang lo âu vì mặt kính điện thoại iPad 4 của mình bị hư hỏng ? bạn lo lắng phải thay thế cả màn hiển thị, cảm ứng khi những thiết bị này không hề bị lỗi, khách hàng chỉ cần thay mặt kính điện thoại iPad 4 chứ không muốn thay thế các linh kiện khác. Tại Thành Trung mobile trung tâm có giải pháp cho bạn để giải quyết vấn đề của mình. Với smartphone móc và máy móc hiện đại có khả năng bóc tách mặt kính điện thoại ra khỏi màn cảm ứng, màn hình. Khách hàng có khả năng thay thế riêng mặt kiếng iPad 4 để tiết kiệm giá nhất.

(Chi phí có thể thay thế đổi tùy từng thời điểm mà chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời, hãy liên lạc với nhân viên kinh dinh để được báo chi phí hợp lí)

TP Hồ Chí Minh : 0909.650.650 . Tại TP khu vực hà nội: 0909.650.650

Mô tả linh kiện

Màu sắc: Đen & Trắng
Trọng lượng: 140g
Kích thước: 9,7 inch
quy trình tiếp nhận smartphone mặt kính ipad 4 và bàn giao.
Kỹ thuật viên test lại hỏng từ iPad -> xem có khắc phục được không -> Tiến hành khắc phục khi khách hàng cho phép -> Test mới -> Bàn giao điện thoại cho khách

Chế độ dịch vụ bảo hành khi thay mặt kính điện thoại iPad 4
thay mới trong  07 ngày đầu
khoảng dịch vụ bảo hành kéo dài 06 tháng
bảo hành cả quy trình sửa chữa,sửa chữa vấn đề

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top