Đánh giá điện thoại Zenfone 5 chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 29, 2015

Tư vấn Điện Thoại Asus Zenfone 4 A450 Màn Hình 4.5 Inch

LG G2 là sản phẩm cao cấp đầu tiên của LG chứa đựng nhiều thứ độc đáo. Điện thoại Zenfone 5 được thiết kế với dáng thiết kế bo tròn 4 góc, mặt lưng được làm bằng nhựa với camera sau trên cùng phía dưới là logo Asus và dưới cùng mau cho mình Thay cảm ứng thêm Intel, giúp tay bạn cầm nắm được dơn giản và yên tâm hơn.

Vibe X mau cho mình màn hình 5 inch với độ phân giải full HD 1920×1080 pixels, dùng trong tấm nền IPS, Thay cảm ứng Zenfone 5 mật độ điểm ảnh rất cao đạt 440ppi, lẻ màn hình là điểm mạnh nhất của Vibe X. Màu sắc hiển thị trên Vibe X rất tốt, rất chính xác.

Trong khi đó ZenFone 5 sở hữu vi xử lý Intel Atom Z2560 1.6Ghz ở versions A501, 2.0Ghz đối với phiên bản Zenfone 5, đặc biệt sau một hạn cho thuê chờ đợi thì ZenFone đã được nâng cấp ram lên 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB.

Còn với ZenFone 5 thì sử dụng hệ điều hành Android 4.3 với giao diện ZenUI riêng biệt của Asus với thiết kế hướng đến tính hiệu quả với hệ icon phẳng, màu sắc chủ đề sống động, rõ ràng với đầy đủ thông tin.

Thay mặt kính Zenfone 5

Bên cạnh đó máy cài sẵn phần mềm quản lý pin của ASUS, bạn tập hợp thể dùng nó để tăng cường tiện ích hạn chế pin cho máy, chọn giữa chế độ dùng trong để kéo dài thời lượng sử dụng Thay cảm ứng Zenfone 5 pin, Thay cảm ứng ở phần mềm này trên ZenFone 5 của Asus đã tích hợp sẵn nó. So với dung lượng pin của Vibe X thì ZenFone 5 dung lượng pin nhỉnh hơn không đáng kể lắm với dung lượng 2110mAh.

Mỗi thiết kế của mỗi hãng trong mỗi sản phẩm đều mang những dáng vẻ khác nhau Thay cảm ứng Zenfone 6 nhưng riêng với Zenfone 5 phiên bản 5 Inch đẹp mắt hơn bởi nó là sản phẩm ra sau hay mang vóc dáng của ASUS với những màu sắc khác nhau, viền mỏng và 5inch rất vừa tay.

Đối với Lumia 625 ăn điểm ở thiếu kế chính là màu sắc đa dạng Zenfone 6 dễ nhìn còn SAMSUNG Galaxy WIN, OPPO find Clover, Lenovo P780 thua kém 2 đối thủ còn lại về màu sắc phong phú của sản phẩm nhưng bù lại ở thiết kế tin chắc rằng hoặc cũng khá đẹp khi nhìn từ phía trước.

Hầu hết các Smartphone với tầm giá dưới 6 triệu đề mau cho mình với panel màn hình IPS, ở Zenfone 5 NSX ASUS đưa hẳn kính Gorilla Glass 3 vào màn hình dùng trong của mình với khả năng chống trầy xước gấp 40% hay chịu lực hơn 50% với kính Gorilla Glass 2 mau cho mình thể nói Zenfone 5 là ok nhất trong những sản phẩm khác về phương diện màn hình, do giá thành trang bị kính này không phải rẻ mà chỉ những Smartphone đình đám giá từ 9 – 10 triệu trở lên mới được trang bị. Các sản phẩm khác Thay cảm ứng thường chỉ được đào tạo mặt kính gương để chi phí sản phẩm hạ xuống.

Chuẩn kết nối Wifi, Bluetooh chắc cũng ít người quan tâm nhưng không ai biết rằng chuẩn kết nối này cũng ảnh hưởng rất phong phú tới khả năng bắt Wifi và tốc độ truy cập của từng máy, tất cả các Smartphone đều trang bị Thay cảm ứng Zenfone 5 chính hãng cho mình chuẩn Wifi Hotspot và Bluetooh 3.0 nhưng đối với Zenfone 5 thì lại được đào tạo chuẩn Wifi Direct hay Bluetooh 4.0 đời mới từng mùa hiện tại.

Kết nối còn lại là kết nối nghe gọi: ở Zenfone 5 là sự kết hợp Zenfone 5 chính hãng giữa 2 SIM 2 sóng tập hợp lẽ đây là 1 điểm mạnh cũng là điểm yếu so với các sản phẩm khác Thay cảm ứng Zenfone 4 bởi nếu 2 SIM như vậy thì độ cơ động trong nghe gọi, kết nối và hạn chế là năng lượng tiêu thụ sẽ giảm vì phải hoạt động cùng 2 lúc 2 SIM.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top