Đánh giá ưu và khuyết điểm của HTC 8x

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 12, 2015

Giống như âm thanh, 8X cũng kế thừa được những công nghệ hình ảnh đã tạo nên thành công cho HTC trên dòng One series chạy Android. Camera 8 megapixel với cảm biến Back-side Illuminated Thay cảm ứng HTC 8x với độ mở f/2.0, trong khi iPhone 5 hay nhiều smartphone cao cấp khác chỉ tới f/2.4. Bởi vậy ảnh chụp từ 8X sẽ rất sáng và rõ, bắt hình nhanh ngay cả trong điều kiện khó với smartphone khác.

Ống kính góc rộng 28 mm của camera chính thay thế cảm ứng htc 8x giúp cho 8X thu được những khung hình rộng. So với One X, camera trên 8X cũng không thiếu những tinh chỉnh về ISO bằng tay, cân bằng trắng, độ tương phản, bão hòa màu. Người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ lấy nét tự động, lấy nét chạm hay chụp cận cảnh Macro. Ứng dụng camera trên 8X nhanh không kém One X nhưng mượt mà, nhiều tính năng hơn trên iPhone.

Thay cam ung HTC 8x

8X cho chất lượng ảnh chụp có độ tương phản tốt, khoảng màu rộng nhưng độ chi tiết thì chỉ ở mức trung bình khi phóng 100%, độ nhiễu của ảnh cũng khá cao khi HTC đẩy ISO lên cao trong các thay thế màn hình htc 8x điều kiện thiếu sáng. 8X chụp trong điều kiện sáng tốt, nhưng trong môi trường nhiều ánh đèn, thiếu sáng thì độ nhiễu tăng lên và nguồn sáng tạo thành các vệt khá khó chịu trong ảnh

Khả năng chụp hình của 8X còn ấn tượng ở cả camera phụ phía trước. thay màn hình htc 8x HTC trang bị cho WP của mình camera độ phân giải tới 2,1 megapixel ở mặt trước và có góc thuộc hàng rộng nhất hiện nay. Camera này có khả năng thu video độ phân giải lên tới Full HD 1.080p. Chất lượng video thu về không hề thua kém camera phía sau của nhiều smartphone cao cấp hiện có trên thị trường.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top