Đầu tư thế nào để trở lên giàu có?

  • Đăng bởi provanthanh - April 22, 2016

Tiền cũng có những “nguyên tắc” riêng của nó, nếu bạn nắm được, bạn sẽ có thể khiến tiền đẻ ra tiền. vay tiền trả góp

Hai nguồn thu nhập thụ động chủ yếu

“Tiền làm việc cho bạn”: Bao gồm các khoản lãi đầu tư từ các công cụ đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, hối phiếu, các thị trường tiền tệ, các quỹ hỗ tương, cũng như sở hữu các vật thế chấp hay những tài sản có giá trị gia tăng và có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

Xem thêm>>>Mẹo chọn ngân hàng vay tín chấp phù hợp

“Hoạt động kinh doanh làm việc cho bạn” nghĩa là bạn sẽ có thu nhập từ các khoản mà bạn không cần phải trực tiếp tham gia, các hoạt động kinh doanh này sẽ tăng thêm thu nhập cho bạn mà bạn không cần phải tham gia. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản  để có thể chủ động trong mị hoàn cảnh và và tự do về tài chính. Vì vậy cho nên bạn cần phải làm quen với các công cụ đầu tư và các công cụ tài chính khác nhau để có cái nhìn đa chiều từ đó để có nguồn tài chính ổn định cho chính mình không những thế cần phải có cái nhìn đầu tư chuyên sâu và mở rộng sang các lĩnh vực khác. vay tiêu dùng cá nhân

 Hãy thực hành bài tập

1. Lời tuyên bố: Hãy đặt tay lên ngực bạn và nói: “Tiền của tôi làm việc chăm chỉ cho tôi và mang đến cho tôi nhiều tiền hơn”. Hãy đặt tay lên trán bạn và nói: “Tôi có Tư duy thịnh vượng!”.

2. Đào tạo bản thân về đầu tư. Hãy tham gia các khóa học về đầu tư, đọc ít nhất một cuốn sách về đầu tư mỗi tháng. Hãy đọc các tạp chí về đầu tư và tài chính. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với những khái niệm và cơ hội tài chính xung quanh. Sau đó hãy chọn một lĩnh vực để trở thành chuyên gia và bắt đầu đầu tư trong lĩnh vực đó.

 3.Bạn đã bao giờ thử từ việc thay đổi dàu tư của bạn từ chủ động sang thụ dộng chưa. Để có nguồn thu nhập thụ động bạn cần nêu ra ba nguồn thu nhập không phải làm việc mà vẫn có thu nhập trong đầu tư hay kinh doanh . Hãy bắt đầu từ bây giờ để thực hiện chiến lược đó ngay từ bây giờ.

4. Ngoài ra bạn cũng có thể xác định hoàn cảnh hay một cá nhân tiêu cực trong cuộc sống của bạn. nếu có thẻ hãy tách mình ra khỏi hoàn cảnh hay cá nhân đó. Nếu đó là gia đình hay thành viên gia đình bạn, hãy chọn ở bên họ ít hơn.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • cho vay tín chấp
  • vay tín chấp vpbank
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh

Comments

icon up top