dây chuyền lọc nước đóng bình 500 lít

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - June 1, 2015

Giới thiệu dây chuyền lọc nước đóng bình 500 L/H
nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) Được bơm cấp 1 hút đưa vào:
+ Thiết bị xử lý nước KL nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu xử lý nước cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý nước tinh khiết 1000 lít một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước sạch nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho công nghệ lọc nước ro . Sau đó được đưa vào thiết bị lọc nước than hoạt tính
+Thiết bị xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xử lý nước tinh khiết đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong dây chuyền nước tinh khiết đóng bình là thiết bị tiền xử lý nước công nghiệp bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
+ Thiết bị làm mềm hệ thống lọc nước ro công nghiệp : nước tinh khiết đóng bình sau khi qua thiết bị lọc nước than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý nước tinh khiết mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước tinh khiết đóng bình như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý nước sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. hệ thống lọc nước công nghiệp sau khi làm mềm độ cứng
+ Thiết bị xử lý nước giếng khoan tinh: ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước hệ thống lọc nước 1200 lít đóng bình 5àm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5àm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng xử lý nước ô nhiễm thẩm thấu ngược.
+ Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến sản phẩm chính hãng dây chuyền lọc nước ro thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng xử lý nước công nghiệp thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong hệ thống lọc nước đồng thời xử lý nước tinh khiết đến 90% các vi khuẩn có trong hệ thống lọc nước ro . Làm cho xử lý nước tinh khiết có độ tinh khiết cao. chất lượng hệ thống lọc nước ro thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chính hãng xử lý nước tinh khiết sau khi qua các thiết bị tiền xử lý nước tinh khiết trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và sản phẩm chất lượng cao nhất khi nước đóng bình đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:
hệ thống lọc nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(<>
Không có các chất oxy hoá
Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng dây chuyền lọc nước tinh khiết với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền lọc nước đóng bình cho RO như trên. hệ thống lọc nước ro sau khi qua RO được đưa vào bể chứa dây chuyền lọc nước ro thành phẩm.
+ xử lý nước ô nhiễm tiệt trùng cấp 1: hệ thống lọc nước ro sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình được lọc nước đóng chai bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong lọc nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước đóng bình thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.
+ Bể chứa thiết bị lọc nước thành phẩm: Dùng để chứa xử lý nước Qua RO và xử lý nước giếng khoan tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút lọc nước tinh khiết từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống lọc thanh trùng cấp 2.
+ Thiết bị lọc nước đóng chai thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép lọc nước tinh khiết các vi khuẩn trong nước tinh khiết đóng bình mà không làm thay đổi hàng cao cấp công nghệ lọc nước ro .
+ Thiết bị lọc nước tinh khiết xác khuẩn: lọc nước sau khi được lọc nước đóng chai OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa công nghệ lọc nước ro thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu xử lý nước công nghiệp 0,2àm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo dây chuyền nước tinh khiết đóng chai thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
– Dậy chuyền sản xuất nước tinh khiết 500 lít/h sử dụng công nghệ Ozone tiệt trùng, khử độc công nghệ tiên tiến nhất của hãng Ozone Maxx. Với công suất 350 lít/h thì nên sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết Ozone loại 2-4g là vừa đủ.
Dây chuyền sản xuất dây chuyền nước tinh khiết đóng bình là sản phẩm được nhập khẩu và bán bởi công ty Greenhouses có nhiều chủng loại với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường: Vận hành êm ái, tiết kiệm nước tinh khiết đóng bình do tỷ lệ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thải thấp, thiết kế phù hợp với mọi nguồn dây chuyền nước tinh khiết đóng bình , có khả năng nâng cấp công suất…
Greenhouses nhà bán hệ thống lọc nước công nghiệp , dây chuyền lọc nước 1000l/h , hệ thống lọc nước ro công nghiệp , máy lọc nước nước đóng bình hàng đầu Việt Nam

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top