Đây được là model biến thể của Samsung Galaxy Note 2

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 7, 2015

Giống như màn hình, chất lượng máy ảnh trên Note 2 cũng tương đương Galaxy S4 với thay mặt kính camera 13 megapixel nhưng bổ sung thêm khả năng ổn định hình ảnh (thay thế cho chế độ Night Mode trước đó). Máy lấy nét nhanh và chính xác. Ảnh chụp có màu Thay mặt kính note 2 sắc tươi tắn, rõ ràng dù mức độ chi tiết khi phóng to chưa thể sánh bằng Lumia 1020 hay Xperia Z1. Nhưng với nhu cầu phổ biến của người dùng là chụp và chia sẻ thì Note 2 hoàn toàn đáp ứng tốt.

Thay mặt kính Note 2

@evleaks, tài khoản Twitter chuyên đăng các thông tin công nghệ rò rỉ, mới đây đã tiết lộ thông số được cho là chính thức của Samsung Galaxy Note 2. Theo đó, “bom tấn” phablet tiếp theo Thay mặt kính Note đến từ Samsung nhiều khả năng có màn hình 5,66 inch độ thay mặt kính phân giải QHD. Như vậy, kích thước màn hình của dòng Galaxy Note đã không thay đổi kể từ model Samsung Galaxy Note 2 cho đến nay.

Đây được là model biến thể của Samsung Galaxy Note 2 với màn hình lớn hơn, ở mức 5,7 inch.  Vào trung tuần tháng 5, một báo cáo liên quan đến chiếc Samsung Galaxy Note 2 cho rằng chiếc phablet này sẽ được trình làng ngay trong tháng 7 để giành một số lợi thế nhất định về mặt thời gian so với thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. Tuy nhiên, chủ tịch Samsung Mobile J.K Shin sau đó đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top