Theo đó, từ tối 14.10 nhà phân phối chính thức của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất ngờ giới thiệu giảm giá mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport silver Silver Edition có xuất xứ rõ ràng.

Cụ thể, PHTD điều chỉnh mức giá mua cung cấp Blackberry passport silver Silver Edition về mức 9 triệu đồng, bắt đầu áp dụng từ hôm nay (15.10). giá bán mới của passport silver Silver Edition đã xuống đến 4,5 triệu đồng khi so cùng giá phân phối trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức mức giá này thì nhiều bạn có thể mua đến 2 cái liền lúc, đây là duy nhất phiên bản BlackBerry được yêu thích tối đa, mức giá mua hiện đang rẻ như vậy nên tất cả người đổ xô đi mua blackberry passport pháp là điều hiển nhiên. mặc dù mức độ khách hàng BlackBerry không quá nhiều tuy nhiên cùng với duy nhất sản phẩm đầu ra ngon & rẻ như passport silver thì rất nhiều bạn muốn trang bị.

Chia sẻ cùng Thanh Niên, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của hệ thống phân phối lẻ CellphoneS cho biết, việc tụt giá Blackberry chính hãng trang bị thể là bởi sức ép của hàng Blackberry mang từ nước ngoài, khi thành phẩm này đang được chào bán chỉ ở mức mức giá tầm 5,5 – 6 triệu đồng.

blackberry-passport-phap-man-hinh

Bên cạnh đó, trong suốt thời hạn vừa qua cửa hàng Blackberry trong nước rất im ắng, nên khi trang bị số lượng thiết bị Blackberry mang từ nước ngoài được nhập về cùng mức tiền rẻ, nhà bán chính hãng của Blackberry cũng phải sở hữu động thái xuống mức giá nhằm kích thích yêu cầu mua sắm của khách hàng, ông Lạc Huy cho chi tiết.

Nhờ vậy, việc giảm mức giá là điều cần thiết trong thời điểm thời điểm này và sẽ tư vấn hàng chính hãng trang bị đủ sức cạnh tranh cùng với giá mua phân phối với mọi hàng mang từ nước ngoài của Blackberry ngày nay.

Ngay sau động thái từ PHTD, nhiều địa chỉ bán Blackberry passport silver xách tay cũng đã có sự biến mang về giá mua.

Theo đó, giá cung cấp thời gian gần đây của mẫu Blackberry passport silver phiên bản Phím bấm Qwerty đã điều chỉnh về mức 5,7 triệu đồng, tức giảm hơn 800.000 đồng. phiên bản Phím bấm Azerty cũng giảm 600.000 đồng, từ 5,9 triệu xuống 5,3 triệu đồng.

>> Phiên bản Azerty là một chiếc điện thoại mang từ nước ngoài được lựa chọn là duy nhất mẫu điện thoại giá hàng đầu của passport silver cùng màu trắng là chính. phiên bản blackberry passport silver trang bị sản xuất khác duy nhất chút so cùng chiếc passport silver quốc tế, bởi thế mà nhiều người khi mua cảm thấy hơi khó bấm, vì nút bấm có chút đổi mới. do là duy nhất mẫu BlackBerry 10 nên những khả năng vô cùng chuyên nghiệp cho bất cứ người sử dụng doanh nhân nào.

blackberry-passport-phap-gia-re

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng di động̣ BlackBerry sẽ vĩnh viễn biến mất qua nhiều lần thất bại trong việc gây dựng lại danh tiếng, tuy nhiên thật bất thần khi hãng này cho Lên kệ BlackBerry passport silver không những có cấu hình và chức năng ngang tầm cùng bất kể chiếc điện thoại rẻ nhất đang trang bị mà còn khoác lên trên thân một hình dáng ngoài vô cùng độc đáo, trang bị thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt hình ảnh.

Ngoại hình gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport silver không phải lần đi tiên phong bắt gặp, nhưng với việc kết hợp thêm Bàn phím cơ trên mặt thiết bị đã giúp BlackBerry passport silver nhìn sành điệu và trang bị nét hơn mọi loại điện thoại vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. tuy nhiên, vẫn sở hữu vài ý kiến kỳ thị về phong cách sản xuất này, tuy nhiên nét cá tính và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Hơn nữa, bộ khung kim loại còn tư vấn BlackBerry passport silver được vững chắc và cứng cáp hơn hẳn, ánh kim sáng lóa hợp nhất màu trắng cổ điển của dòng di động̣ BlackBerry còn làm toát lên vẻ sang trọng của máy, điều này thiết kế chúng ta như được nhắc nhở rằng BlackBerry passport silver vẫn là thành phẩm dành tiêng cho giới doanh nhân và chính trị gia. tuy nhiên, theo ý kiến riêng của mình, tôi cho rằng BlackBerry passport silver vẫn rất hợp với nhiều đối tượng người dùng khác, chẳng hạn như văn nghệ sĩ và cả mọi đại gia nữa, do chức năng của máy hướng đến lịch lãm tuy nhiên ngoại hình của BlackBerry passport silver vẫn là hàng đẳng cấp sang trọng dành cho giới thượng lưu.

>> Nói đến sự thích hợp của passport silver thì mức mức giá như hiện tại nó có thể là lựa chọn của các lứa tuổi, trừ lứa tuổi <18 thường không biết đến hãng này hoặc không thích dùng tất cả các dòng điện thoại di động trang bị phím cứng nữa. Chiếc blackberry passport silver là thế hệ BlackBerry 10 cuối cùng được lớn mạnh nó đã làm ra duy nhất kết thúc hoàn hảo cho HĐH này và cũng mở ra một đời BlackBerry Android dễ đáp ứng yêu cầu và đến gần cùng các bạn trẻ hơn.

Giữ nét đặc trưng riêng, BlackBerry passport silver được làm mặt trên cùng Phím bấm Qwerty cơ quen thuộc tuy nhiên đã được tối giản, chỉ giữ lại các phím quan trọng thường được dùng khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình cảm ứng cảm ứng như bao chiếc di động̣ khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như một thể thống nhất với khung máy đã phân chia Phím bấm thành ba hàng riêng biệt và tách riêng cùng màn hình trợ giúp BlackBerry passport silver rất sở hữu nét và đẹp độc đáo.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top