Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản Nhiều Ngành Nghề Lương Cao

Với đặc điểm về dân số già, giảm sút trầm trọng nguồn lao động trẻ trong đa dạng nghề nghiệp lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, hộ lý – điều dưỡng viên… Nhật Bản đang là thị trường lao động lý tưởng số 1 cho lao động VN. xuat khau lao dong nhat ban 2015

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐA DẠNG NGHỀ NGHIỆP NHẤT

Hiện nay do đặc điểm dân số già hóa, Nhật Bản cũng cần lượng lớn lao động trong ngành the service: Chăm sóc người già, lao động phổ thông và lao động nông nghiệp. Đặc biệt, lao động trong lãnh vực điều dưỡng và hộ lý ở Nhật đang rất thiếu – khoảng 50.000 người. Tại Đông Nam Á, VN là nước thứ 3 cộng thêm Indonesia và Philippines được Nhật Bản huấn luyện và hướng nghiệp cho hộ lý và điều dưỡng viên để sang Nhật làm việc với hạn thời gian 2 – 4 năm.

HỌC THẬT, LÀM CÔNG VỤ NGHIÊM TÚC, CHĂM CHỈ VÀ THỜI CƠ TÁC VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

“Thực tập sinh khi về nước có thời cơ làm tác vụ tại các Cty của Nhật, Đặc biệt là Tập đoàn Nohara. Đó cũng là phương châm của chúng tôi: bẻ khóa huấn luyện với bạn những thực tập sinh muốn học công nghệ, kỹ năng xây dựng của Nhật Bản, huấn luyện nhân lực trong lĩnh vực xây dựng cho VN. Cống hiến cho sự tăng tiến của nền kinh tế và xây dựng của VN. Xây dựng, kích thích quan hệ kết hợp, phát triển của hai nước” – ông Toshiyuki Iwasaki nhấn mạnh.

Cùng kéo theo đó là mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa hề thấp. Các lao động làm tác vụ tại Nhật Bản có thu nhập khoảng 25 triệu – 30 triệu . Còn phụ thuộc vào thời lượng làm thêm và tỷ giá thành Yên . trang viết dưới đây sẽ tư vấn mọi thắc mắc về lương và mức phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Dự kiến trong các năm tới

Tỷ giá cả đồng Yên/VNĐ hiện tại dự kiến đã là đáy và sẽ làm tăng dần trong năm 2015 cùng các năm tiếp theo, tạo thu nhập khi quy đổi giao về nước tốt hơn. Do nhu cầu sụt giảm lao động, hiện giờ nhiều xí nghiệp đã nâng mức lương cơ bản lên khá cao cho người lao động, thời lượng tới chắc chắn mức lương ký kết sẽ không ngừng gia tăng do chênh lệnh giữa người Nhật và người Việt trong cùng địa điểm ở xí nghiệp vẫn là một độ dài rộng.

bình thường các Thực tập sinh sẽ ở tại nhà ở dành cho người làm của xí nghiệp, hoặc một vài xí nghiệp cấp cho người sử dụng có nhà riêng để, chút ít là ở chung với chủ xí nghiệp nếu là xí nghiệp nhỏ. di chuyển nội trú này tùy theo hỗ trợ của xí nghiệp, có những xí nghiệp giúp cho người sử dụng toàn bộ. Mức trừ bình thường là từ 0 – 20.000 Yên/tháng. Nếu bạn làm tại trung tâm thành phố thì mức này sẽ rất cao.

Có đặc điểm là tiền điện, nước, gas ở Nhật Bản rất rẻ, nếu may mắn xí nghiệp sẽ phụ trợ các bạn các khoản này. Lao động lãnh vực nông nghiệp được phụ trợ khá nhiều tiền ăn, do có thể chủ động được mặt hàng do chính mình sản xuất ra. Nếu như không được làm cho, người dùng phải đóng mất 15.000 – 25.000 Yên/tháng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top