Địa chỉ bán Sim ghép iPhone 6 Plus giá rẻ tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 12, 2015

Chờ đợi sau thời gian dài, vào ngày hôm qua,  iPhone 6 cũng đã sim ghép iphone 5 được tung ra thị trường và mang đến nhiều điều thích thú cho các fan công nghệ. quý khách sẽ được chiêm ngưỡng màn hình 4.7 inch với hình ảnh cực đẹp, sở hữu vi xử lý khủng với chip A8 2 nhân, hệ điều hành IOS 8 mới,  cùng camera 8MP cải tiến,…iPhone 4 được nhiều người kỳ vọng sẽ đem đến cho người dùng những cảm giác thích thú khi sử dụng .

iPhone 5 thiết kế toàn bộ bằng nhôm chất lượng cao rất vừa tay (129 gram), dày 6.9 mm thuộc nhóm smartphone mỏng nhất trong số các smartphone trên thị trường. Điều bạn có thể nhận biết sự khác nhau của iPhone 4 so với các phiên bản trước đó mà thiết kế máy được bo tròn giúp quý khách tiện thao tác hơn và phù hợp hơn khi dùng .

Sim ghép Vietfones mới nhất là nhãn hiệu chất lượng cao và hoàn thiện nhất của nhãn mác VFSim nó khống chế hầu như triệt để các trục trặc về lỗi rớt sóng, tự khởi động , facetime , Lổi *101#,

Sim ghép VFSims iPhone 6 /5C/5S/6/6+/7/8hỗ trợ unlock hệ điều hành iOS 8.1.x, và đây là bước ngoặt mới mới trong công nghệ mở khóa nhà mạng iPhone mà nhiều người sử dụng đã ngóng trông. Vậy người dùng tìm hiểu gì về sim ghép Vietfones nói trên, hãy cùng tìm hiểu nhé.

, iPhone 5 Plus T-Mobile từ quốc gia khác về Việt Nam. Bị khóa bởi các nhà cung cấp mạng xách tay , T Mobile, Softbank…Nên ta cần phải mở mạng để có thể sử dụng các mạng ở nước ta (đối với bản lock). Việc mở khóa lên world iPhone 4 thay màn hình s3, iPhone 4s , iPhone 5c, iPhone 5s, cực kì an toàn vì chỉ cần kích hoạt lại máy sau khi được mua code unlock iPhone thành công. Và dễ dàng hơn thông qua việc kết nối smartphone với iTunes cũng sẽ tự động mở mạng iPhone của bạn .

– Những nhà cung cấp mạng không cho phép code lên world, Chúng tôi có cách đặc biệt cho người sử dụng là unlock bằng phương pháp ghép sim hoặc mở mạng bằng thay cặp baseband cho iPhone.

– Giá thành mở khóa iPhone phụ thuộc vào nhà cung cấp mạng của iPhone và máy có bị nợ cước, được thông báo mất hay còn hợp đồng sử dụng…

– Thành Trung Mobile có những biện pháp mở mạng từ nước ngoài chi phí không cao và tính ổn định cao, hướng dẫn khách hàng kích hoạt máy tại nhà sau khi mua code thành công.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top