Địa chỉ bán Sim ghép iPhone 6 Plus uy tín tại TPHCM

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 26, 2015

 

Có 2 phương thức để Bạn có thể phù phép một chiếc iPhone khóa nhà mạng ở AT&T để có thể sử dụng iPhone 6 thông thường, và cách dùng sim ghép được nhiều Người sử dụng sử dụng nhất, vậy Người dùng đã biết gì về sim ghép Vietfones mở khóa nhà mạng iPhone 4S hay chưa?

lắp ghép sim ghép unlock iPhone 6 là phương thức tốt lại Tiết kiệm giá thay mặt kính samsung galaxy s4 được chi phí rất nhiều so với việc ghép Code. Đây là phương pháp  tốt nhất còn sử dụng cho những nhà cung cấp không bán Code. Khi ghép sim, Người dùng sẽ dùng cùng với một chiếc sim nhà mạng, rồi đưa vào khay sim của máy, bằng các phương pháp thêm về phần mềm là Bạn có thể ghép được bình thường đầy đủ đặc điểm như những chiếc iPhone 5 bản world khác.

So với những loại sim ghép dỏm khác thì sim ghép VFSims dành cho iPhone 5 /6 plus có nhiều ưu ưu điểm đặt biệt là đặc điểm Giữ gìn và tốc độ 3G được nâng cấp. thế nhưng tốc độ sóng điện thoại cũng là một trong những đặc tính đặc biệt với loại sim ghép này. Cụ thể tính năng của loại sim ghép này như sau:

– Sim ghép sử dụng ghép thẳng vào máy iPhone.

– Sim ghép Vietfones cho  iPhone 5 /6 plus tiêu hao rất ít dung lượng pin, chỉ với vài %.

– Sóng căng đét như các bản smartphone quốc tế, không cần phải gọi 112 khi khởi động lại để có sóng.

Để có thể ghép sim ghép để mở khóa nhà mạng Chúng ta có thể dễ dàng thao tác việc tháo ghép sim ghép như sau:

Bước 1: Vào Cydia để Add Source

Bước 2: Tắt nguồn và mở khay sim, Người dùng đặt sim ghép vào mở mạng samsung galaxy s5 tại TPHCM sau đó bỏ sim nhà mạng Việt Nam chồng lên trên sao cho ăn khớp là được.

Bước 3:Bật điện thoại lên, Người sử dụng sẽ lần lượt nhận được hai hình thông báo cho Quý khách lựa chọn đó chính là chọn tên dòng điện thoại|, ở đây Người sử dụng chọn iPhone 4S cùng với hệ điều hành mà điện thoại đang sử dụng , tiếp theo chọn nhà mạng. Nếu iPhone 4S bị khóa bởi nhà cung cấp bị lock thì Chúng ta chọn vào nhà mạng đó.

Bước 4: Vào Cydia đã thực hiện ở bước 1 và chọn > Tinh chỉnh > Heicard > Cài đặt > Xác nhận > Khởi động lại Spring Board.

Bước 5: MáySmartphone|iPhone} sẽ tự động tắt và mở lại lại, Quý khách vào biểu tượng hình bông tuyết, chọn 3G sau đó nhập số patch code trên bao bì của sim ghép VFSims sau đó chọn OK và restart  Điện thoạiSmartphone|iPhone} lại.

Chỉ với những bước nhanh chóng như trên Bạn đã có thể mở mạng iPhone 4S cũng như thực hiện fix những lỗi trên sim dùng .

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top