Địa chỉ chính hãng chuyên sửa chữa Zenfone 6

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 29, 2015

ZENFONE 5 A500 A501, Tin Tức Công Nghệ Mới, CHUYÊN SÂU Về Zenfone 5 A500

Hãng Panasonic vừa trình làng một thành viên mới trong dòng máy ảnh Lumix là Lumix FZ1000. HĐH: Tất cả các máy tôi so sánh đều sử dụng HĐH Android , đối với Zenfone mặc định của ASUS sẽ là HĐH Android 4.3 Jelly Bean và sở hữu thể được trang bị luôn HĐH Android 4.4 Kitkat nếu bán ra, các sản phẩm khác Thay cảm ứng chỉ tích hợp Android 4.1, Android 4.2 hoặc Android OS v4.2.1 chỉ tập hợp 1 mình Lumia 625 là được phát triển theo HĐH Windows Phone 8.

Kết nối đầu tiên mà bạn qua tâm đó là định vị, đối với Zenfone tập hợp lẽ là sản phẩm Thay cảm ứng Zenfone 5 được tư vấn nhất với chuẩn GPS, A-GPS, GLONASS còn các hãng khác chỉ hổ trợ cho mình ít nhất 1 trong 3 chuẩn định vị trên mà thôi.

Nếu như sản phẩm này dưới 5 triệu mau cho mình hợp lý hay không và chỉ là Zenfone 5 những cách PR của ASUS, tôi mong rằng qua bài viết này của tôi bạn sở hữu tính hành động đáp ứng Tham khảo hơn nữa về sự chọn lựa Smartphone cho mình nên chọn Zenfone 5 và chọn Smartphone của hãng khác nếu như nắm số tiền ít ỏi.

Thay mặt kính Zenfone 6

Asus Zenfone 5 A500 được trang bị màn hình IPS 5 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, tuy không thực sự ấn tượng nhưng cũng cho cao cấp biểu tượng khá sắc nét, góc nhìn rộng, thể đáp ứng chất lượng xem phim, chụp ảnh hoặc chơi game một cách hoàn hảo.

Máy được trang bị Camera 8MP với khẩu độ lên tới f/2.0, cộng với công nghệ phần mềm PixelMaste giúp cải thiện chất lượng phục vụ Thay cảm ứng Zenfone 4 lượng chụp ảnh, người tiêu dùng mau cho mình thể hoàn toàn tin tưởng với các khả năng chụp ảnh, Thay cảm ứng quay phim giống như Zenfone 5.

Với Asus Zenfone 5 A500 không khác gì với versions cũ mà chỉ khác nhau là phiên bản này được nâng cấp lên ram 2Gb hoặc bộ nhớ trong được nâng cấp lên 16 GB, nhờ sự nâng Thay cảm ứng Zenfone 5 cấp này chiếc máy này được Thay cảm ứng Zenfone 6 mạnh lên đáng kể, chi phí khá mềm, hay mau cho mình đầy đủ các tính năng cần thiết…Đây thực sự là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn.

VnReview đã tập hợp bài trải nghiệm camera và tư vấn chi tiết Asus Zenfone 6 Theo kết quả đánh giá thì đây là smartphone hiệu năng tốt so với tầm giá, camera chụp ảnh nhanh hay tính năng, màn hình hiển thị khá tốt.

Thông thường, ngoài bộ não của máy là bộ vi xử lý tích hợp (SoC – System on Chip) thì Intel còn cung cấp thành phần quan trọng khác trên các smartphone dùng nền tảng vi xử lý của họ. Cụ thể trên chiếc Zenfone 2, logo của Intel xuất hiện ở vị trí trên bo mạch, bao gồm SoC, chip LTE/3G, chip GSM hoặc Bluetooth, bộ truyền nhận sóng không dây, chip quản lý năng lượng.

Theo đó, Zenfone 4 sẽ sở hữu giá bán dự kiến là 1,990,000 đồng, Thay cảm ứng có hai versions khác nhau bộ xử lý lần lượt giá là 3,990,000 đồng và 4,490,000 đồng; cuối cùng là Zenfone 6 giá là 5,990,000 đồng.

Trước như thông tin trên, trao đổi với đại diện Asus Việt Nam, Thay cảm ứng Zenfone 6 chính hãng vị này cho hoặc, bảng giá bán vẫn chưa được tiết lộ, đến giữa tháng 4/2014, Asus sẽ chính thức ra mắt giá bán cùng ngày bán ra sản phẩm này tại Việt Nam.

Zenfone 2 được bán ra trong nước có tên mã ZE551ML, hay ZE550M, mức giá thấp nhất Zenfone 6 chính hãng là 4,59 triệu đồng dành cho phiên bản  cấu hình RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Rước đón đến là versions có RAM 4 GB với bộ nhớ trong 32 GB hay dùng chip Intel Atom Z3560 với giá 5,49 triệu đồng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top