Địa chỉ mua iPhone 6 cũ xách tay giá rẻ nhất tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 19, 2015

iPhone 6 cũ hiện đang là chiếc điện thoại được nhiều người tiêu dùng tìm mua bởi mức giá dễ chịu mà vẫn đảm bảo bảo yếu tố cao cấp và thời thượng ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy có rất nhiều cửa hàng bán  iPhone 6 cũ và mỗi cửa hàng có một mức giá khác nhau, chênh lệnh từ vài trăm cho tới vài triệu. Vậy nên chọn mua iPhone 6 cũ ở đâu để có được mức giá tốt nhất là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người.

iphone 6 cu xach tay gia tot

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ xách tay giá rẻ nhất tại Hà Nội

MobileCity – 120 Thái Hà – Đống Đa – HN. Hotline: 0969.120120 – 0433.120120

Mua iPhone 6 cũ ở đâu để có mức giá tốt nhất?

Như đã nói ở trên đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người khi đi mua iPhone 6 cũ xách tay. Nhiều cửa hàng vì muốn trục lợi đã độn giá iPhone 6 cũ xách tay lên rất cao hoặc thậm chí là bán hàng giả nhằm thu lại lợi nhuận gấp nhiều lần. Vậy nên chọn một địa chỉ mua hàng vừa có giá tốt nhất vừa uy tín để mua là một điều nhiều người tiêu dùng tìm kiếm.

iphone 6 cu xach tay gia tot

MobileCity là cửa hàng điện thoại uy tín đáp ứng đủ các yêu cầu đó.

  1. Tất cả những chiếc iPhone 6 cũ bán ra tại MobileCity đều đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi mua về hình thức cho đến chất lượng, đảm bảo là hàng mới 98 đến 99% nên bạn yên tâm là những chiếc iPhone 6 cũ xách tay bạn mua sẽ trông như máy mới.
  2. MobileCity đảm bảo giá bán ra iPhone 6 cũ xách tay nói riêng và các sản phẩm điện thoại khác nói chung đều có giá rẻ nhất thị trường. Một chiếc iPhone 6 cũ hiện tại bán ra tại MobileCity có giá chỉ hơn 9 triệu, nhưn vậy là nếu mua sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá so với bản chính hãng cũng như so với giá bán tại các cửa hàng khác.
  3. Đặc biệt khi mua iPhone 6 cũ tại cửa hàng MobileCity bạn sẽ nhận được chế độ ưu đãi và bảo hành vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng (trừ nguồn và màn hình) . Nếu mua gói bảo hành vàng trị giá 200 nghìn khách hàng sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm trong 15 ngày nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành thêm 6 tháng phần cứng bao gồm cả nguồn và màn hình.

iphone 6 cu xach tay gia tot

Mua được một chiếc iPhone 6 cũ xách tay quả thực không dễ, nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ mua hàng ở đâu tại Hà Nội thì hãy đến với MobileCity, chúng tôi chắc chắn sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Hãy liên ngay với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. Tại MobileCity các sản phẩm bán ra đều được bảo hành bằng chính sự uy tín của Cửa hàng. Tham khảo các sản phẩm: iPhone 6 lock, iPhone 6 plus cũ …. là những sản phẩm đang bán chạy tại mobilecity.

Theo MobileCity

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top