Thay màn hình mặt kính iPad Air ở đâu ở Thành phố Sài Gòn luôn là điều được các tín đồ nhà táo rất chú ý . iPad Air là siêu phẩm của nhà cung cấp nổi tiếng thế giới, tuy rằng thế hệ thứ 6 đã ra mắt nhưng iPad Air vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy nhưng trong quy trình dùng người sử dụng không tránh khỏi chẳng may gây hư cảm ứng của iPad Air và rất lo sợ băn khoăn bởi chưa tìm kiếm ra Địa chỉ sửa chữa tiếng tăm . Đối cùng người sử dụng iPad Air ở vùng Sài Gòn hãy đến Trung tâm khắc phục lỗi di động Thành Trung ở Quận 1 Sài Gòn – chuyên sửa chữa , xử lý màn hình , phần cứng phần cứng của iPad Air bảo đảm lấy ngay , hiệu năng cao, nhận bảo hành dài lâu.

►►► Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 chính hãng giúp khắc phục bất kỳ lỗi hỏng hóc trên thiết bị của các bạn , mang về cho quý khách chiếc dế yêu mới hoàn hảo hơn với đầy đủ gần như tất cả các tính năng , hoạt động trơn tru như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay cảm ứng cho iPad tại Trung tâm của chúng tôi.

Cảm ứng iPad Air cần xử lý lúc nào?
iPad Air của bạn xuất hiện những triệu chứng như:
– Màn hình không được tại một hoặc nhiều điểm.
– Màn hình cảm ứng loạn, khó thực hiện phương pháp .
– Mặt kính bị vỡ , màn hình cảm ứng trong vẫn hoạt động bình thường

vì sao thường dẫn đến hỏng màn hình mặt kính thông thường là vì tuột tay vào nước, va đập mạnh hoặc cài phần mềm xung đột. Cũng cần lưu ý với quý khách rằng iPad Air cấu tao màn hình gồm cụm mặt kính gắn liền bo mạch màn hình bằng keo chuyên dụng tại phía ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh bên trong. bởi vậy khi mặt kính cảm ứng bị hư hỏng rạn còn màn hình cảm ứng hiển thị chất lượng , cần khắc phục mặt kính cũng có nghĩa phải thay cả màn hình mặt kính vì việc bóc tách rời không khả quan, có thể gây hỏng phòng ban khác của thiết bị . Trong trường hợp hư cảm ứng mật mã hóa hiển thị phía trong thì thay tất cả 3 thành phần.

Các bạn được gì khi hãy đến ngay Cửa hàng sửa chữa di động Thành Trung ?
Thành Trung là một Cửa hàng vô với thuận tiện cho các bạn , vị trí dễ tìm kiếm , dễ đi lại. hãy đến ngay chúng tôi khách hàng luôn là những thượng đế, được triển khai dịch vụ các dịch vụ rẻ nhất mà không nơi đâu có. các quyền lợi khách hàng nhận được như:
– Được tương trợ không mất tiền , vệ sinh máy và kiểm tra máy chi phí 0 đồng.
– Được báo giá cụ thể trước khi sửa chữa , sửa chữa phụ kiện .
– Được đánh giá phụ kiện trước khi khắc phục .
– Khắc phục lỗi lấy liền , tiết kiệm thời gian và công sức cho tất cả các bạn
– Quý khách hàng được chứng kiến quy trình sửa chữa cảm ứng cho iPad Air của mình ở tại chỗ .
– Được bảo hành dài lâu kèm theo nhiều chế độ chăm sóc , tương trợ sau sửa chữa .

►►► Ngoài ra những các bạn có thể tìm hiểu thêm về giá thay màn hình iPad Air 2 tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thay màn hình mặt kính cho iPad đẳng cấp , cam đoan an toàn và danh tiếng , luôn đặt lợi ích quý khách lên trên nhất, time nhận bảo hành thời gian dài , chi phí tuyệt vời tại TP.HCM . trăm phần trăm quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ tại Thành Trung .

Các lý do khác khiến các bạn nên tìm thấy tới Thành Trung Mobile mà không phải nơi khác
Cửa hàng Thành Trung Mobile xuất phát điểm từ một Cửa hàng fix lỗi điện thoại nhỏ. Trải qua lâu năm làm việc , sự nỗ lực không ngừng nghỉ lúc này đã trở Thành Trung tâm fix lỗi lớn , đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo , có trách nhiệm, sự tín nhiệm của khách hàng cao. Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm tiếng tăm , chất lượng , lượng tiền thành phải chăng. xin hứa rằng:

– Sử dụng phần cứng có xuất xứ rõ ràng , trăm phần trăm chưa qua sử dụng để thay cho quý khách hàng . Phát hiện hàng dựng lại, hàng cũ, hàng trôi nổi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần.
– Tuyệt đối không xảy ra điều kiện tráo đồ ở máy khách.
– Kỹ thuật viên lâu năm , có trách nhiệm trong việc làm , có trong nghề sửa chữa màn hình iPad Air cam đoan không phát sinh hư hỏng tại thiết bị khách.
– Hệ thống máy ép kính chân không đã được đầu tư phục vụ thay thế cảm ứng , màn hình cảm ứng , màn hình cảm ứng nhanh chóng và đạt chuẩn. thiết bị lau keo và phòng lọc bụi hỗ trợ cảm ứng sáng nét, trơn tru , không còn keo thừa sau thời hạn dài sử dụng gây ố vàng màn hình mặt kính .
– Thay thế trong 60 – 90 phút, lấy liền không giữ thiết bị ở Cửa hàng .
– Nhận bảo hành màn hình cảm ứng 3 đến 12 tháng .

Quá trình đẳng cấp
– B1 : khách hàng đưa máy cho thợ sửa chữa đánh giá tình trạng màn hình cảm ứng .
– Bước 2 : thợ sửa chữa báo hư hỏng . thợ sửa chữa quầy báo giá sửa chữa và viết giấy biên nhận giờ lấy máy cho khách.
– Bước 3 : Chuyển lên phòng kín thay màn hình mặt kính cho iPad Air
– B4 : kiểm chứng thiết bị cùng quý khách khi đã khắc phục xong.
– B5 : Ghi bảo hành , trả tiền .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến tới cho các bạn giải pháp thay màn hình iPad 4 lấy ngay hỗ trợ khắc phục tất cả các lỗi hư hỏng trên máy móc của chính bạn , mang lại cho bạn chiếc smartphone mới tốt nhất hơn với đầy đủ bất kể chức năng , làm việc trơn tru nguyên zin 100% . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay cảm ứng cho iPad ở Trung tâm của chúng tôi.

Trung tâm sửa lỗi điện thoại Thành Trung Mobile
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Phú Nhuận , TP.Hồ Chí Minh
+ Hotline : ✆ 09.6900.6900 (hỗ trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top