Bạn dùng LG G3 100% sẽ không bao giờ mong muốn LG G3 của mình rơi vào tình trạng bị hư hỏng, lỗi. Nhưng điều không ai mong đợi vẫn có thể xảy ra, lúc này rất nhiều người dùng gặp phải trạng thái cảm ứng LG G3 bị lỗi sọc ngang, sọc dọc.

Lỗi cảm ứng bị sọc ngang, sọc dọc khó nhìn

Người dùng dế yêu nói chung và người dùng LG G3 nói riêng thì sau một khoảng thời hạn dài dùng sẽ xuất hiện biểu hiện như bị đơ, giật hoặc thậm chí bị lag….cũng có thể nguyên nhân dẫn đến lỗi cảm ứng bị sọc là do phần cứng gây nên:

Ngoài giải pháp khắc phục, sửa lỗi màn hình mặt kính bị sọc ra. Chúng tôi còn có thêm giải pháp thay vỏ LG G3 lấy ngay cùng nhiều chính sách lợi ích, hấp dẫn cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo về giá cũng như chất lượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm tuyệt vời.

*** Nguyên do chủ yếu gây nên tình trạng bị hỏng hóc

1: Cáp cảm ứng bị chập chờn, lỗi
2: Màn hình bị lỗi
3: Thiết bị bị nhiễm từ tính
4: Thiết bị bị bất kể tác động vật lý dẫn tới tình trạng màn hình cảm ứng bị sọc ngang, sọc dọc
5: Lỗi linh kiện: Đứt mạch, IC điều khiển đường ngang, dọc bị chập chờn, bẹ cáp…

Đó là các nguyên do hay bắt gặp phải nhất khi dính phải lỗi về màn hình mặt kính. Khi mắc phải lỗi này, thấp nhất bạn nên đi đánh giá, thay thế ngay.

>>> Xem thêm dịch vụ thay vỏ LG F180 chính hãng với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn. nếu như bạn đang có ý định muốn dùng gói dịch vụ thay vỏ cho LG F180 của chúng tôi hân hạnh gọi trực tiếp ngay. trăm phần trăm bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi dùng giải pháp ở Trung tâm chúng tôi.

*** Phương pháp sửa chữa lỗi cảm ứng LG G3 bị sọc dọc, sọc ngang hiệu quả

Nếu thiết bị có dấu hiệu màn hình mặt kính bị sọc bạn hãy thử reset lại thiết bị và khởi động lại. cùng cách làm này có thể tín hiệu trên sẽ được sửa chữa ngay lập tức. Nhưng nếu bị quá nặng không thể tự sửa được thì bạn nên đi thay màn hình mặt kính LG G3 mới để việc sử dụng được tốt hơn.

Hiện ở cũng có nhiều cơ sở thay thế màn hình bị sọc. Nhưng để bảo đảm được uy tín giá trị tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đem thiết bị đến Cửa hàng chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa và xử lý giá rẻ nhất ở Hà Nội và Sài Gòn nhé.

>>> Xem ngay ở đây dịch vụ LG G Series lấy ngay của chúng tôi. bảo đảm bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ LG G Series của chúng tôi.

Cửa hàng địa chỉ chuyên nghiệp thay màn hình mặt kính cho LG G3 bị sọc dọc

Hiện tại việc thay cảm ứng LG G3 bị sọc dọc hiện là gói dịch vụ rất hot ở Trung tâm. với cách khắc phục cảm ứng bằng thiết bị chuyên dụng. bảo đảm chất lượng sau khi sửa chữa rẻ nhất mà không gặp phải lỗi gì.

Thời hạn thay màn hình diễn ra nhanh chóng bạn có thể lấy ngay dùng. Quá trình khắc phục được gián tiếp bạn có thể theo dõi tất cả trình độ chuyên môn làm việc ở Cửa hàng. Việc này sẽ bảo đảm tính minh bạch và an toàn cho tất cả các phần cứng trong máy của các bạn sẽ không bị đánh tráo hoặc khắc phục.

Thời gian bảo hành phụ tùng màn hình cảm ứng LG G3 bị sọc dọc khoảng từ 3-3 đến 6 tháng. Và đổi mới phụ kiện trong vòng một tuần nếu có lỗi của nhà cung cấp. trăm phần trăm phụ kiện khắc phục được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng từ nhà cung cấp.

Ngoài ra bạn còn được tặng miễn phí miếng dán cường lực bảo vệ màn hình. Và rất nhiều quà tặng khác khi bạn đến dùng giải pháp tại Trung tâm.

Khi khắc phục lỗi tại Cửa hàng, bạn còn đón nhận được phần quà ưu khác nữa. Vậy nên, nếu bạn đang tìm để thay thế, sửa chữa đến với Trung tâm chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp lấy ngay thuận tiện nhất.

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top