Địa chỉ uy tín thay kính galaxy S3 tại hà nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 14, 2015

Samsung Galaxy S3 được đánh giá là một trong mặt kính galaxy những chiếc điện thoại mặt kính galaxy s3 điện thoại Android thành công nhất mọi thời đại. Hơn 50 triệu sản phẩm đã được xuất xưởng trước khi Samsung Galaxy S4 ra mắt. Sự thành công của Galaxy S3 đã giúp Samsung trở thành nhà sản xuất điện thoại  khnh galaxy s3 lớn nhất nhì thế giới.

Dù không sử dụng các vật liệu cao cấp như iPhone 4S hay HTC One X nhưng chất liệu nhựa lại có vẻ đặc biệt phù hợp cho những dòng sản phẩm có mức giá bình dân. Thực tế thì chất liệu này đã gây ra một số vấn đề. Dù polycarbonate được cho là một vật liệu có độ đàn hồi tốt nhưng khả năng chống trày xước lại không cao cho dù bề mặt ngoài của máy đã được phủ một lớp chống xước đặc biệt.

thay mặt kính Nokia Lumia 925

Màn hình cảm ứng của Galaxy S3 cho thấy những tính năng vượt trội và tối ưu hơn so với những thế hệ trước. Kích cỡ màn hình và các góc nhìn rộng mang đến bạn những trải nghiệm xem youtube hay chơi điện thử thực sự tuyệt vời. Nếu xét về điểm này thì iPhone 4S có vẻ như ‘lạc hậu’ hơn một chút. Nhờ độ phân giải 1,280 x 720 (720p) pixel mà chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Với bộ xử lý Samsung Exynos 4212 Quad lõi tứ dựa trên cấu trúc ARM Cortex A9, Samsung Galaxy cho thấy hiệu suất mã lực tối ưu. Hiệu suất máy vượt trội, tốc độ tải ứng dụng nhanh và các thay kính galaxy s3 thao tác điều hướng vô cùng mượt mà.Trong một số bài thử nghiệm Putting benchmark thì bộ xử lý của máy không thể sánh bằng chip Cortex A15 của HTC One S nhưng trong các bài kiểm tra đa tác vụ thì máy lại dễ dàng  đánh bại các đối thủ khác.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top