Nếu khách hàng là người đang tham gia trong lĩnh vực sửa chữa máy di động , hẳn là đã từng nghe đến cụm từ “máy ép kính smartphone ”. Đây là thiết bị được sáng tạo và cải tiến dựa trên nhu cầu , hiện trạng dùng điện thoại di động ngày càng gia tăng như lúc này và thậm chí không có dấu hiệu sụt giảm trong thời gian tới. Thiết bị này được cho là giải pháp sinh tồn cho những tiệm thay smartphone trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt ngày nay . Nếu khách hàng đang cần hiểu rõ về thiết bị “thần kỳ” này hay đang có nhu cầu sở hữu cho bản thân một chiếc, hãy đến với bài viết dưới đây của Thành Trung .

Máy ép cảm ứng smartphone

Lý do lại gọi máy ép kính keo khô là giải pháp sinh tồn cho những cửa hàng sửa chữa điện thoại di động bây giờ ?

Nếu quý khách đang trang bị một cửa hàng khắc phục smartphone mà chưa trang bị cho mình một chiếc máy ép mặt kính tối tân thì quả là một điều thật tiếc , nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất, chất lượng, độ tin cậy cũng như thu nhập, lợi nhuận của trung tâm của khách hàng . Điều này được làm rõ bằng các luận cứ như sau:

Hiện nay , Việt Nam có khoảng 22 triệu người sử dụng điện thoại di động – tức là cứ 4 người Việt lại có 1 người sử dụng máy di động .
Tỷ lệ người sử dụng máy di động thông minh chiếm 52% tổng số người sử dụng di động tại nước ta .
Việt Nam là một trong ba thị trường điện thoại phát triển nhanh nhất trong khu vực, cụ thể , trong quý I/2014, mức phát triển là 59%.
98% người sử dụng điện thoại di động mong muốn được nâng cao chất lượng dịch vụ khắc phục máy di động .
Tỉ lệ mất quý vị nếu không có giải pháp hiện đại , phù hợp , hiệu quả là 85%.
Và cá biệt , nếu không bắt kịp các đối thủ khác, khả năng quý khách hàng sẽ bị tụt hậu là 100%.
Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các trung tâm sửa chữa smartphone bây giờ chính là phải liên tục nâng cấp , cải tiến công nghệ, bổ sung thiết bị trang để nâng cao năng suất, hiệu quả và chất lượng dịch vụ, bên cạnh đó giảm thiểu chi phí một cách tối đa nhằm hạ chi phí dịch vụ.

Và máy ép kính cảm ứng smartphone chính là giải pháp tuyệt vời trong giai đoạn hiện nay .

Chức năng vượt trội khi sử dụng máy ép kính

Dùng công nghệ ép mặt kính cảm ứng OCA bằng keo khô
Máy ép kính cảm ứng làm việc một cách tự động chỉ cần thao tác trên thiết bị và chỉ cần đợi máy làm xong việc
Thời gian ép cảm ứng được rút ngắn nhanh nhất mà chất lượng thì vô cùng là tuyệt vời
Không tốn nhiều nhân viên, chỉ cần có 1 người điều chỉnh smartphone , tiết kiệm giá thành và nhận lực tương đối nhiều
Thao tác dùng máy ép mặt kính rất cơ bản , đơn giản bất cứ ai cũng có khả năng dùng máy .
Giá thành máy ép mặt kính cảm ứng smartphone 2016

10 ưu điểm của máy ép mặt kính cảm ứng mặt kính cảm ứng do Chúng tôi cung ứng :

Bây giờ có rất nhiều địa chỉ cung ứng máy ép kính cảm ứng máy di động , bên cạnh đó , không phải tại đâu khách hàng cũng có khả năng tìm mua được các máy ép kính điện thoại thật sự chất lượng. Đến với Thành Trung Mobile , quý khách hàng sẽ tuyệt đối có thể an lòng và đặt niềm tin vào Thành Trung . Khi trang bị máy của Thành Trung , quý khách hàng sẽ có trong tay những điều dưới đây:

Cách thức gỡ ron hiệu quả và nhanh gọn
Phương án tách kính nhanh lẹ , hiệu quả đối với các loại cảm ứng bể ít và bể nhiều sao cho bảo đảm an toàn nhất
Cách vệ sinh keo không ảnh hưởng đến chất lượng film kính
Cách tách film kính cảm ứng an toàn nhất
Phương án vệ sinh keo và film ưu việt
Cách vệ sinh bụi bẩn nhanh chóng , sạch trơn
Cách thức dán film keo hoặc kính cảm ứng cho không bụi
Cách thức ép mặt kính hiệu quả, không bọt
Cách hấp và cân chỉnh nhiệt độ để rút sạch bọt khí
Cách thức đóng ron mới như smartphone zin 100%

Lời hứa của Thành Trung khi bán máy ép cảm ứng điện thoại

Ngoài ra, đến với Thành Trung Mobile , bạn còn có khả năng hoàn toàn yên lòng , bởi Chúng tôi sẽ tiến hành 100% cam kết dưới đây:

Khẳng định chất lượng sản phẩm : máy ép kính giá sửa chữa rẻ chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, chắc chắn chất lượng tuyệt đối nhất
Cam kết chất lượng dịch vụ: nhân viên lễ tân , trả lời niềm nở , chu đáo , lịch sự, hết mình
Bảo đảm giá thành thiết bị : giá sửa chữa hợp lý , tính cạnh tranh cao
Khẳng định bảo hành với tất cả 100% khách hàng : chính sách bảo hành lâu dài , chắc chắn độ tin cậy cao
Chi phí thấp nhất bây giờ Nhưng hiệu quả thì ngược lại, đây chính là điều mà Thành Trung Mobile mong muốn đem đến cho tất cả những khách hàng thân yêu của mình .
Khi mua nguyên bộ máy ép mặt kính điện thoại ở Chúng tôi quý khách hàng sẽ được ưu đãi khuôn ép kính cảm ứng Sam Sung, Iphone…và những dụng cụ cần trong việc làm kính : Khuôn ép kính cảm ứng , dung dịch vệ sinh keo ép, dụng cụ lăn keo, dao cạo keo, khăn vệ sinh keo không bụi…. và còn nhiều dụng cụ cần thiết để ép kính cảm ứng .
Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi về giá cả khi dùng sản phẩm của Chúng tôi . Quý khách cũng không cần phải bận tâm về việc vận chuyển, lắp đặt điện thoại . Thành Trung Mobile sẽ giúp đỡ quý vị trong mọi việc lắp đặt và vận chuyển máy móc tận địa chỉ , hướng dẫn sử dụng cụ thể , tỉ mỉ cho tất cả những quý vị chưa biết cách dùng máy móc của Thành Trung Mobile .

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị của Thành Trung Mobile , hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất , nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung ứng đến quý khách hàng các loại máy ép kính cảm ứng OCA, máy ép kính cảm ứng máy di động , máy ép mặt kính cảm ứng iphone công nghệ mới với chất lượng tuyệt vời nhất để quý khách có khả năng an tâm dùng , nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho trung tâm của chính mình .

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top