Dịch vụ sửa màn hình iphone 5 chính hãng tốt nhất ở Thành Phố Sài Gòn. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Thay thế chỉ trong 45 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Update rom miễn phí.
Quý vị đang cầm nắm tuyệt đối chiếc điện thoại mang thương hiệu nổi tiếng của hãng Apple? Bất kể là Iphone 4, Iphone 5 hay Iphone 6 bạn cũng toàn bộ lo lắng khi chiếc “dế cưng” của chính mình cần phải thay mặt kính màn hình cảm ứng mới. Vậy khi thay xong liệu màn hiện thị mới có cầm nắm nhanh nhạy, mượt mà như khi chưa phải thay không? mức giá thay vỏ iphone 5 đen thành trắng Vậy thay mặt kính màn hình iphone 4,5,6 tại đâu chất nhất Hà Nội…? Luôn là câu hỏi ra mắt trước hết trong suy nghĩ của quý vị. Nơi nào có thể đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thay?… Giải pháp dành cho Qúy quý khách là tại Carephone – nơi thay vỏ iphone 5 đen thành trắng mới sửa chữa linh kiện Smartphone chính hãng, có thương hiệu nhất.  Carephone có địa chỉ ở số 532 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội.

Thay màn hình iPhone 5, 5s

Với những biểu hiện quý vị dễ dàng có thể nhận biết thì khuyên bạn nên mang chú dế yêu của mình tới các trung sửa chữa uy tín như ở Carephone để được thay mới màn hiện thị cảm ứng nhanh nhất.

– Mặt kính va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt
– Mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ
– Bị loạn cảm ứng, cảm ứng chậm
– Cảm ứng chết điểm, nhòe mực cảm ứng
– màn hình cảm ứng bị kẻ sọc

Đó toàn bộ là những biểu hiện tổng quan khi siêu phẩm iphone của bạn cần phải thay thế tuy nhiên sẽ có khả năng bạn không cần thay đều cảm ứng full bộ. Vì sao?

– Lấy ví dụ như bạn đang dùng iphone 5 của bạn nhưng nó chỉ bị vỡ mặt kính ,vẫn sử dụng bình thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải tốn cả đống tiền để thay màn hiện thị iphone 5 full bộ của chính mình, bạn chỉ cần sửa màn hình iphone 5 là được, vẫn có thể sử dụng bình thường mà không có hai chút vấn đề gì cả, nhưng nếu bạn không biết tìm địa điểm giá sửa màn hình iphone 5 thay thế thích hợp bạn sẽ rất dễ bị chặt chém cùng cái giá cắt cổ, họ sẽ thông báo tình trạng hư hỏng Smartphone không chính xác hoặc thay toàn bộ linh kiện tạo quý vị, lúc này giá cả sẽ cap hơn khá nhiều so sánh với việc chỉ thay mặt kính iphone của bạn.

– Ba trường hợp nghiêm trọng hơn, giả sự quý vị đang cầm sản phẩm iphone 4 , thời gian cầm nắm cũng khá lâu hay nó không chỉ vỡ mặt kính mà hỏng cả phần cảm ứng bên trong mặt kính, trường hợp này bạn không chỉ phải thay mặt kính không thôi mà còn phải thay màn hiện thị cảm ứng iphone 4,5,6 trọn bộ thì mới có khả năng sử dụng được như trước khi rơi vỡ , bây giờ giá thành sẽ đắt hơn năm chút nhưng time bảo hành sẽ lâu hơn, bạn sẽ có được năm trải qua tốt hơn về màn hình mới này.

Quy trình thay màn hình, mặt kính iphone 4, 5, 6 diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hại của máy của quý vị.
Bước 2: các bạn kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính điện thoại quý vị cần thay mới.
Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành test màn hiện thị iphone cho các bạn xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào quý vị thực sự thấy ưng ý về phiên bản. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thayn mới mặt kính tạo bạn.
Bước 4: Tiến hành thay thế màn hiện thị iphone 4,5,6 của quý vị. Các kỹ thuật viên của Carephone cầm máy tách mặt kính công nghệ cao để tiến hành thiết kế giá thay màn hình iPhone 5 bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hiện thị cảm ứng một cách nhanh chóng hay chích xác. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách mặt kính không gây hình ảnh hưởng đến cảm ứng của Smartphone năm chút nào.
Bước 5: Kết thúc quá trình thay mặt kính bạn sẽ được kiểm tra lại điện thoại hoặc kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị (nếu có).
Bước 6: Khi quý khách đã chấp nhận về siêu phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành khách hàng.

Hiện nay trên cửa hàng đang rao phân phối khá nhiều các loại mặt kính hoặc màn hình điện thoại Iphone với giá rẻ. Tuy nhiên khách hàng hàng lưu ý nếu là màn hình máy iphone chính hãng sẽ có mức giá như bảng dưới. Đi kèm theo đó là các quy trình lắp đặt màn hình với công nghệ hút chân không đảm bảo cho việc không thấm hơi nước, không cho kẽ hở tạo bụi và không khí lọt vào sẽ thiết kế hỏng màn hiện thị của Iphone. Vì vậy khách hàng hàng cân nhắc lựa chọn cầm nắm những nơi cung ứng dịch vụ đi kèm việc bảo hành hay tay nghề cũng như điện thoại móc tiên tiến.

Chúng tôi cam kết bảo hành mặt kính và màn hiện thị iphone sau khi thay thế quý khách lên tới 12 tháng. Đội ngũ nhân viên với tay nghề được đào chuyên sâu với cùng hỗ trợ từ các máy móc công nghệ cao sẽ đảm bảo chất lượng cao cầm màn hình phiên bản của quý khách.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top