Dịch vụ sửa thay ic nguon iphone 5 chính hãng tốt nhất ở Thành Phố Sài Gòn. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Thay thế chỉ trong 45 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Update rom miễn phí.
IC nguồn là ba bộ phận cực kì quan trọng đối cùng bất kì một sảm phẩm di động loa trong iphone 5 nào hoặc IC nguồn trên iPhone cũng vậy. Bộ phận này có tác dụng giữ Smartphone có nguồn năng lượng ổn định để hoạt động hay khi IC nguồn bị hư thì bạn không thể nào khởi động iPhone của chính mình lên được. Chính nên việc nhận biết xem iPhone của chính mình giá thay loa trong iphone 5 có thực sự bị hư IC nguồn không là điều rất cần thiết.
2. Nguyên nhân thường gặp dẫn đến hư ic nguồn

– Do IC nguồn có tác dụng nếu như iPhone của quý vị bị sập nguồn hay không khởi động lên được trong những trường hợp sau thì bạn vì thế nghĩ đến trường hợp iPhone bị hư IC nguồn
– iPhone bị va đập, rớt nước khiến IC nguồn bị ẩm, chập mạch
– iPhone đang Update Firmware thì bỗng nhiên sập nguồn
– iPhone sạc qua đêm sáng dậy bị tắt nguồn không khởi động được
– iPhone đang chạy chương trình thì tắt nguồn không khởi động được

Thay IC nguồn iPhone 5

 

– IC nguồn có thể bị hư do hai vài nguyên nhân như iPhone của quý vị bị rớt nước, va đập hoặc thường xuyên trải nghiệm máy trong tình trạng vừa sạc vừa dùng và trải nghiệm tạo điện thoại cạn pin sập nguồn rồi mới sạc. Ngoài ra, nếu như iPhone của bạn được sạc bằng sạc trôi nổi không rõ nguồn gốc, không phải sạc chính hãng của Apple thì lâu ngày cũng sẽ gây ra hiện tượng hư IC nguồn.
3. Dấu hiệu nhận biết iPhone đó đã hư ic nguồn

– Mặc dù khi gặp hiện tượng tắt nguồn không rõ nguyên nhân giá thay ic nguon iphone 5 trong những tình huống trên có thể chuẩn đoán là hư IC nguồn nhưng bạn vẫn phải  kiểm tra lại  ba cách chính xác hơn bằng cách kết hợp iPhone cùng điện thoại tính bằng cáp USB, đồng thời khởi động iTune trên Smartphone tính lên. Sau đó nhấn giữ động thời phím Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả phím nguồn hay vẫn giữ phím Home (thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU). Bây giờ, nếu như thay ic nguồn iPhone 5 hiện biểu tượng trái táo và thông báo iTune đã tìm thấy sảm phẩm thì chửng tỏ rằng iPhone chỉ rơi vào tình trạng treo điện thoại chứ không hề bị hư IC nguồn, hãy Restore lại Smartphone để xử lý tình trạng bị treo.

Đưa iPhone về chế dộ DFU
–  nhưng ngược lại, nếu thực hiện thao tác đưa iPhone về chế độ DFU nhưng máy hoàn toàn không hiện táo và vẫn tắt nguồn như ban đầu thì chứng tỏ IC nguồn trên iPhone của bạn đã bị hư. Bây giờ, điểu quý vị cần làm là đưa iPhone của mình ra các nơi bảo hành có uy tín để thay IC nguồn iPhone.

Ở Hà Nội bạn có thể mang màn hình iPhone 6 qua nơi bảo hành giá thay màn hình iPhone 6Xã Đàn, Đống Đa để thay IC nguồn với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top