Dịch vụ sửa thay mặt kính lg g2 chính hãng tốt nhất ở Thành Phố Sài Gòn. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Thay thế chỉ trong 45 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Update rom miễn phí.
Như khách hàng đã biết, lg G2 có làm vô với liên lạc. Có khả năng nói đây là chiếc điện thoại thông minh duy nhất với thiết kế hoàn toàn không có nút bấm 2 bên cạnh mà chiếc lg đã gia công ba cách tuyệt vời . Tuy có mức giá thay màn hình lg g2 màn hình 5-inch nhưng nhờ viền màn hình siêu mỏng vì vậy lg G2 vẫn có kích cỡ rất nhỏ gọn, có thể cầm vừa cùng một tay.
thay-man-hinh-LG-G2

Tuy nhiên, vì ba số lý do không mong muốn mà quý vị không cẩn thận làm màn hình bị rạn, nứt, vênh, loạn cảm ứng, liệt cảm ứng….  Những lúc như thế thì quý vị phải thiết kế thế nào khi điện thoại lg G2 yêu quý của chính mình đã hết bảo hành hay không biết thay màn hình điện thoại lg g2 tại đâu đảm bảo uy tín chất lượng cao ? Sửa chỗ nào không luộc đồ thay linh kiện ? và bạn muốn theo dõi tận mắt quy trình thay thế mới yên tâm?

Bình thướng Khi lg G2 của quý vị gặp sự cố rơi vỡ, va chạm màn hình sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

TH1: điện thoại lg G2 bị vỡ mặt kính hoặc cảm ứng liệt loạn nhiều điểm chết không cảm ứng được. Bây giờ bạn cần phải thay mặt kính, thay cảm ứng điện thoại lg g2.
TH2: điện thoại lg G2 của quý vị tạo dù mặt kính cảm ứng còn nguyên hoặc không những cần màn hiện thị LCD bên trong với không hiển thị là quý vị cũng cần phải thay màn hiện thị điện thoại lg g2 full bộ rồi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ 098.556.3030– 091.556.3030 để được nhân viên của Gào tư vấn cách xử lý hoặc báo giá tuyệt vời nhất tạo quý vị.
Bảng mức giá thay màn hình điện thoại lg G2 Docomo/ Isai/ D802/ F320 ở Gào Mobile
1  Thay màn hiện thị điện thoại lg G2  Full bộ  1.100.000  3 tháng
2  Thay cảm ứng chiếc lg G2  Kính Zin  450.000  3 tháng
3  Thay màn hiện thị chiếc lg G3  Full bộ  LH
4  Thay màn hình chiếc lg G4  Full bộ  LH
5  Thay màn hình lg khác  Full bộ  LH

Ngoài các chiếc điện thoại trên Gào còn giá thay mặt kính lg g2 của tất cả các loại Smartphone khác. Để biết giá tốt nhất quý vị có thể liên hệ SĐT: 098.556.3030 nhân viên của Gào sẽ tư vấn cách cách xử lý hay báo giá tốt nhất bạn.
6 bước gọc để thay màn hình lg G2 ở Gào Mobile được tuyệt vời nhất

Gaomobile trang bị quy trình sửa chữa thay màn hình lg G2 D802/ F320/ Docomo/ Isai gọc, nhanh chóng và vô với hiệu quả. Với 6 bước đơn giản là quý vị có khả năng sở hữu trong tay lg G2 docomo mới đẹp hay không hề có dấu vết sửa chữa và hỏng hóc.

Bước tuyệt đối: Gào nhận điện thoại và lắng nghe nhu cầu của các bạn.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Gào sẽ test điện thoại cẩn thận hay báo lỗi tạo khách. Đồng thời sẽ đưa ra mức phí sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý Gào mới tiến hành sửa chữa tạo quý khách.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa điện thoại tạo khách nghiêm túc, nhanh chóng và kết quả.
Bước 4: Sau khi thay màn hình điện thoại lg G2 docomo xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra Smartphone lại một lần nữa, test máy cẩn thận ổn thỏa mới gửi máy cho khách để khách test điện thoại.
Bước 5: Khách kiểm tra điện thoại kỹ lại theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nếu có bất kỳ sai sót khách có khả năng nhu cầu nhân viên kỹ thuật khắc phục ngay lập tức.
Bước 6: Cuối cùng Gào sẽ ghi phiếu bảo hành khách hàng.
Ở sao bạn vì thế chọn mức giá thay màn hình lg g2 docomo ở Gào Mobile?

–> Mức giá luôn tốt nhất Hà Nội
–> Linh kiện Zin, chính hãng 100%
–> Bảo hành tới 4 tháng cho quý khách
–> time nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút là xong
–> Sửa chữa lấy ngay không giữ điện thoại qua đêm
–> quý khách được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top